overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default ถามหน่อยครับ GTA4 Patch1.0.4

    คือว่าผมลอง Patch 1.0.4 ไปเล่นได้ปกติ แต่ว่าบางจะขาด ๆ หาย ๆ

    ล้อรถไม่ติดถนน วิ่ง ๆ ไปแล้วชนตึก เพราะตึกล่องหน เป็นแบบนี้ เพราะอะไรครับ

    แก้ใขยังไง

    อีกอย่างคือจะหา Xliveress ได้จากไหนครับ ลองเซิสหาแล้วไม่มีเลย

    รบกวนแปะลิงค์ให้ทีน่ะครับ ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    เนี่ยครับ เล่นไม่ได้เลย -*-

    01.JPG

    2.JPG

  3. #3
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ดันคร๊าบ

  4. #4
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ดันหน่อยครับบ

  5. #5
    OverclockZone Member Big_jian's Avatar
    Join Date
    19 Feb 2007
    Location
    rangsit

    Default

    ลองเปลี่ยนไดรเวอร์การ์ดจอดูครับ ลบตัวเก่าออกก่อนนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    เปลี่ยนไดร์เวอร์กลับไปกลับมาละ 3 ver ไม่หาย น่าจะเป็นที่ patch อะละ แต่ patch นี้ดีสุดเล่นแล้วลื่น

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    ไม่ใช่แพทหรอกครับ ผมเล่น 1.0.4 ก็ไม่เห็นเจอปัญหาแบบท่านนะ
    ผมว่า Driver การ์ดจอมากกว่า หรือไม่ก็ลองลงเกมใหม่ดูครับ
    ยาแก้ไอใช้ของ razor1911 เลยครับ google หาเจอแน่

  8. #8
    OverclockZone Member jarr's Avatar
    Join Date
    26 Mar 2009
    Location
    ลำลูกกาคลองสี่

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    ไม่ใช่แพทหรอกครับ ผมเล่น 1.0.4 ก็ไม่เห็นเจอปัญหาแบบท่านนะ
    ผมว่า Driver การ์ดจอมากกว่า หรือไม่ก็ลองลงเกมใหม่ดูครับ
    ยาแก้ไอใช้ของ razor1911 เลยครับ google หาเจอแน่
    ขอ+ซัก 10 ครับผม ใช้อยู่เหมือนกัน จากเดิมผมไม่ได้ลงแพท พอมาลง 1.0.4 ดีขึ้นมากเลยครับ ปล.ลงแพทเสร็จ แล้วก็ Crack ด้วยrazor1911

  9. #9
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    ลองใช้ ไดรดเวอรตัว 9.6 ผมเล่นได้ดีไม่มีปัญหาเลย

  10. #10
    OverclockZone Member ez2o2z's Avatar
    Join Date
    31 Dec 2007

    Default

    ตอนนี้ ลงใหม่ละครับ พร้อมกับเปลี่ยน Driverเป็น9.6 ใช้ XP SP3 Ori

    Patch 1.0.4 Crack Razor1911 สรุปเป็นเหมือนเดิม -*-

    มีเหตุผลอะไรอืนอีกมั้ยครับ หรือว่าผมจะอดเล่น

  11. #11
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    เป็นที่การ์ดหรือเปล่าหนอ ไม่แน่ใจครับ แต่น่าไปเชคที่ร้าน

  12. #12
    OverclockZone Member
    Join Date
    31 Oct 2007

    Default

    ลอง Windows 7 ดูเผื่อหาย อันนี้เดาเอานะครับ

  13. #13
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default

    ดีคับพี่ กานต์ ผมก็เป็นคับ ถ้าการ์ดจอพี่ แรมไม่ถึง 1 GB พี่จะปรับสุดไม่ได้ครับ
    มันจะคำนวนไม่ทัน
    ทางแก้คือ จากที่ปรับ เงาเป็น Very High คือสูงสุด
    พี่ลอง ปรับเป็น High ดูครับ
    สำหรับผมมันหายเลยนะ

  14. #14
    OverclockZone Member boy2san's Avatar
    Join Date
    5 Mar 2007
    Location
    Korat

    Default

    สิ่งที่ผมเจอมีอย่างเดียวครับ คือ เมื่อผมปรับแต่งปืนให้แรงๆแล้ว -*- physic กระจาย
    มันหน่วงๆเมื่อคลิกยิง framerate ลดลงประมาณ 5

    แต่ 1.0.3 ไม่เป็นนะ ยิงกระจายเลย 555


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •