overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default รบกวนดูสเปคผมแล้วช่วยแก้ปัญหาทีครับ

    ปัญหามันมีอยู่ว่า...

    สเปคเครื่องผมตามลายเซ็นต์ครับ แต่เล่นจริง CPU เอแค่ 4.00 ครับ 400x10 ครับ ที่เหลือเหมือนตามลายเซ็นต์หมดครับ

    ผมสงสัยว่าผมเล่นเกมส์ Dynasty Warior 6 เนี่ย ตั้งกะเครื่อง Pentuim4 เปลี่ยนมาเป็น E5200 แล้วก็เปลี่ยนมาเป็น E7400 และปัจจุบัน วันนี้ครับ เพิ่งไปเอา E8400 มาลากไป 4.5 + กับ 9800GT แล้วเอามาเล่น Dynasty Warior 6 เชื่อไหมครับ ไม่มีสเปคไหนเล่นได้ลื่นเลยอะครับ แถมกระตุกมากด้วยครับ โดยเฉพาะช่วงที่มีศัตรูออกมาเยอะๆให้เราฟันกระตุกแบบว่าแทบจะเล่นไม่ได้เลย งงมากๆเลยครับ แล้วต่อมาก็เกม Virtuar Tennis 2009 ครับ กระตุกเวลาเล่นคู่อะครับ กระตุกมากพอสมควร เล่นเดียวก็กระตุก แต่นิดนึง งงมากอีกเช่นกันครับ ทำไมเล่นไม่ลื่น เหอๆ ต่อมาอีกเกม GostBuster ครับ กระตุกแบบรำคาญๆนิดนึง ไม่มาก แต่รำคาญได้ครับ ผมเลยอยากสอบถามสาวก Intel ครับว่ามีใครเล่นเกม 1 ในนั้นที่ผมเล่น แล้วใช้สเปคแบบผม แล้วมันกระตุกมั๊ยอะครับ อยากรู้จริงๆ หรือใครมีวิธีแก้ ก็ช่วยบอกกันหน่อยนะครับ คือตอนนี้เหลือทางเดียวคือจะ เปลี่ยนไป Q9550 แล้วอะครับ แต่ยังไม่มีตัง + กับกลัวว่าเปลี่ยนมาละมันยังกระตุกอยู่อีก แต่ผมคิดว่าไม่น่าจะเกียว เพราะดูจากเกมแล้วมันไม่น่าจะกินสเปคได้ถึงขนาดนี้นะครับเนี่ย

    สรุปว่าตอนนี้สเปคคอมผมเปลี่ยนไปเป็น E8400@4.5 + 9800GT นะครับ

    อ่อ ผมใช้ Windows XP SP3 ของ sKz นะครับ
    ขอบคุณนะครับที่รับฟังปัญหาผม เครียดนะเนี่ย คอมสเปคก็แรง แต่เล่นเกมไม่ลื่น ฮื่อๆๆ

  2. #2
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    เงียบเจงๆ

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    รุ้สึกว่าจขกทจะลาก cpu ด้วยใช่มั้ย คิดว่าสิ่งที่ต้องทำ
    เปลี่ยน PSU ให้วัตต์มากกว่านี้คะ แล้วลองอัพเดตไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่พึ่งออกมาไม่กี่วันแล้วลองเทสดูใหม่นะคะ

    อ้อ ลายเซ็นเล็กลงนิดก็ดีคะ

  4. #4
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    รุ้สึกว่าจขกทจะลาก cpu ด้วยใช่มั้ย คิดว่าสิ่งที่ต้องทำ
    เปลี่ยน PSU ให้วัตต์มากกว่านี้คะ แล้วลองอัพเดตไดร์เวอร์การ์ดจอใหม่พึ่งออกมาไม่กี่วันแล้วลองเทสดูใหม่นะคะ

    อ้อ ลายเซ็นเล็กลงนิดก็ดีคะ
    สเปคท่าน เล่นเกมกระตุกมั๊ยอะครับ

    คือของผมทั้งลากและไม่ลากก็กระตุกเท่ากันหมดอะคับ แหะๆ ไดรฟ์เวอร์ก็ใหม่สุดๆแล้วคับ

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    แล้วเล่น 1680*1050 เหรอ

  6. #6
    OverclockZone Member JediPong's Avatar
    Join Date
    16 Apr 2008
    Location
    บางบัวทอง-ม.เกษตร

    Default

    ลองเล่ยแบบ 800x600 แล้วอะคับ เหมือนเดิมเลย งงมาก

    PSU มีส่วนเกี่ยวมั๊ยอะครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ruzifer87's Avatar
    Join Date
    28 Feb 2008

    Default

    ซื้อการ์ดจอใหม่ รึไม่ลองปิดAA เดวก็ลื่น แต่แนะนำอย่างนะเปลี่ยน PSU เหอะเสียวแทน แต่ท่านก็ใช้วินโดวตัวเดียวกับผม ผมเองเล่นแต่เกมพวกDead Space ก็ลื่นนะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •