overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10

Thread: สเปกนี้พอไหวไหมครับ

  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default สเปกนี้พอไหวไหมครับ

    AMD2 (940) Athlon 3000+ 1950 B
    M/B Asrock ALiveNF6G - VSTA 2250 B
    VGA ใช้ออนบอร์ด -*-
    RAM DDR2(533) 1GB (ใช้แถวเดียวได้ป่าวสำหรับเมนบอร์ดนี้ ) 1900 B
    หรือ RAM DDR2(533) 512KB * 2 2000 B
    HDD SATA-II 160 GB 2000 B (เห็นถูกดีเอาไว้โหลดหนัง)
    จอ 17" Flat 2500 B

    รวมราคา ~ 10600 - 11000 บาท
    กะเอาไว้ เล่นเกมออนไลท์+โหลดบิท โหดสุดก็ประมาณ Linage อะครับ
    งบไม่มาก(~12000 รวมทุกอย่าง) คิดว่าน่าปรับเปลี่ยนตรงไหนบ้างครับ

    พึ่งได้ตังมาประกอบเองเครื่องแรก ลังเลมาก -*- รบกวนให้ความคิดเห็นด้วยนะครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    X2 3600+ 2พันหน่อยๆครับ ถ้าใหวก็เอา x2 ดีกว่าครับ ไม่ตกยุค

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    กำลังดี มีกะตังค่อยถอยการ์ดจอ ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    แล้ว X2 3600+ นี่มันต้องใช้ Ram 2 ตัวใช่ป่าวครับ เปง Dual-Core ใช่ไหม

  5. #5
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by monozlex View Post
    แล้ว X2 3600+ นี่มันต้องใช้ Ram 2 ตัวใช่ป่าวครับ เปง Dual-Core ใช่ไหม
    ไม่จำเป็นครับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    แสดงว่า เปลี่ยน CPU เป็น Athlon 3600+ X2 อย่างเดียวก้อ พอใช้ได้นะครับ จาได้ไปหามาประกอบเลย (อยากได้คอมใหม่แว้วววว) ^ ^

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    AMD2 (940) Athlon 3600+
    M/B Asrock ALiveNF6G - VSTA
    VGA ใช้ออนบอร์ด
    RAM DDR2(533) 1GB
    (HDD SATA-II 160 GB
    จอ 17" Flat
    สเปกนี้เลยนะคร๊าบบ พรุ่งนี้ปายถอยมาแว้ว อิอิ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    อย่าลืม X2 ต้องรุ่นใหม่ 65NM นะครับ
    วิธีส่อง 65nm

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=52529

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณคร๊าบบบ เวปนี้ดีจังได้คำแนะนำดีๆเยอะเลย


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •