overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2009

    Default คนที่ใช้ his hd4670 iceq 1gb เป็นแบบผมป่าวคับ

    ผมกลัวว่าของผมมันจะเป็นของปลอมอะคับ เพราะว่า core clock กับ mem clock มันไม่เหมือนคนอื่นอะคับ ผู้รู้ช่วยแนะนำหน่อยคับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    อ่านแล้วงง น่าจะเอา GPU-Z มาดู ตามความเข้าใจ C/M มันน้อยกว่าค่าเดิมใช้ไหมครับ
    ปกติครับ เพราะ HIS ตัว iceq มันบอกแล้วว่าเย็น มันเน้นเย็น ตอนไม่ใช้งาน d3 หรือไม่เล่นเกมส์ มันจะลด C/M
    ลงมาครับ มีผลทำให้ประยัดไฟ ความร้อนลดลง แต่พอเล่นเกมส์ มันจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมครับ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Jul 2009

    Default



    อีกรูปครับ

  4. #4
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    พวก mem 1gb มันลดความเร็ว mem ลงคับ ถ้าเปนตัว 512 จะ 1ghz*2

  5. #5
    OverclockZone Member soongying's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007
    Location
    นครราชสีมา

    Default

    ปกติครับ
    ตัว 1 GB จะวิ่งแค่ 1800 MHz (2*900)
    512 MB จะวิ่งแค่ 2000 MHz (2*1000)

    ส่วนที่เห็นแรมวิ่ง 850 ไม่ถึง 900 นั้น เป็นที่ Bios ของการ์ดจอครับ
    เพราะของผม ตัว512 MB ความเร็วแรมก็วิ่ง 950 แต่พออัพ Bios แล้ว มันก็วิ่งที่ 1000 Mhz ปกติ

  6. #6
    OverclockZone Member Q-boy's Avatar
    Join Date
    11 Apr 2008

    Default

    กดที่กุญแจ แล้วจับลากเลย

  7. #7
    OverclockZone Member Bestkiller133's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2008

    Default

    Quote Originally Posted by soongying View Post
    ปกติครับ
    ตัว 1 GB จะวิ่งแค่ 1800 MHz (2*900)
    512 MB จะวิ่งแค่ 2000 MHz (2*1000)

    ส่วนที่เห็นแรมวิ่ง 850 ไม่ถึง 900 นั้น เป็นที่ Bios ของการ์ดจอครับ
    เพราะของผม ตัว512 MB ความเร็วแรมก็วิ่ง 950 แต่พออัพ Bios แล้ว มันก็วิ่งที่ 1000 Mhz ปกติ

    +1

  8. #8
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    ขอขุดกระทู้หน่อยครับ เพิ่งไปซื้อมาสเป็กเดียวกับเจ้าของกระทู้เลยครับ แล้วถ้าจะหา bios มาเฟรส
    ใหม่หาได้จากไหนครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •