overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default ช่วยด้วย!! เกี่ยวกับ Photoshop CS4 Stop Working (WINDOWS VISTA)



    เวลาผมเปิดไฟล์เล็ก (.PSD) ผมก็เปิดได้ตามปกติ

    แต่พอเปิดไฟล์ใหญ่ๆๆ เกิน 1 MB ขึ้นไป (ไฟล์ที่ต้องมี Process ขึ้นมา - ดูในรูป)

    มันจะเป้นอย่างภาพอะครับ


    ใครเคยเป็นแบบนี้บ้าง

    แก้ยังไงบอกที


    ผมใช้ Windows Vista Ultimate นะครับ
    Ram 4 GB

    ช่วยด้วยๆๆๆๆๆ ปกติใช้ CS2 ไม่มีปัญหา

    พอเปลี่ยนมาใช้ CS4 มีปัญหาเลย


    เผอิญผมเป็นคนใช้ Photoshop บ่อยด้วยหล่ะสิ แย่เลย
    Last edited by nackss; 11 Aug 2009 at 21:20:13.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรอๆๆๆ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    แงๆๆๆ

    แก้ปัญหายังไงดีเนี่ย

    เซงๆๆ

  4. #4
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    ผมก็ชอบขึ้นแบบนี้ เวลาใช้ ACD แล้วเปิดเร็วๆเลื่อนภาพเร็วๆน่ะ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    ไฟล์เล็กม่ายเป้นนะ


    ช่วยทีคร๊าบๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    ไม่มีใครช่วยเลย

  7. #7
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    ลองดู อาจจะสวนทางกับ TuneUp Speed

    Windows Registry Editor Version 5.00

    [HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Control\Session Manager\Memory Management]

    "DisablePagingExecutive"=dword:00000000
    "LargeSystemCache"=dword:00000000

  8. #8
    OverclockZone Member BoM's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2006
    Location
    รัชดาฯ ซ.3, ดินแดง กรุงเทพฯ

    Default

    อีกอัน

    เปิด Command Prompt

    พิมพ์ netsh interface tcp show global

    ดูตรง Receive Window Auto-Tuning Level ค่า default จะเป็น normal

    จะมีปัญหากับการอ่านไฟล์ใหญ่ๆ

    ให้ disable
    netsh interface tcp set global autotuninglevel=disable

    หรือ
    netsh interface tcp set global autotuninglevel=experimental

    ถ้ากลัวมีปัญหา ก็เปลี่ยนกลับไปเป็น default ได้ครับ
    netsh interface tcp set global autotuninglevel=normal

  9. #9
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ไม่งั้นอาจจะเป็นที่วินโดส์ก็ได้นะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Apr 2009

    Default

    แล้วใครพอมี Windows Vista ที่เสถียรแล้วบ้าง

    หรือ Se7en ที่เสถียรแล้วบ้างอะครับ

    เอาแบบที่มันออกขายแบบเต็มตัวนะ Se7en อะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •