overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member SAP's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007
    Location
    ผมอยู่เชียงใหม่คร๊าบ...

    Default Power Supply จ่ายไฟแบบนี้ ถ้าใช้ไปทำให้คอมเสียมั้ยครับ

    เข้าไปดูใน Hardware monitor เจอว่า Power Supply จ่ายไฟแบบนี้
    ถ้าดันทุรังใช้ไปทำให้คอมเสียมั้ยครับ ขอบคุณครับ

    ปิดกระทู้แล้วครับ-!@#$%
    Last edited by SAP; 9 Jul 2013 at 23:40:03.

  2. #2
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ขอดูด้วย ไม่รู้เหมือนกัน

  3. #3
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    ไม่เคยเจอครับ รอเรปล่าง

  4. #4
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ปกติอ่ะ ไม่พังหรอก

    รอเรปล่างมายืนยัน

  5. #5
    OverclockZone Member singha's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2006
    Location
    BKK

    Default

    ดูตรงไหนยังไม่รู้เลย

    ดันๆๆ ให้อยากรู้ด้วย

  6. #6
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    PSU ของอะไรครับ ถ้า bios ไม่มั่ว ผมว่ามันไม่น่าจะใช้งานได้นะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •