overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member bigboatza's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default ถามว่าQ9550เอามาโหลดบิตทั้งวันควรเปลื่อนซิ้งไหมครับ

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ก็๋ซิ้งเดิมๆนั้นแหละ

  3. #3
    OverclockZone Member bigboatza's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    อ๋อครับแล้วควรจะใช้บอดร์ไหนดีครับแบบไม่คล็อกครับ

  4. #4
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ตัวใหนก็ได้ครับ
    ASUS P5QL-PRO แล้วกันครับ ซื้อมาบังคับไฟออสเล่นไฟต่ำๆครับ สัก 1.08V ทำงานได้อยู่แล้วที่ 2.8G

  5. #5
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ถ้าไม่ร้อนมากก็ไม่จำเป็น

  6. #6
    OverclockZone Member bigboatza's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    แล้วร้อนมากของQ9550 อยู่ที่กี่องษาครับ

  7. #7
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    75ขึ้นครับ

    เปิดเครื่องมา 38-45 ถือว่าเด็กๆครับ

  8. #8
    OverclockZone Member bigboatza's Avatar
    Join Date
    14 Dec 2008

    Default

    แล้ววิธีเช็คอุณภูมิทำยังไงหรอครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    เข้าก็๋มีโปรแกรมแมมาในMB ครับ อ่านคู่มือครับ

  10. #10
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ลองโหลด HWmonitor มาจากเว็บ www.cpuid.com ก็ได้คับ

    แต่เอามาโหลดบิต -*-

  11. #11
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    เอา q9550 มาโหลดบิต - -*เอามาแลกกับP4กับผมมั้ย 555+

  12. #12
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ^
    ^
    น่าสนๆ กินไฟน้อยกว่า อิิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member modo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2008

    Default

    q9550 โหลบิต

    โอ้วว อิจฉาจาง..

  14. #14
    OverclockZone Member asd2499's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008
    Location
    สมุทรสาคร

    Default

    โลกร้อน .....

  15. #15
    OverclockZone Member
    Join Date
    13 Nov 2006

    Default

    ถ้าใช้ซิ้งค์เย็นๆนี่ จะทำให้กินไฟน้อยลงบ้างมั้ย (ผมเข้าใจว่าถ้าร้อนมันจะกินไำฟเยอะ)

  16. #16
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    Quote Originally Posted by bavornsak View Post
    ถ้าใช้ซิ้งค์เย็นๆนี่ จะทำให้กินไฟน้อยลงบ้างมั้ย (ผมเข้าใจว่าถ้าร้อนมันจะกินไำฟเยอะ)
    ผมว่าเผลอๆนอกจากเสียค่าซิ้งแล้ว ยังต้องจ่ายไฟพัดลมเป่าซิ้งเพิ่มอีกนะคับ

    สรุป ซิ้งเดิมๆฟันธง!

  17. #17
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ควรเปลี่ยน cpu ครับ อิอิ

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    โหลดบิต ใช้ atom ดีกว่า กินไฟน้อยกว่า 10 เท่า

  19. #19
    OverclockZone Member MythBusters's Avatar
    Join Date
    20 Nov 2008

    Default

    ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกครับผม อยู่ประมาณ37-40c เอง

  20. #20
    OverclockZone Member tuche's Avatar
    Join Date
    29 Nov 2007

    Default

    โหลดบิตไม่ต้องถึง Q หรอกแค่ E ก็พอแล้ว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •