overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 19 of 19
  1. #1
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default สงสัยกะสเปคตัวเองครับ ช่วยตอบปัญหาหน่อยครับ

    ปัญหามันมีอยู่ว่า...

    สเปคเครื่องผมตามลายเซ็นต์ครับ แต่เล่นจริง CPU เอแค่ 4.00 ครับ 400x10 ครับ ที่เหลือเหมือนตามลายเซ็นต์หมดครับ

    ผมสงสัยว่าผมเล่นเกมส์ Dynasty Warior 6 เนี่ย ตั้งกะเครื่อง Pentuim4 เปลี่ยนมาเป็น E5200 แล้วก็เปลี่ยนมาเป็น E7400 และปัจจุบัน วันนี้ครับ เพิ่งไปเอา E8400 มาลากไป 4.5 + กับ 9800GT แล้วเอามาเล่น Dynasty Warior 6 เชื่อไหมครับ ไม่มีสเปคไหนเล่นได้ลื่นเลยอะครับ แถมกระตุกมากด้วยครับ โดยเฉพาะช่วงที่มีศัตรูออกมาเยอะๆให้เราฟันกระตุกแบบว่าแทบจะเล่นไม่ได้เลย งงมากๆเลยครับ แล้วต่อมาก็เกม Virtuar Tennis 2009 ครับ กระตุกเวลาเล่นคู่อะครับ กระตุกมากพอสมควร เล่นเดียวก็กระตุก แต่นิดนึง งงมากอีกเช่นกันครับ ทำไมเล่นไม่ลื่น เหอๆ ต่อมาอีกเกม GostBuster ครับ กระตุกแบบรำคาญๆนิดนึง ไม่มาก แต่รำคาญได้ครับ ผมเลยอยากสอบถามสาวก Intel ครับว่ามีใครเล่นเกม 1 ในนั้นที่ผมเล่น แล้วใช้สเปคแบบผม แล้วมันกระตุกมั๊ยอะครับ อยากรู้จริงๆ หรือใครมีวิธีแก้ ก็ช่วยบอกกันหน่อยนะครับ คือตอนนี้เหลือทางเดียวคือจะ เปลี่ยนไป Q9550 แล้วอะครับ แต่ยังไม่มีตัง + กับกลัวว่าเปลี่ยนมาละมันยังกระตุกอยู่อีก แต่ผมคิดว่าไม่น่าจะเกียว เพราะดูจากเกมแล้วมันไม่น่าจะกินสเปคได้ถึงขนาดนี้นะครับเนี่ย

    สรุปว่าตอนนี้สเปคคอมผมเปลี่ยนไปเป็น E8400@4.5 + 9800GT นะครับ
    ขอบคุณนะครับที่รับฟังปัญหาผม เครียดนะเนี่ย คอมสเปคก็แรง แต่เล่นเกมไม่ลื่น ฮื่อๆๆ
    Last edited by JediPong; 26 Jul 2009 at 22:40:34.

  2. #2
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ลืมบอกไป ผมใช้วินโดวส์ XP SP3 ของ sKz นะครับ

  3. #3
    OverclockZone Member joukung's Avatar
    Join Date
    3 Jan 2009

    Default

    ผมไม่เคยเล่นที่ว่าบอกหรอกครับแต่คิดว่าน่าจะเป็น driver การ์ด จอ ล่าสุดหรือยังครับ ผมเคยเจอกะตัวบางเวอร์ชั้นทำออกมาsuport game อะไรบ้าง ตัวผมใช้9500gt เล่น crysis 2 แรกๆกระตุก รอไปสักพักก็มี driver ตัวใหม่ออกมา มันก็บอกว่า แก้บัดเกมส์ ได้แล้ว

  4. #4
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    เอาเงินไปเปลี่ยนการ์ดจอเถอะ

  5. #5
    OverclockZone Member Ni-Cha's Avatar
    Join Date
    8 Jul 2007
    Location
    Golden City

    Default

    เป็นที่แรม เอาแรมมาขายต่อพี่ เนียน

  6. #6
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Dynasty Warior 6 เคยลอง 3850 ก้อลื่นนะ แต่เล่นได้ด่านเดียว ลองแครกตัวใหม่ยังหล่ะ ww- -gamecopyword เยอะ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Feb 2008

    Default

    ผม E7300 + ATI4650 ก็เล่น Dynasty Warrior 6ลื่นดีนะครับ

  8. #8
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    driver เปลี่ยนหมดแล้วอะ 4 ตัวละ เหมือนเดิม เหอๆ

  9. #9
    OverclockZone Member converseboy's Avatar
    Join Date
    17 Oct 2008
    Location
    Ubonratchatani 34000

    Default

    เลิกเล่นเกมนี้จบ ! อิอิ

  10. #10
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    จริงๆไม่ได้จะเล่นเพราะมันสนุกอะไรหรอกนะ แต่ว่าสงสัย เลยเอาเกมพวกนี้ไว้ทดสอบประสิทธิภาพ ฮ่าๆๆ มันเลยค่าใจอยู่ทุกวันนี้ว่าทำไมมันไม่ลื่น เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member hugnoi's Avatar
    Join Date
    16 Jun 2008

    Default

    บางทีผมก้อสงสัยกับสเป็คตัวเองเหมือนกันครับ จริงๆชอบขาวๆหมวยๆโนตมๆ แต่เจอดำๆขำๆผมก้อชอบ งงจริงๆ

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    Quote Originally Posted by hugnoi View Post
    บางทีผมก้อสงสัยกับสเป็คตัวเองเหมือนกันครับ จริงๆชอบขาวๆหมวยๆโนตมๆ แต่เจอดำๆขำๆผมก้อชอบ งงจริงๆ

  13. #13
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    555+ กลายเป็นง้นไป เหอๆ

  14. #14
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    E7300 @ 4.0 + 8800gt
    E7400 @ 4.5 + 8800gt

    เล่นที่ 1920x1080 ปรับสุดทุกอย่าง
    มะเหงกระตุกเลยครับ

    ต่อให้ไม่ลากใช้เดิมๆก็ไม่ประตุกครับ

  15. #15
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    เห็นเว็บนอกว่ากันเยอะนะครับภาคนี้มีปัญหากันถ้วนหน้า ขนาดเล่น Q9550 แล้ว clock ไปเท่าไรเนี่ยแหละยังไม่หายเลยครับ กระตุกเป็นผีเข้าเลย สเปคที่ว่าเล่น GTA IV ลื่นๆ เนี่ยตายอย่างเขียดครับ


    เห็นเว็บนอกบอกว่า Optimize มาไม่ดีเท่าไรครับผมภาคนี้ (หรือว่าไม่ตั้งใจ Optimize เลยก็ไม่รู้ครับ)


    สรุปไม่เล่นครับผม ตัวละครก็น่าเกลียดครับ ท่าไม้ตายไม่ได้เรื่อง รอเล่น Warrior Orochi ดีกว่าครับผม (ไม่รู้ว่าพิมพ์ถูกหรือเปล่านะ)

  16. #16
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เกมส์มัน เก่า สงสัยมันไม่

    ค่อยชอบของใหม่ ..

    ^^

  17. #17
    OverclockZone Member amcrew's Avatar
    Join Date
    20 May 2008
    Location
    Chonburi

    Default

    ลองเอาตัวของผมไปเล่นมั้ยคับเผื่อจาลื่น อิอิ
    ยืนยันจริงๆครับ ปรับสุดทุกอย่างลื่นหัวแตก

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    22 Jan 2007
    Location
    เชียงใหม่

    Default

    ไม่าน่าจะเกี่ยวกับ Hardware น่าจะอยู่ที่ Software และ คนที่ Install Software รวมถึง Driver

  19. #19
    OverclockZone Member aof1234's Avatar
    Join Date
    27 Jun 2009
    Location
    ตากฟ้า/นครสวรรค์

    Default

    น่าจะเป็นที่กาดจอนะครับผมว่า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •