overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default วันนี้พึ่งไปซื้อ THermaltake 470W แล้วมีปัญหา

    พึ่งไปซื้อมา
    มีปัญหาแล้ว ด้วย
    ว่าจะไปเปลียนพรุ่งนี้ครับ

    มันมีปัญหาอยู่ว่า พามาต่อเข้าเสียบปักเข้าไป มันเปิดคอมเอง กดปิดก็ไม่ได้ แต่กดรีสตาสได้

    เลยลองเอา psu ตัวเก่ามาลองต่อปรากฎว่าไม่มีปัญหาอะไร

    แล้วก็เลยเอามาลองต่ออีกที เสียบเข้าออกหลายรอบ จนเจ็บมือก้ยังใช้ไม่ได้
    เอาไม่เอามาไฟไม่ติดเลย

    ไม่รู้มันจะซ้อด หรือป่าว แต่ งงมาก ต่อไฟเสร้จเปิดเองทันที มันเป้นอะไรครับ พอทราบไหม
    แล้วถ้ามันซ็อด จะเปลี่ยนได้ไหมครับเนี่ย

  2. #2
    OverclockZone Member thirdtry's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    น่าจะลัดวงจรอะไรสักอย่าง ลองเอาไปเคลมดูก่อนก็ได้ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    ไม่เกิน7วันเอาไปเปลี่ยนซะ

  4. #4
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ไม่อยากเสียเที่ยวเอาไปทั้งเคสเลยครับ
    เพราะบอร์ดก็เป็นได้

  5. #5
    ultarman
    Guest

    Default

    กำว่ากำลังจะถอยอยู่เลยเชียวT_T

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ยกเคสไปเลยจะได้ไม่เสียเที่ยว

  7. #7
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    เห็นด้วยยกเคสโลดเพราะเคยเป็นบอร์ดมันลัดวงจรเปิดเองซะงั้น

  8. #8
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    ขอบคุณทุกท่านที่มาตอบ ครับ ก็ว่าจะยกไปให้ร้านเค้าดูให้ เดียวจะมาร้านงานผลงับ

  9. #9
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    แต่ที่ว่า เมนบอร์ดลัดลงจร ผมก็ยังใช้งานได้น่ะครับ ที่ใช้เล่นตอนนี้ก้คอมชุดเดียวกัน แค่ใช้ power supply ตัวเก่า

  10. #10
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by dek-kom View Post
    แต่ที่ว่า เมนบอร์ดลัดลงจร ผมก็ยังใช้งานได้น่ะครับ ที่ใช้เล่นตอนนี้ก้คอมชุดเดียวกัน แค่ใช้ power supply ตัวเก่า
    ยังยืนยันคำเดิมครับ ยกเคสไป เพราะถ้าเอาแต่psuไปลองแล้วปรกติท่านจะต้องเสียเวลาอีกแน่นอน

  11. #11
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ยกไปทั้งเคช เชื่อดิผมแนะนำครับ

  12. #12
    OverclockZone Member dek-kom's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007
    Location
    http://www.krapalm.com/

    Default

    Quote Originally Posted by khin7710 View Post
    ยังยืนยันคำเดิมครับ ยกเคสไป เพราะถ้าเอาแต่psuไปลองแล้วปรกติท่านจะต้องเสียเวลาอีกแน่นอน
    ที่ไม่ยกไปเพราะ ผมโทไปถามที่ร้านแล้ว

    มันต้องรอของ พรุ่งนี้เลยเอาแต่ psu ไปอ่าครับ คือจะยกไปสุ่ม 4 สุ่ม 5 มันก็จะเหนื่อยป่าว


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •