overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12
  1. #1
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default IP Star กับ EDGE อะไรห่วยกว่ากัน?

    ตอนนี้ที่บ้านใช้ EDGE อยู่่ครับ แต่ใช้มือถือเป็นโมเด็ม รายเดือนก็ 200 แต่ตอนนี้กลัวมือถือจะพังซะก่อน ไปมองๆ IP Star ราคาตอนนี้ก็พอสู้ไหว แต่ไม่เคยลองใช้งานจริง เลยอยากรู้ว่าอะไรมันจะห่วยกว่ากันครับ? IP Star ค่าติดตั้งแพงโคตร

    ลืมบอก การใช้งานหลักๆ Download ครับ

    อีกเีรื่อง ระหว่าง AIS กับ Dtac edge ของค่ายไหน เสถียรกว่ากันครับ? ตอนนี้ใช้ AIS ปัญหาคือ Gateway เน่าบ่อย แบบว่านานๆถี่
    Last edited by gi_nen; 27 Jul 2009 at 12:31:35.

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    งั้นรอให้โทรศัพย์บ้านเข้าถึงดีกว่างับ
    IPStar ฟ้าคลึ้มก็มีปัญหาแล้วนี่

  3. #3
    OverclockZone Member bigchaija's Avatar
    Join Date
    10 Feb 2008
    Location
    อุบลราชธานี

    Default

    IP Star ฟ้ามืดครึ้ม หน่อยก็....แล้ว

    เหมือน จานดาวเทียมทั่วไปแหละครับ

  4. #4
    OverclockZone Member got99's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2007

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    งั้นรอให้โทรศัพย์บ้านเข้าถึงดีกว่างับ
    IPStar ฟ้าคลึ้มก็มีปัญหาแล้วนี่
    ตามนั้นครับ 1024/512 = 2600.-บาท แพงครับ

  5. #5
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    งั้นรอให้โทรศัพย์บ้านเข้าถึงดีกว่างับ
    IPStar ฟ้าคลึ้มก็มีปัญหาแล้วนี่
    โทรศัพท์มีครับ แต่นอกพื้นที่ให้บริการ แถมได้สาย TOT อีก

  6. #6
    OverclockZone Member ekhoho's Avatar
    Join Date
    10 Oct 2006
    Location
    bangkok

    Default

    หา แอร์การ์ดต่อ แทนสิ

    เรื่อง AIS กับ Dtac edge

    ถ้าต่อที่บ้าน แนะนำลองเล่นที่ 2 ค่าย แล้วเลือกเอา

    เพราะแต่ละพื้น เหมาะกะซิมไหน ไม่แน่นอนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    Quote Originally Posted by gi_nen View Post
    โทรศัพท์มีครับ แต่นอกพื้นที่ให้บริการ แถมได้สาย TOT อีก
    เช็คกะทางชุมสายเลยครับ ว่าใช้ได้ยัง

    ของผมก็ไกลเหมือนกัน เมื่อก่อนเขาให้ลงชื่อจองไว้ มาถึงเมื่อไรจะได้เลยว่างั้น ผมลงชื่อจองผ่านไปเป็นปีได้ยินข่าวว่าแถวบ้านไปยื่นเรื่องติดตั้งมา ใช้ได้แล้ว กำ ตรูจองไว้เป้นปีไม่ดำเนินการให้ เช็คจากชุมสายเองเลยครับ ชัวว์สุด

  8. #8
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    Quote Originally Posted by manchester2548 View Post
    เช็คกะทางชุมสายเลยครับ ว่าใช้ได้ยัง

    ของผมก็ไกลเหมือนกัน เมื่อก่อนเขาให้ลงชื่อจองไว้ มาถึงเมื่อไรจะได้เลยว่างั้น ผมลงชื่อจองผ่านไปเป็นปีได้ยินข่าวว่าแถวบ้านไปยื่นเรื่องติดตั้งมา ใช้ได้แล้ว กำ ตรูจองไว้เป้นปีไม่ดำเนินการให้ เช็คจากชุมสายเองเลยครับ ชัวว์สุด
    เช็คจนขี้เกียจเช็คแล้วครับ พนักงานให้การต้อนรับดีมากๆ ข้อมูลโคตรอัพเดต กะลังมองไปที่ edge แล้ว หาซื้อ USB Modem น่าจะเวิร์คกว่า ผมอยู่ลำลูกกาคลอง9ครับ เห็นเสา Dtac อยู่ลำลูกกาคลอง 7 แต่ไม่แน่ใจเรื่องเร็วจะเสถียรกว่า AIS หรือเปล่า ตัวเสาของ AIS ยังไม่เคยเห็นเลยไม่รู้อยู่ตรงไหน -"-a

  9. #9

    Default

    Dtac ครับชัวร์...เท่าที่ใช้มาหลายๆปี จากหลายๆจุด หลากพื้นที่ ต่างจังหวัด กทม. ลองหมดแล้ว

  10. #10
    OverclockZone Member rts20d's Avatar
    Join Date
    22 Nov 2006
    Location
    องค์การเภสัชกรรม.75/1 ถ.พระราม6 ราชเทวี กรุงเทพ 10400

    Default

    Quote Originally Posted by boyd_747 View Post
    Dtac ครับชัวร์...เท่าที่ใช้มาหลายๆปี จากหลายๆจุด หลากพื้นที่ ต่างจังหวัด กทม. ลองหมดแล้ว
    +10 ครับ ผมก้อใช้มาปีกว่าๆ ความเร็วคงที่ดีครับ ไม่มีหลุดเลยจริงๆ
    ตอนนี้ก้อเล่นอยู่แถวสงขลา ไม่ใช่ในตัวเมืองนะครับ ชนบทๆ ความเร็วไม่ต่างจาก กทม ที่เคยเล่นครับ อิอิ วิ่งที่ประมาณ 220 k ครับ

  11. #11
    OverclockZone Member gi_nen's Avatar
    Join Date
    24 Apr 2007
    Location
    http://www.facebook.com/CPL.Nen

    Default

    Quote Originally Posted by rts20d View Post
    +10 ครับ ผมก้อใช้มาปีกว่าๆ ความเร็วคงที่ดีครับ ไม่มีหลุดเลยจริงๆ
    ตอนนี้ก้อเล่นอยู่แถวสงขลา ไม่ใช่ในตัวเมืองนะครับ ชนบทๆ ความเร็วไม่ต่างจาก กทม ที่เคยเล่นครับ อิอิ วิ่งที่ประมาณ 220 k ครับ
    โหลดบิตจะ work เหรอครับ
    ปล.ตอนนี้เอามือถือบิตอยู่ วิ่งได้สูงสุด 25 kbps มีใครเคยลองบิตด้วย มั้ยครับ

  12. #12

    Default

    Bit คงไม่ไหวครับ.....ไฟล์ใหญ่ๆหาพวก Direct Link หรือ Rapid Share จะดีกว่า EDGE บ้านเราวิ่งไม่เต็มสปีดครับ รู้สึกว่าจะปล่อยให้แค่ Class 10 ทุกเจ้า


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •