overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15

Thread: ทำไมใช้ 8800gts เล่น bf2142 ไม่ได้ครับ

  1. #1
    bf2142
    Guest

    Default ทำไมใช้ 8800gts เล่น bf2142 ไม่ได้ครับ

    คือผมเพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอมาเป็น 8800gts ของ galaxy รุ่น overclock แต่ทีนี้เข้า bf2142 ไม่ได้ เวลากดเข้าเกม จอจะมืดแป๊ปนึง แล้วก็ เด้งออกมาหน้า desktop ใหม่ เปลี่ยน driver มา 3 รุ่นแล้วก็ไม่ได้ uninstall ลงใหม่ก็ยังไม่ได้
    ปล. คิดว่าไม่น่าเกี่ยวกับไฟไม่พอ เพราะ ผมเล่นเกมอื่นได้หมด ไม่ว่า c&c3, cs source,far cry และอื่นๆ ได้หมด ผมใช้ enermax 460w เครื่องผมมี hdd 1 ตัว /dvd-rom 1 drive /floppy 1 และอีกนิดๆหน่อยๆเองครับ
    ใครทราบวิธีแก้ช่วยหน่อยนะครับ

    ลืมบอก ก่อนเปลี่ยนใช้ 6600td เล่นได้ปกติ

  2. #2
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ...........*แปลก นะเนี่ย

    ผมก้อ กะลาสีเหมือนกัน เล่นลื่นสบายๆ เรย -*-

  3. #3
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ไม่ทราบ จขกท ลองไดรเวอร์ตัวไหนบ้างแล้วครับ

  4. #4
    OverclockZone Member apichate's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2007
    Location
    rayong

    Default

    ของผมเล่น bf2142 ปกติครับไม่เห็นเป็นไรเลยครับแต่ผมใช้ ZALMAN 600W นะ
    ถ้าเกมส์อื่นเล่นได้ปกติ ผมว่าเกมส์นี้อาจเสียมากกว่าครับลองลงเกมส์ใหม่อีกรอบดูครับ

  5. #5
    bf2142
    Guest

    Default

    ลงใหม่ไปแล้วครับ รอบนึง

    ส่วน driver 97.92, 158.19, 101.09 ครับ

  6. #6
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    1.ลองเข้าเกมส์ทาง C:\Program Files\Electronic Arts\Battlefield 2142\BF2142.exe ดูครับ แล้วไปที่ เมนู->full Screen->ตั้งความละเอียดของเกมส์ ให้ตรงกับความละเอียดของหน้าจอที่ใช้ตอนนี้

    2.ลองลบทุกอย่างใน My Documents\Battlefield 2142\mods\bf2142\cache ดูครับ

  7. #7
    bf2142
    Guest

    Default

    ลองทำตามแล้วก็ เด้งออกมาเหมือนเดิมครับ คือมันยังไม่ทันเห็นหุ่นยนต์เดินเลยครับ มันก็เด้งออกมาแล้ว

  8. #8
    OverclockZone Member Bat 6111's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2007
    Location
    New York,USA

    Default

    ไม่ทราบว่าใช้ PSU เท่าไหร่ครับ เพราะบางทีอาจจะเป็นที่ไฟไม่พอก็ได้

  9. #9
    bf2142
    Guest

    Default

    enermax 460W ครับ

    ps. อย่างนี้การ์ดมันเสียป่าวครับ เพราะมันเล่นเกมอื่นได้ (ถ้ามันเสียจะได้เอาไปเปลี่ยนก่อนเพราะเพิ่งซื้อมาเมื่อวาน)

  10. #10
    OverclockZone Staff Jeager's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2007

    Default

    ฮึ่มมมมมมมม แผ่นแท้ป่าวครับ?

  11. #11
    bf2142
    Guest

    Default

    แผ่นแท้ครับ ก่อนเปลี่ยน vga เล่น online อยู่ทุกวัน

  12. #12
    bf2142
    Guest

    Default

    ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ

    ผมลบไฟล์ ของ เกมที่อยู่ใน my doc ออกหมดแล้วลงใหม่อีกทีถึงได้ครับ

  13. #13
    Moderator Gearhead's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    Quote Originally Posted by bf2142 View Post
    ได้แล้วครับ ขอบคุณทุกๆท่านมากครับ

    ผมลบไฟล์ ของ เกมที่อยู่ใน my doc ออกหมดแล้วลงใหม่อีกทีถึงได้ครับ
    ยินดีด้วยครับ

  14. #14
    OverclockZone Member naruebase's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    บางบอน4 หนองแขม บางแค วงเวียนใหญ่ ท่าพระ พระราม2 ดาวคะนอง

    Default

    แผ่นปลอมมันเข้าเล่นยังไงหว่า -*-

  15. #15
    OverclockZone Member MaluY's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    บางแสน

    Default

    ยินดีด้วยครับผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •