overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 5 of 5

Thread: ทำไงดีครับรันAquaMark3ไปได้ครึ่งทางมันขึ้นแบบนี้มีรูปครับ

  1. #1
    OverclockZone Member tnpsound's Avatar
    Join Date
    1 Dec 2006

    Default ทำไงดีครับรันAquaMark3ไปได้ครึ่งทางมันขึ้นแบบนี้มีรูปครับ

    ทำไงดีครับรันAquaMark3ไปได้ครึ่งทางมันขึ้นแบบนี้มีรูปครับ


    วันนี้ไปซื้อคอมให้น้า มาครับลงวินโดวเสร็จก็เทรส 3dmark2001 ผ่านนะครับ 3dmark2006 ก็ผ่าน แต่พอรัน
    AquaMark3 ไปรันไปประมาณช่วงกลางก็ขึ้นerror ตามรูปที่อัพให้ดูอะครับ ใครเคยเจอปัญหาแบบนี้หรือรู้วิธีแก้ รบกวนช่วยตอบที่นะครับ ไม่สบายใจเลย ทั้งที่ก็พึงลงวินโดวใหม่ไม่รู้เป็นที่ haedware หรือ software กันแน่

    สเปคเครื่อง

    cpu x2 3600
    ram 512/667 kingston *2
    hdd 80 GB seagate
    vga powercolor x1650 128bit 256MB
    mainboard m2n

    ขอบคุณล่วงหน้าครับ
    Last edited by tnpsound; 22 Apr 2007 at 22:12:13.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    23 Oct 2006

    Default

    เท่าที่จำได้ก็จะเป็นเพราะโปรแกรมนี้มีบัคกับชิปatiตระกูลx1xxxครับ

    ต้องหาตัวแก้มาลงครับ ถึงจะทำให้เทสจนจบได้

  3. #3
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ทำตามนี้ดู เห็นว่าหายนะ

    http://forums.overclockzone.com/foru...ad.php?t=52582

  4. #4
    OverclockZone Xtreme News ARES's Avatar
    Join Date
    18 Jan 2007

    Default

    เมื่อวานไปจับคอมเพื่อนมา กำลังสงสัยเลยทำไมเทสไม่ผ่าน

    ขอบคุณชาวOCZจิงๆครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AMD's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    มันมีปัญหากับATiครับ ต้องโหลดตัวแก้มาลงในโฟลเดอร์มันครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •