overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: ~~ใครเล่นบิทช่วยมาดูหน่อยครับ~~

  1. #1
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default ~~ใครเล่นบิทช่วยมาดูหน่อยครับ~~

    คือคอมผมเคยใช้โหลดบิดอยู่ แต่ดันไปโดนโปรแกรมหนึ่ง(เค้าหลอกว่าโปรแกรมเกม)ผมก็ลงเครื่องไปเรียบร้อย มันเปิดโปรแกรมไม่ได้เลย ผมเลยไปเชคดูใน Program File ปรากฏว่ามันเปลี่ยนนามสกุลจากไฟล์ธรรมดา(เกือบหมดเลย)และก็บางโปรแกรมเปลี่ยนไม่ได้ก็เลยลงใหม่ แต่พอแก้เส็ดผ(เหมือนจะหาย) มาโหลดบิทต่อ โหลดไปฟังเพลงไม่ได้เลยครับ เพลงมันยืด มันเป้นที่ HD หรือปล่าวครับเพราะผมใช้ Sumsung (เลยสงสัยอะครับ หรือ เป้นที่โปรแกรมที่ผมโดน(จาได้ไปตั้งคำถามที่ ซอฟแวร์ แทนครับ สเป้กตามข้างล่างเลยครับ
    ขอบคุณล่วงหน้าครับ ~~ขอบคุณครับ~~
    Last edited by Temperature; 22 Apr 2007 at 18:11:59.

  2. #2
    OverclockZone Member PapibasicZ's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2007

    Default

    ลองกดดู CPU Usage ครับ ว่าระหว่างฟังเพลงอะมันมีโปรแกรมไรแปลกๆโผล่ขึ้นมากิน CPU มัี่งเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default

    มันก็ธรรมดาอะครับแต่พอปิดบิทฟังได้ทันที่เลยครับ (ที่ฟังไม่ได้คือมันแป้นเสียงยืดๆอะครับ)
    ส่วนมามันจาเป้นตอนเรียกโปรแกรมอะครับ
    Last edited by Temperature; 22 Apr 2007 at 18:27:39.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Sep 2006
    Location
    ห้วยสะท้อน

    Default

    ฟังเพลงจากใหนครับ winamp หรือโปรแกรมอื่น หรือฟังแบบ online

  5. #5
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default

    เป็นหมดเลยครับ ออนไลนืผมใช้1เม็กก็ไม่เป้นไร(แต่ก่อนน) ตอนนี้ WM winamp iTune jetAudio เปิดหนังด้วย Neroก็เป็นครับ ผมฟังเพลง บางเพลง 3นาทีกว่ากลายเป้น4นาที และยิ่งเปิด Acd see ยิ่งเป้นหนักเลยครับเหมือนเครื่องค้างเลย
    Last edited by Temperature; 22 Apr 2007 at 18:36:04.

  6. #6
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default

    ตกลงผมต้องไปตั้งที่ซอฟแวรืต่อป่าวครับแนะนำด้วย

  7. #7
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ไม่รู้หรอกนะครับแต่ ลอง uninstall แล้วงง ver.เก่าๆมาลงดูละกัน(หมายถึงโปรแกรมโหลดบิทนะ)

  8. #8
    OverclockZone Member Temperature's Avatar
    Join Date
    27 Jan 2007
    Location
    ในโลกนี้แหละอย่าถาม

    Default

    ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member MATT's Avatar
    Join Date
    14 Apr 2007
    Location
    กทม.

    Default

    เปนหมือนกัน เวอร์ชั่นใหม่สุดมันกิน แรม เยอะมากไม่รู้เพราะไร เปิดไป3-4 ชม กินไปเปน แสน k เลยมากกว่า 3d max อีก

  10. #10
    OverclockZone Member mooh's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    หน้าคอม

    Default

    HDยืด 555+ ทำยังกะเทปไปได้

    โปรบิทผมก้ใช้ตัวเก่าอยู่
    ตัวใหม่อึนมาก เปิดโปรมา กว่าจะโหลดได้ ใช้เวลามากกว่าตัวเก่าอีกครับ

    ผมใช้ Ver 7.0 เนี่ย ผมลอกตัวใหม่แล้ว 8.เท่าไรไม่แน่ใจ ไม่เวิกเท่าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member teezaa69's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    พิงค์คอมพิวเตอร์ เบตง ยะลา

    Default

    ลองใช้ µTorrent ดูกินแรมน้อยกว่า bitcomt

  12. #12
    OverclockZone Member Dekslam's Avatar
    Join Date
    23 Jan 2007
    Location
    Mahora Library

    Default

    ตอนนี้ผมใช้ Bitcomet 0.63 น่ะนะ(เคยใช้ 0.79-0.85)
    แต่ไม่ชอบพวกเวอร์ที่มันมีกล่องแบบเดียวกับ Flashget เลยอ่ะ กินเครื่องอย่างแรง

    ชาวบิทก็แนะนำโปรแกรมที่ไม่ดูเครื่องทีสิ บิททีเล่นเกมกระตุกอ่ะ(ไม่ใช่ online นะจ๊ะ)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •