overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member Urchinmo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default ต้องขอโทษล่วงหน้าก่อน ไม่ทราบว่าใครรู้เรื่องปรับรอบพัดลม ATI 4670 บ้าง

    ต้องขอโทษนะครับ
    ไม่รู้จะโพสห้องไหน
    ใครรู้เรื่องปรับรอบพัดลม
    ATI HIS 4670 Iceq Turbo บ้างครับ
    หรือว่าไม่ต้องปรับ
    พอดีลองๆ ปรับดู มันปรับไม่ได้ครับ
    ตามเวปนี้
    http://www.netcafeclub.com/main/inde...w-to&Itemid=48

    ทำมาถึง ข้อ4
    ไม่เห็นไฟล์ที่ set ขึ้นมาเองเลย


    เอ้ออออ
    44-45 องศา
    ไม่รู้ร้อนไปไหม

    ขอบคุณครับ

  2. #2
    OverclockZone Member Urchinmo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    ทีนี้จะให้มัน auto ของมันเอง ทำไงนี่
    มันดัน unlock ล่ะ
    กำ

  3. #3
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    ลง Riva ปรับเอาจะได้ไหมครับเนี่ย

  4. #4
    OverclockZone Member Urchinmo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by แหวะ View Post
    ลง Riva ปรับเอาจะได้ไหมครับเนี่ย
    ลงปรับได้หรือครับ
    เห็นบอกว่า ปรับได้แต่ค่ายเขียวนี่ครับ
    ค่ายแดงไม่ได้
    หรือว่าปรับได้แล้วครับ

  5. #5
    OverclockZone Member แหวะ's Avatar
    Join Date
    29 Aug 2008
    Location
    คนเมืองพาน

    Default

    HD2600XT ของผมมันยังปรับได้เลยครับ ลองดูๆ

  6. #6
    OverclockZone Member merlix's Avatar
    Join Date
    20 Dec 2007
    Location
    ทางช้างเผือก

    Default

    hd4670 น่าจะทุกรุ่นเลยนะคับ ปรับไม่ได้ เพราะว่า สายไฟพัดลม เปนแบบ 2pin กับ 3pin กันน่าจะทั้งหมดซึ่งต้องเปน 4pin ถึงจะปรับได้คับ ลง riva ไปก้ปรับได้คับแต่มันไม่ได้วิ่งตามนั้น -.- แค่แก้ตัวเลข

  7. #7
    OverclockZone Member Urchinmo's Avatar
    Join Date
    20 Jun 2009

    Default

    Quote Originally Posted by merlix View Post
    hd4670 น่าจะทุกรุ่นเลยนะคับ ปรับไม่ได้ เพราะว่า สายไฟพัดลม เปนแบบ 2pin กับ 3pin กันน่าจะทั้งหมดซึ่งต้องเปน 4pin ถึงจะปรับได้คับ ลง riva ไปก้ปรับได้คับแต่มันไม่ได้วิ่งตามนั้น -.- แค่แก้ตัวเลข
    กำ
    555
    กระจ่าาง
    ขอบคุณมากๆ ครับ

  8. #8
    OverclockZone Member Death's Avatar
    Join Date
    5 Feb 2009

    Default

    ผมก็เคยครับ ใช ริวา ปรับได้ครับลองดู

  9. #9
    OverclockZone Member wUcGhE's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2007

    Default

    40-45 องศาก็เย็นมากแล้วครับ ไม่ต้ิองไปปรับมัน

    พวก 4870 มันไป 70-80 องศาโน้นยังไม่พังเลย

  10. #10
    OverclockZone Member spykidswap's Avatar
    Join Date
    31 Jul 2008

    Default

    ปรับได้แต่โปรแกรม .. แต่ของจริง รอบไม่ขึ้นเลยครับ .. ++

    สรุป ปรับรอบไม่ได้ครับ .. แต่ไม่ต้องปรับหรอก ของเค้าดีจริง .. ++


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •