overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default สงสัย window 7

    ผมสงสัยครับคือแต่ก่อนใช้แต่ XP แต่วันนี้ลองลง window 7 ดูเห็นมันสวยดี

    แล้วก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเวลาเข้า My computer แล้วมันไม่ขี้นอะไรมาให้แต่มันเหมือนมัน Scan หาอะไรก็ม่ายรู้ใครพอจะบอกได้บ้างว่ามันทำอะไรเพราะจะเข้า My computer ทีนานเหลือเกินกว่าจะได้เข้า

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ
    รูป รูป

  2. #2
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ไม่มีใครรู้เลยหรือเนี่ยว่ามันคืออะไรหรือเขาไม่เจอกัน
    เพราะจะเข้า computer ทีไรมันก็เป็นงี้ทุกทีไม่รู้อะไรมัน

  3. #3
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    มันเหมือนโหลดอะไรบางอย่าง
    Last edited by MrCatZaa; 26 Jul 2009 at 20:09:31. Reason: ผิดที่

  4. #4
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    หรือมันจะเป็นบัคเพราะนี้ build 7260
    เพราะเมื่อกี้ลองเปิดให้มันหาอยู่นานมากก็ไม่เห็นมีอะไร

  5. #5
    OverclockZone Member OodZa_B's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009

    Default

    ตัวนี้น่าจะไม่เสถียรนะคับลองตัว RC Build7100 ตัวนี้เป็นตัวเกือบสมบูรณ์ที่สุดแล้วคับ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Feb 2009

    Default

    ใช้ RC7100 อยู่ อาการที่ว่าผมไม่เจอนะครับ ถ้ากลัว bugs ไปโหลด build 7600 ซึ่งเป็นตัว RTM แล้วมาใช้ดีกว่าไหมครับ ผมเองก็กำลังโหลดอยู่

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    7 Jan 2009

    Default

    Quote Originally Posted by 159753 View Post
    ผมสงสัยครับคือแต่ก่อนใช้แต่ XP แต่วันนี้ลองลง window 7 ดูเห็นมันสวยดี

    แล้วก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเวลาเข้า My computer แล้วมันไม่ขี้นอะไรมาให้แต่มันเหมือนมัน Scan หาอะไรก็ม่ายรู้ใครพอจะบอกได้บ้างว่ามันทำอะไรเพราะจะเข้า My computer ทีนานเหลือเกินกว่าจะได้เข้า

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ
    ผมก็เปนเหมือน จขกท.อะคับ แก้ไขไงหรอสาเหตุเกิดจากอะไรอะคับ มันชอบเปนเวลาเปิดหลายๆโปรแกรม

  8. #8
    OverclockZone Member 159753's Avatar
    Join Date
    19 Oct 2007

    Default

    ขอบคุณทุกความเห็นครับ

    เดวจะโหลด build7600 มาลงแทนละเหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member charnchai's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Pitsanuloke

    Default

    เป็นเหมือนกัน ตอนนี้ลอง 7600 อาการดังกล่าวหาย ไม่เกิดอีก อย่าใช้ 7260 ครับ มีบัคอยู่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •