overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default โปรแกรมเทส 4 หัว + OC VGA

    CPU 4 หัวใช้โปรแกรมอะไรเทสดีครับ ออเทอสมัน 2 หัวเอง
    hyper_pi อย่างเดียวพอไหม แล้ว 32M ควรกี่นาทีผมได้ 30 นาทีแนะ
    prime95 เทสไง priority 9 คอมผมแลคครับ ทำอะไรลำบากมาก แต่ไม่เอ๋อ ไม่แฮง ไม่จอฟ้า
    ควรทำไงดี

    VGA 4850 ลอง OC เล่นๆกับโปรแกรมของมันเลยไปที่
    700-1103 จาก 625-993
    OC แล้วมันมีโปรแกรมไรเทสไหมว่ามันจะเสถียรไหมครับ แล้วผมทำถูกไหมอ่ะไม่เคย OC VGA ซักครั้งเดียว แล้วจะรู้ได้ไงว่าควร OC ไปที่เท่าไหร่ ถึงตรงไหนได้ แฮะ

  2. #2
    ps000000
    Guest

    Default

    Prime 95 ใช้กับ สี่หัว

    VGA พวก 3Dmark 06 ก็พอ ถ้าภาพไม่แตกไม่แฮงค์ก็รับได้

  3. #3
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by ps000000 View Post
    Prime 95 ใช้กับ สี่หัว

    VGA พวก 3Dmark 06 ก็พอ ถ้าภาพไม่แตกไม่แฮงค์ก็รับได้
    Prime 95 ใช้กับ สี่หัว ผมเทสไม่เป็น แล้วจะต้องเทสนานแค่ไหนอ่ะเพราะเวลาเทสทำอะไรไม่ได้เลย กดนู้นกดนี่ไม่ได้เลย แต่พอกดหยุดก็กลับมาใช้ได้ปกติ priority 9 น่ะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member omyimtogo's Avatar
    Join Date
    28 Jan 2009

    Default

    ตอนเทส cpu ทำงาน 99% มันก็ใช้งานอะไรกระตุกหมดแหละครับ
    แนะนำว่าให้เทสตอนนอน แล้วลุ้นว่าตื่นมามันจะดับไหม 555

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    orthos

  6. #6
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    orthos
    มัน 2 หังเองนี่ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    Prime 95 นั้นแหละครับ อยากหยุดเมื่อไหร่ก้อหยุด
    ไม่งั้นก้อ OCCT 1ชม. ได้กราฟด้วย
    ไม่ก้อ Orthos เปิด 2อัน เข้าไปแก้ตามรูปน่ะครับแค่นี้ก้อทำงานพร้อมกันทั้ง 4คอร์แล้วครับ

    แต่ละโปรแกรมใช้งานไม่ยากครับลองศึกษาดู คลิ๊กเลย เครดิตท่านAmaKatsu






  8. #8
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    กระจ่างครับ

  9. #9
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เปิด 4 หน้าต่าง เลือก cpu 0 1 2 3 pri 9
    http://www.ziddu.com/download/579001...60405.rar.html

  10. #10
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    เท่าที่อ่านและเจอหลายกระทู้ Q6600 ของท่าน black123 เทพกว่าของชาวบ้านเขาหมดเลยโชคดีมาก

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    แล้ว 3 หัวหล่ะ ฮี่ๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    เท่าที่อ่านและเจอหลายกระทู้ Q6600 ของท่าน black123 เทพกว่าของชาวบ้านเขาหมดเลยโชคดีมาก
    ว้าว จริงหรอครับ พอดีบอร์ดเอ๋อครับเลยกดได้ 4.0 เอง
    ไฟไม่นิ่ง กดไฟไป 1.5 มันจ่าย 1.47 กดไฟไป 1.55 มันจ่ายไฟ 1.47 กดไฟไป 1.6 มันก็จ่าย 1.47 -*- เจริญ ไม่รู้เป็นที่อะไร

    ได้บอร์ดใหม่ขอสอบเสร็จจะเอา 4.2 มาฝาก(ให้ได้) ><" WEEK 03 น่ะ จำๆ อิอิ

  13. #13
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by black123 View Post
    ว้าว จริงหรอครับ พอดีบอร์ดเอ๋อครับเลยกดได้ 4.0 เอง
    ไฟไม่นิ่ง กดไฟไป 1.5 มันจ่าย 1.47 กดไฟไป 1.55 มันจ่ายไฟ 1.47 กดไฟไป 1.6 มันก็จ่าย 1.47 -*- เจริญ ไม่รู้เป็นที่อะไร

    ได้บอร์ดใหม่ขอสอบเสร็จจะเอา 4.2 มาฝาก(ให้ได้) ><" WEEK 03 น่ะ จำๆ อิอิ
    ไม่ต้องไปไกลถึง 4.2 หลอกครับเอาแค่ บัส CPU 500 + Hi 32 Mb มาโชว์ก็พอครับ

  14. #14
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by OTARO View Post
    ไม่ต้องไปไกลถึง 4.2 หลอกครับเอาแค่ บัส CPU 500 + Hi 32 Mb มาโชว์ก็พอครับ
    9*500 เหรอ

  15. #15
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    9*500 เหรอ
    แบบนี้มันเทพเกิน เอาแค่ 8*500 พอ ถ้าได้ โค ตะ ระ เทพ เลย

  16. #16
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    กำ EP45 บัส 500*9 มันก็ 4.5 ซิครับ ไม่ไหวหรอก
    ผมใช้ 445*9 ใหม่มันถึง 4.0 เท่านั้นเอง -*- ต้องรอเครมกะ COM7 ดูก่อนอ่ะตอนนี้เขาเอาทั้งชุดผมไปลองอยู่
    CPU+TB120+RAM+EP45+4850 สาเหตุ เพราะบอร์ดกะการ์ดจอไม่เข้ากัน -*- พรุ้งนี้สรุปผล

  17. #17
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    แล้วผมจะเอา 500*8 ทำไมอ่ะครับ งง


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •