overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 16 of 16
  1. #1
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default มัดเกิดอะไรขึ้นกับ 720 be

    ผมใช้ บอร์ด a790gxh/128 แฟลซไบออสล่าสุดเลยแต่ทำไม cpu มันเป็นงี้ที่อุณหภูมิ

    Last edited by soniqer; 26 Jul 2009 at 12:30:14.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    หมวดประหยัดพลังงาน (มั้ง)

  3. #3
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by TWK. View Post
    หมวดประหยัดพลังงาน (มั้ง)
    ไม่ใช่ท่าน ดูที่ช่องอุณหภูมิดิ

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    งั้น เซนเซอร์เมนบอร์ดเพี้ยนแล้ว ละ
    เพราะมันน่าจะตัดตั้งแต่เกิน 100c ละ
    ดูใน BIOS นะ ว่ามันร้อนเท่านี้ จริงปาว

  5. #5
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เท่ากันเลยยยยย

  6. #6
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    งานเข้า -*-

  7. #7
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    งั้นก็ลองวิธีบ้านๆ.........จับที่ซิ้งดูครับ ถ้ามือพองงานเข้าจิงๆแน่ครับ

  8. #8
    sompong99
    Guest

    Default

    ขอดูรูปในเคสหน่อยสิท่าน

  9. #9
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เย็นเจี๊ยบเลยท่าน hyper 212 ติด 90cfm 2 ตัว ใช้ mx-2

  10. #10
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    ถ้างั้นไม่ต้องห่วงอะไรแล้วครับ คิดว่า ไม่ซอฟแวร์ก็ฮาร์ดแวร์อาจจะเอ๋อ

  11. #11
    OverclockZone Member nabizkit's Avatar
    Join Date
    31 Oct 2007
    Location
    บางละมุง ชลบุรี

    Default

    น่าจะเป็นที่ไบออส ลองกลับไปใช่ตัวเดิมดูครับ

  12. #12
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    ถ้างั้นไม่ต้องห่วงอะไรแล้วครับ คิดว่า ไม่ซอฟแวร์ก็ฮาร์ดแวร์อาจจะเอ๋อ
    +1

  13. #13
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by beezajungka View Post
    +1
    +2

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  14. #14
    OverclockZone Member ThezerO's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    EE PSU ---> BLG YALA

    Default

    เง้ออออออออ !!!

    ไม่ใช่ละท่าน ขอให้ sensor เพี้ยนละกันครับ

  15. #15
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    +2
    +3
    เปิดหัวโลด

  16. #16
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    เปิดแล้ว ได้ไป 4 กะโหลก


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •