overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default 7750BE กับไม่ BE เอามาลากต่างกันเยอะไหมครับ/ถามราคาathlonx2 240ด้วยครับ

    7750BE กับไม่ BE เอามาลากต่างกันเยอะไหมครับ ระหว่างตัวธรรมดาลากเอาบัสขึ้นแบบไม่ต้องอัดไฟมาก จะได้ประมาณเท่าไหน เทียบกับตัวBE ลากตัวคูณ บอร์ดบ้านๆจะตันที่ประมาณเท่าไหนครับ (ใช้ M3Aครับ)

    ถามราคาathlonx2 240ด้วยครับ ตอนนี้ราคาเท่าไรแล้วครับ ไม่ได้เข้าไปเดินพันทิพเลยช่วงนี้

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    7750 BE ลากได้ง่ายกว่ามั้งครับปรับตัวคูณ ส่วน7750ธรรมดานี่ ดันบัสเหนื่อย เพราะมันก็คือ Phenom X2 นั่นเอง

  3. #3
    OverclockZone Member deedocmtc's Avatar
    Join Date
    4 Jan 2009
    Location
    CNX

    Default

    beปรับตัวคูณได้อิสระ

    เดิมๆไม่ต่างกัน

    ocตัวbeได้เปรียบกว่า

  4. #4
    OverclockZone Member 4604069's Avatar
    Join Date
    16 Oct 2006
    Location
    พัทยาเหนือ เทพประสิทธิ์ นัดรับของไ

    Default

    ตอนนี้athlonx2 240 ตัวนี้ราคาเหลือเท่าไรแล้วครับ ไม่ค่อยมีคนพูดถึงเลย

  5. #5
    OverclockZone Member volkswagen2007's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2007

    Default

    240 ไม่รู้คับ
    แต่ 245 ราคา 2790 อ่ะ บิ๊กไอที ประกันคอม 7

  6. #6
    OverclockZone Member Sumomo's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2007

    Default

    ตัวธรรมดา เต็มที่3G ลากได้แต่บัส - -

  7. #7
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    240 ไม่รู้คับ
    แต่ 245 ราคา 2790 อ่ะ บิ๊กไอที ประกันคอม 7
    ตัวนี้น่าสน

  8. #8
    OverclockZone Member tagakung's Avatar
    Join Date
    1 May 2008

    Default

    Quote Originally Posted by volkswagen2007 View Post
    240 ไม่รู้คับ
    แต่ 245 ราคา 2790 อ่ะ บิ๊กไอที ประกันคอม 7
    245 กับ 7750be ต่างกันเยอะมั้ยครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jeabza1's Avatar
    Join Date
    15 Sep 2007
    Location
    RMUTL,ลำพูน-เชียงใหม่

    Default

    ตัวคูณ ตั้ง 13.5 ลากไม่ใช่ยาก คนที่ว่ายาก มัน ลากไม่เป็น

  10. #10
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by jeabza1 View Post
    ตัวคูณ ตั้ง 13.5 ลากไม่ใช่ยาก คนที่ว่ายาก มัน ลากไม่เป็น
    เอาแบบใช้งานได้จริงๆเลยนะบัส 26X ง่ายมากๆ พอเล่นบัส 270 ยากนิดหน่อย พอ 280 ขึ้นไปเริ่มปวดหัว

    ปล. ตัวคูณ NB 10 ,HT 9-10
    Last edited by tor_Za; 27 Jul 2009 at 00:19:47.

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  11. #11
    OverclockZone Member xexalskyline's Avatar
    Join Date
    12 Jul 2008
    Location
    เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด นนทบุรี

    Default

    ตัวคูณผมว่ามันเอาไว้ใช้ประโยชน์เวลาแรมตันแต่บอร์ดยังไปได้มากกว่า

    เช่นถ้า 1.35 แรมไป240 จะได้ 3.24 ถ้าแรมคุณตันแต่บอร์ดคุณไปได้คุณยัดตัวคูณเพิ่มไปก็ได้เพิ่มอีกโดยไม่ต้องเปลี่ยนแรม

    หรือบางคนไม่ดันแรมเลยดันตัวคูณเฉยๆก็ได้ แต่ผมว่าไม่ดีเพราะ amd ต้องลากแรมแล้ว ht จะได้วิ่งตาม (55)

  12. #12
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by xexalskyline View Post
    ตัวคูณผมว่ามันเอาไว้ใช้ประโยชน์เวลาแรมตันแต่บอร์ดยังไปได้มากกว่า

    เช่นถ้า 1.35 แรมไป240 จะได้ 3.24 ถ้าแรมคุณตันแต่บอร์ดคุณไปได้คุณยัดตัวคูณเพิ่มไปก็ได้เพิ่มอีกโดยไม่ต้องเปลี่ยนแรม

    หรือบางคนไม่ดันแรมเลยดันตัวคูณเฉยๆก็ได้ แต่ผมว่าไม่ดีเพราะ amd ต้องลากแรมแล้ว ht จะได้วิ่งตาม (55)
    ถูกต้องเลย

    แล้วยิ่งเวลาเล่น LN2 ,Dry-Ice ถ้าปรับตัวคูณไม่ได้เนี่ยจบชีวิตเลย

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  13. #13
    OverclockZone Member niCe_guY's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008
    Location
    Bkk

    Default

    Quote Originally Posted by tor_za View Post
    เอาแบบใช้งานได้จริงๆเลยนะบัส 26X ง่ายมากๆ พอเล่นบัส 270 ยากนิดหน่อย พอ 280 ขึ้นไปเริ่มปวดหัว

    ปล. ตัวคูณ NB 10 ,HT 9-10

    จริงครับท่านต่อ ปวดหัวจี๊ดเลยตอนนี้



Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •