overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default อาการแบบนี้งานเข้าป่าวครับ VGA ประกันเทพด้วย

    ผมซื้อ ATix1650 มาจากในบอดนี้ คนขายคอนเฟิมว่าไม่มีปัญหา อายุการใช้งานแค่ปีหน่อยๆ ประกัน3ปี
    ผมลองเอาไปเล่นดูก้ไม่มีปัญหา แต่พอผ่านมา 2สัปดา เล่นๆไป จอวูบ เป็นคลื่นดำๆ ตกใจมากเลยปิดเครื่องเปิดใหม่ เปิดได้2นาที อาการเดิมมาอีกแล้ว
    เลยพักไว้สักชั่วโมงเปิดมาเล่นได้เหมือนเดิม แต่พอเล่นเกมบางครั้งก้เป็นบางครั้งก้ไม่เป็น

    สรุปว่า ผมซวยใช่ไหมครับที่มาเป็นตอนผมใช้ ส่องกาดดู รู้สึกประกันถึงปี 2011 ประกัน Dcom!!!!

    -อาการแบบนี้มันเครมได้หรือป่าวครับ ผมซื้อมามีแต่ตัวกาดเปล่าๆด่วยอ่าไม่มีกล่อง ไม่มีใบ แต่ voidติดกาดยังสมบูรณ์อยู่นิ
    -พอไปถึงศูนย์เทสแล้วปกติจะทำยังไงดี
    -อยู่เชียงใหม่ เอาไปเครมได้ที่ไหน แล้วเสียตังป่าวTT
    -ใครมีโปรเชคอุณหภูมิ vga ไหม ขอรูปสาธิตด้วย ของผมดูใน everest ไม่เห้นเจอ TT

    ซวยสุดๆ

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ดูใน Speedfan/HWMonitor ก็ได้ครับ

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA รุ่นอื่นดู (หลายๆ เวอร์ชั่น)

  4. #4
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA รุ่นอื่นดู (หลายๆ เวอร์ชั่น)
    +1ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Sep 2008
    Location
    มอ เฌองดอยสุเทพ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    ลองเปลี่ยนไดร์เวอร์ VGA รุ่นอื่นดู (หลายๆ เวอร์ชั่น)
    ใช้มาตั้ง2สัปดาแล้วหนา
    ปลผมใช้8.12อยู่ เดี๋ยวจะเปลี่ยนเป็น9.7ละกาน

  6. #6

    Default

    ลองเปลี่ยน driver ดูครับ
    ถ้าไ่ม่ได้ dcom เชียงใหม่ต้องเคลมผ่านร้านครับ
    ร้านในคอมพลาซ่ามีชั้นสองครับ ฝากเคลมได้ครับ ถ้ามีวอยด์อยู่

  7. #7
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    X1650 รุ่นเก่ามากละ
    ลองรุ่นต่ำๆ ประมาณ 7.xx ก็จะดี นะ

  8. #8
    OverclockZone Member Au_ninja's Avatar
    Join Date
    29 Sep 2007

    Default

    รู้สึกว่า x1650 Pro จะไม่มีเซ็นเชอร์วัดอุณภูมิน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ผมว่าร้อน ผมก็อยู่เชียงใหม่ช่วงนี้ร้อนมาก

  10. #10
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    เชียงใหม่ ร้อนแล้ว กทม จะไม่โคตร้อนนนนนนนนน รึนิ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    3 May 2009

    Cool

    ผมคิดว่า ลายเซ็นต์ คุณ Au_ninja แก้ไขหน่อยดีไหมครับ

    อย่าเอาการเมืองมาเกี่ยวข้องเลยครับ



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •