overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jul 2009

    Angry อยากถามเกี่ยวกับCrysisว่าเครื่องลงDirectX10แต่ใช้WindowXPจะปรับได้ไหม?

    คือผมใช้ Window XP อยู่หน่ะครับ แล้ว ทีนี้อยากปรับเป็น Verry High
    แต่โหมด Verry High เนี่ยมันใช้ได้เฉพาะ Window Vista ซึ่งมี DirectX10 อยู่แล้วเลยปรับได้

    ที่อยากถาม ก้อคือ หากผมใช้ WindowXP ปกติเนี่ย แต่ลง DirectX10 แทนจะปรับโหมด
    Verry High ของเกมส์ Crysis ได้ไหม? ครับ วานผู้รู้ ช่วยตอบหน่อย แนะนำเพิ่มเติมด้วยครับ


    ขอบคุณ ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member napart0424's Avatar
    Join Date
    1 Jul 2009

    Default

    ต้องใช้ vista ครับ xp ปรับไม่ได้

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ไม่มี dx10 ใน win xp คับ

  4. #4
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    ตามนั้นครับ dx10ไม่มีในxp

  5. #5
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    ไม่มี dx10 ที่ใช้ได้จิง ใน xp คับ

  6. #6
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    dx10 ในxp มันแค่แก้โลโก้เฉยๆไม่ใช่เหรอครับ xp ไม่รองรับ dx10 นะ

    ถ้าจะเอาลื่นๆลงวิสต้าเลย เดี๋ยวมีอะไรเซอร์ไพรส์คุณแน่ๆกับเกมที่ใช้ dx10

    แล้วคุณจะไม่อยากกลับไปใช้ xp ผมรับรอง

  7. #7
    OverclockZone Member kalypso's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2009
    Location
    ChachoengsaO

    Default

    ตามนั้นครับ ลอง Vista เลยครับ ^^

  8. #8
    OverclockZone Member k_vijit's Avatar
    Join Date
    27 Feb 2008

    Default

    ถ้าไม่อยาก format เครื่องใหม่อย่าพยายามหามาลงเลยครับ Directx 10 บน Xp มันใช้จริงไม่ได้ครับ แถมลบไม่ออกอีกต่างหาก ผมเคยลองมาแล้วหลายตัวตามที่เค้าปล่อยๆ กันมาเนี้ยแหละ ใช้ไม่ได้ซักตัว สุดท้ายต้องใช้ Vista เลยสิ้นเรื่องสิ้นราว

  9. #9
    OverclockZone Member sleipnir's Avatar
    Join Date
    12 Mar 2009
    Location
    OCZ CopyRight Club

    Default

    ลง dx10 บน xp เเล้วไม่เน่า อยู่รอดนี่ ผมนับถือนะครับ rare case มากๆ ส่วนมากดับหมด - -"

    เเนะนำ รีบเอาออกเลยครับ เล่นเกมต้องวิสต้านะ - -"

  10. #10

    Default

    Crysis บน XP อยากปรับสุด ไม่ลง MOD Verry High ละครับ แก้Config นิดเดียวก็เปิดได้แล้ว....ไม่ต้องสน DX10 เร......เฟรมเรตได้มากกว่าเล่นบน Vista แน่นอน
    ^
    ^
    โหลดเอา
    http://forum.i3d.net/modifications-c...fig-1-3-a.html


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •