overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default M/B ASUS M3A78-EH ใส่ CPU 7750 BE ได้หรือเปล่าครับ

    พอดีผมจะเปลี่ยน cpu ใหม่น่ะครับกะว่าจะซื้อ 7750 be ไม่แน่ใจว่าจะใส่กันได้หรือเปล่า
    ขอคำแนะนำหน่อยครับ

  2. #2
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    ได้ครับ

  3. #3
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ได้จิ อิอิ

    รีบมาสอยของผมเลย ^0^

  4. #4
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ใส่ได้ครับ..

  5. #5
    OverclockZone Member Ruin's Avatar
    Join Date
    11 Oct 2006
    Location
    OCZ

    Default

    ตามน้ำ

    ได้ครับ อิอิ

  6. #6
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    ใครมีลิ้งสเป็ก m/b ตัวนี้ว่ารองรับ cpu รุ่นใดได้บ้างไหมครับ

  7. #7
    OverclockZone Member s.krohlek's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2008
    Location
    Phuket Island

    Default

    http://www.asus.com/product.aspx?P_I...7DQ&templete=2

    แล้วเลือกดูที่ CPU Support List

  8. #8
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    Quote Originally Posted by s.krohlek View Post
    http://www.asus.com/product.aspx?P_I...7DQ&templete=2

    แล้วเลือกดูที่ CPU Support List
    ขอบคุณครับ ลองเข้าไปดูแล้วครับไม่เห็นมี รุ่น 7750 มีแต่ 7450

  9. #9
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    ใน List ไม่มี 7750 แฮะ

    แต่ผมว่าน่าจะใส่ได้นะ

    ตัว Athlon X2 7450 น่าจะหมายถึง cpu 7450 - 7850

    มันเป็น 95W,SocketAM2+ เหมือนกัน ผมก็ไม่แน่ใจนะ

  10. #10
    alize00357's Avatar
    Join Date
    12 Jun 2007
    Location
    ลำปาง

    Default

    ลองเข้าไปดูในเว็บ Asus ในเมื่อมันสามารถรองรับ Am2+ และมี HT 3.0

    ผมว่ามันน่าจะใส่ได้อ่ะแหละ เพียงแต่ต้องอัพไบออสเป็นตัวล่าสุดซะก่อน

  11. #11
    OverclockZone Member w_thework's Avatar
    Join Date
    9 Feb 2009

    Default

    ใส่ได้ครับ สบาย ๆ ไม่ต้องกลัว รับได้ยันพี่หนอม 9xxx นู่น

    ผมใช้ M3A78 + 7750BE อยู่ครับ ใส่ได้เลย

  12. #12
    OverclockZone Member choat's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ราชบุรี อ.วัดเพลง

    Default

    Quote Originally Posted by alize00357 View Post
    ลองเข้าไปดูในเว็บ Asus ในเมื่อมันสามารถรองรับ Am2+ และมี HT 3.0

    ผมว่ามันน่าจะใส่ได้อ่ะแหละ เพียงแต่ต้องอัพไบออสเป็นตัวล่าสุดซะก่อน
    ถ้าใส่ได้เลยก็ดีซิครับ กลัวว่าจะต้องอัพไบออสด้วยน่ะครับ ไม่เคยอัพน่ะครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •