overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 14 of 14
  1. #1
    OverclockZone Member jabber's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default ECS GeForce8200A ออนบอร์ดกี่บิตอะ อยากรู้จาเปิดร้านเกมส์ตัวนี้ดีไหม ผู้รู้ช่วยหน่อย

    ECS GeForce8200A ออนบอร์ดกี่บิตอะ

    อยากรู้จาเปิดร้านเกมส์ตัวนี้ดีไหม ผู้รู้ช่วยหน่อย

    พอดีจะเปิดร้านเกมแต่ไม่ใส่การ์ดจอ จะใช้ออนบอร์ดเอาอะ

    พอดีเห็นตัวนี้สนใจแต่ไม่รู้ว่าดีไหม

    หรือ มีใครแนะนำตัวไหนดี

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Jun 2009

    Default

    ถ้าใส่แรมแถวเดียวก็ 64 bit ถ้า 2แถว dule ก็ 128 bit

  3. #3
    OverclockZone Member jabber's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ผมถามผิดหรอ ผมอยากรู้ว่าการ์ดจอออนบอร์ด ว่ามันกี่บิตอะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member tamuraosk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2007
    Location
    รับฝากซื้อPMมา บ้านหม้อ คลองถม พันทิ

    Default

    ผมว่าหาตัว9500gtมาดีกว่า8200ออนบอร์ดครับเล่นเกมห่วยแย่งramอีกเปิดร้านเกมไม่มีคนแน่ๆตัวเก่าผม6200ออนบอร์ดของasrockห่วยมากเล่นดอทเอภาพยังแปลกๆลงทุนอีกนิดนึงครับถ้าผมไปเล่นร้านเกมแล้วเลือกได้ไม่เอาหรอกครับออนบอร์ด ถ้าเอาถูกๆจริงๆหา8600มือ2ก็ได้ครับ
    Last edited by tamuraosk; 26 Jul 2009 at 15:58:33.

  5. #5
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ออนบอร์ดมันก็ดึงจากแรมนิครับ
    น่าจะขึ้นอยู่กับแรมเรานะ

  6. #6
    OverclockZone Member jabber's Avatar
    Join Date
    8 Jun 2008

    Default

    ขอบคุณครับท่านทั้งหลาย

  7. #7
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    แนะนำ ออนบอร์ด ค่ายแดงดีกว่าคับ
    อย่างecs 780gma 2000 บาท เองคับ

  8. #8
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    เอา ASrock ตัว 780G-LE ก็ได้นี่ครับ การ์ดจอออนบอร์ดมีแรม DDR3 128MB เป็นของตัวเองด้วย ราคาประมาณ 21XX-22XX เองนี่

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    แนะนำ ออนบอร์ด ค่ายแดงดีกว่าคับ
    อย่างecs 780gma 2000 บาท เองคับ
    อัดแรมซักสี่กิ๊กตั้งแชร์ 512 MB ก็เล่นเกมส์ขำๆได้พอตัวแล้ว

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  9. #9
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by jabber View Post
    ผมถามผิดหรอ ผมอยากรู้ว่าการ์ดจอออนบอร์ด ว่ามันกี่บิตอะครับ
    การ์ดจอออนบอร์ดปกติแล้ว เมโมรีจะเป็น 32-64 บิต








    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2009

    Default

    ผมซื้อมาแล้ว แต่มัน ลง วินโดไม่ได้ครับ มันขึ้นจอฟ้าครับ

  11. #11
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2009

    Default

    ใครรู้วิธีแก้บางครับ

  12. #12
    OverclockZone Member marguy3412's Avatar
    Join Date
    7 Mar 2008
    Location
    COMPUTER ENGINEERING VII : NARESUAN UNIVERSITY

    Default

    เปลี่ยนแผ่นวินโด้ดูครับ

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    4 Dec 2009

    Default

    เปลี่ยน 10 แผ่นละไม่ได้ เหมือ่นมันไม่ย่อม บูต ฮาดิส แต่มันเห็นอาดิสน่าครับ

  14. #14
    OverclockZone Member loverypan's Avatar
    Join Date
    22 May 2008

    Default

    อาจจะเปนเพราะแรมนะครับ ลองแรงใหม่มาใส่ดู ผมก็เคยเปน


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •