overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 4 of 4
  1. #1
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default Router 4 Port แต่ใช้ได้แค่ 2 Port ?!?

    Router Zyxel P660 ซื้อมาที่ทรูครับ พอดีผมจะแลนคอม 3 เครื่อง

    แต่ 2 พอร์ตแรกใช้ได้ปกติครับ แต่พอเสียบพอร์ตเพิ่ม จะพอร์ตที่ 3 หรือ 4 ก็แล้วแต่ ใช้เนตไม่ได้เลยครับ ตรง Local Area Conection ก็ขึ้น เปิด Status ได้ปกติ แต่ตรง Received กับ Sent แทบไม่กระดิก (วิ่งไม่ถึง 20) เปิดเนตไม่ได้ครับ แต่เวลาเสียบสายแลน ไฟ Ethenet ที่ Router ก็ติดปกตินะครับ ไม่ทราบว่าเป็นอะไร ใครรู้ช่วยทีครับผม

    (คือปกติตั้งแต่ซื้อมาผมเสียบใช้แค่สองพอร์ตครับ เพิ่งลองเสียบสามพอร์ตเมื่อวาน)

    ปล.1 ผมใช้สายแลนเข้าหัวแบบ PC-Hub นะครับ
    ปล.2 ถ้าเสียเอาไปเปลี่ยนตัวใหม่ที่ทรูได้ไหมครับ ซื้อมาเกือบปีแล้ว

    ขอบคุณครับ
    Last edited by stepmixer; 26 Jul 2009 at 08:41:22.

  2. #2
    OverclockZone Member willkungza's Avatar
    Join Date
    15 Apr 2008

    Default

    คาดว่า portเสีย

  3. #3
    OverclockZone Member editbox's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2007

    Default

    พอร์ต 3-4 เค้าปิดเอาไว้น่ะครับ ลองดูที่นี่นะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ighlight=zyxel

  4. #4
    OverclockZone Member stepmixer's Avatar
    Join Date
    3 May 2008
    Location
    Bkk.

    Default

    ขอบคุณทุกๆท่านมากครับผม
    ลองมาหหลายครั้งแล้วก็ยังไม่ได้ซักที

    T^T


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •