overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default ทำไงดีครับ???

    ผมอยากจะครีดอทเออ่ะครับแล้วทีนั้ เครื่องผมมันไม่มีให้เข้าไปที่เร้าเตอร์อ่ะครับแต่มันก็ต่อเน็ตได้นะ

    งง เหมือนกันทำไงดีครับ ช่วยทีครับ??
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    .........

  3. #3
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    พิม IP Router ก็เข้าไป Set ค่า Routerได้เลยนี้ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ทำไงอาครับ

  5. #5
    OverclockZone Member YaKuZiA's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008
    Location
    สมุทรปราการ/พระประแดง

    Default

    ช่วยด้วยครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Apr 2009

    Default

    http://192.168.1.1 ID: admin pass: admin (ไม่ก็ปล่อยว่างไว้)

    router ส่วนมาก เข้าแบบนี้ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    เข้าทางเวปบราวเซอร์ครับ เปิด IE Explorer ขึ้นมา พิมพ์ http://192.168.1.1 หรือ http://192.168.2.1 ส่วนมากก็ 2 ตัวนี้ละ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •