overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9

Thread: จะปรับ AA/AF ที่การ์ดจอได้อย่างไรครับ

  1. #1
    pomop
    Guest

    Default จะปรับ AA/AF ที่การ์ดจอได้อย่างไรครับ

    คือผมใช้ ASUS GF6200TD เเล้วผมจะปรับ AA/AF ที่การ์ดจอได้อย่างไรครับ ช่วยอธิบายหน่อย

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    ต้องใช่้ Riva Tuner ช่วยครับ


  3. #3
    ผู้มาเยือน
    Guest

    Default จขกท

    ตอบได้รวดเร็วมากเลยครับผม ว่าเเต่มีลิงค์การใช้ RivaTune ปรับ AA/AF ไหมครับ

  4. #4
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    ปรับที่driverได้เลยมะใช่หรอครับ

  5. #5
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    Driver ตัวใหม่ๆของ nvidia จะไม่ยอมให้ปรับ AA/AF เองอ่ะสิ่ครับ ต้อง mod มัน


  6. #6
    OverclockZone Member yenmanovic's Avatar
    Join Date
    19 Sep 2006

    Default

    หรอคับ กำ - -

  7. #7
    OverclockZone Member Kero78's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    World Cyber

    Default

    อืม เท่าที่ใช้อยู่ ไดร์เวอร์ NVIDIA ก็ยังปรับได้น่ะครับ ของผมเป็น 6600 น่ะ

  8. #8
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    ผมว่าก็ปรับได้น่ะครับในหมวด 3D อะครับน่าจะมีน่ะครับ

  9. #9
    Moderator พีคุง's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    Beneath the sky

    Default

    คิดลึกไปถึงพวกปรับค่า buffer memory ด้วย อิอิ

    ตามนี้ครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •