overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default ขึ้นอย่างนี้สมควรเปลี่ยนอะไรดีครับ

    Spec เครื่องของผม

    INTEL - E7400
    ASUS - P5KPL/1600
    ASUS - EAH 4850 1 GB
    KINGSTON - 2GBX2 [ HYPER X ]
    WD - 500 GB
    DTECH 650 W

    เดิมที่ผมใช้ การ์ดจอ ASUS 4670 อยู่ ก็ปกติ
    เล่นเกมส์ได้ตามปกติทุกอย่าง

    แต่วันนี้ผม ไปซื้อเจ้า 4850 มาเล่น
    ลง Windows+Driver ปกติดี
    แต่พอจะเล่นเกมส์ กลับกลายไปเป็นดังภาพที่เห็น

    ควรเปลี่ยนอะไรดีครับ

    หรือว่า การ์ดจอที่ผมพึ่งซื้อมาเสียซะล่ะ
    รูป รูป
    Last edited by DuFFS; 27 Jul 2009 at 08:31:07.

  2. #2
    OverclockZone Member namza's Avatar
    Join Date
    22 Dec 2006

    Default

    DTECH 650 W ไฟพอปะ นิ คิดได้ไง ใช้ตัว นี้อะ วัตตก้อไม่เต็ม

    ไปหา พวก วัตต์เต็มใช้ ราคา ราวสัก2 พัน

  3. #3
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    มันเป็นของเดิมๆ ชองเก่าครับ
    คือว่าถ้าผมเปลี่ยน power supply แล้วมันจะใช้งานได้ใช่ไหมครับเล่นเกมส์ได้ปกติไม่มีปัญหาใช่ไหมครับ
    ฟันธงให้ทีครับ จะได้ไปซื้อมาแก้ไขให้มันถูกจุด
    แล้ว กรุณาแนะนำให้ที่ครับว่า ตัวไหน รุ่นไหนดี ราคาขอไม่เกิน 2000.- นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member MuMaZor's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    MED PSU

    Default

    ลองเอาไปถามห้องvgaดูนะคับ

  5. #5
    OverclockZone Member scops's Avatar
    Join Date
    9 Sep 2007

    Default

    หา Driver ใหม่ถ้าใหม่สุดยังไม่หายลองหาตัว Ver. เก่าลงมาอีกนิดนุงดู

  6. #6
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    ตกลงเป็นเพราะอะไรง่ะครับ

    มีใครเคยเจอเหตุการณ์อย่างนี้ แบบผมไหม

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    15 Jul 2009

    Default

    ATI VPU Error ต้องลองหา Driver ที่ใช้แล้วไม่ขึ้น ค่อยๆ ลอง Version เก่าๆ ทีละรุ่นดูครับ

  8. #8
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    คือว่า Driver ที่ผมลงเป็น Driver ที่มาพร้อมกับตัวการ์ด
    ถ้าผมจะเอา Driver ที่หน้าเวป ตัวใหม่ล่าสุดมาลงมันจะหายไหมครับ

    อีกอย่าง

    Power Supply ของผมมันพอ ไหมครับ
    ควรเปลี่ยนไหมครับ

  9. #9
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    แก้ไขได้เรียบร้อยแล้วครับ

    วิธีแก้ไข เปลี่ยน Driver ใหม่ครับ

    เรื่อง Power Supply ของผม ใช้ได้ตามปกติครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •