overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member nightno1's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Hatyai

    Default สอบถามช่องอินพุทของ micrelab x3 หน่อยครับ รายละเอียดด้านใน

    คือผมเห็นอินพุทของ x3 มันมี 2ชุด ปกติผมก้อเอาสัญญาณจากคอมมา อินพุท 1 อินพุท 2ปล่อยว่างเฉยๆ ก้อฟังเพลงปกติ แล้วพอดีผมมีเครื่องเล่น mp3 อยู่ 1ตัว ก้อเลยหาสายสัญาณมาอีก 1เส้น ต่อจากเครื่องเล่น mp3 มาเข้า อินพุทช่องที่ 2 เสร็จแล้ว ผมก้อลองเปิดเครื่องเล่น mp3 เสียงไม่ดังครับ ผมเลยลอง ดึงสายสัญญาณที่ต่ออินพุท 1 ออกทีละข้างผลคือ ดึงออก 1ข้างเสียงมาแล้วแต่ไม่ปกติ ดูมันเบาๆ เลยลองดึงออกอีกข้างเสียง มาปกติ

    คราวนี้ผมเลยลองใหม่ เอาสัญญาณจากคอมเข้าอินพุท 2 จาก mp3 อินพุท 1 แล้วลองเปิดเครื่องเล่น mp3 ดู ผลคือ
    เสียงออกครับ(กรณีแรกเสียงไม่ออกเลย) แต่ไม่ปกติ ต้องดึงสายสัญญาณออกถึงดังปกติ

    สรุปคือ มีอินพุท 2อันก้อจิง แต่เล่นได้ทีละอัน เสียบสายคาไว้ก้อไม่ได้


    มีวิธีแก้ให้มันเสียบสายคาไว้เลยได้มั้ยครับ แล้วเสียงมาปกติ ผมไม่อยากถอดสายสลับระหว่างคอมกะเครื่องเล่นmp3

    ขอบคุณครับที่อ่านจนจบ ไม่รู้เพื่อนๆอ่านแล้วเข้าใจมั้ย -.-

  2. #2
    OverclockZone Member nightno1's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Hatyai

    Default

    สงสัยอาการนี้จะแก้ยากแหะ

  3. #3
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    เข้าใจแจ่มแจ้งเลยครับ เป็นผมผมคงส่งศูนย์น่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member camera's Avatar
    Join Date
    5 Oct 2006
    Location
    13.784893,100.613126

    Default

    ถ้าจำไม่ผิด in1 มันต่อตรง in2 ต่อผ่าน R เพื่อลดความไวลงนิดหน่อย
    เวลาเสียบต้องเลือกเสียบเอาระหว่าง in 1/2 ครับ

    วิธีแก้แบบง่ายๆที่สุด ต้องหาซื้อ ซีเล็คเตอร์ มาเลือกช่องสัญญาณเอาเองครับ

  5. #5
    OverclockZone Member mibsut's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2007
    Location
    ประชาสงเคราะห์ 12, ดินแดง กทม.

    Default

    55555 ใช้อยู่เหมือนกันยังไม่ได้ลองเลย

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    5 Sep 2007

    Default

    สรุปว่ามันไม่ได้เสีย ว่าแต่...มันมีปุ่มให้เลือกหรือป่าวครับว่าจะใช้ input 1 หรือ 2

  7. #7
    OverclockZone Member bass_kb's Avatar
    Join Date
    6 Nov 2006
    Location
    กรุงเทพ,BTSตากสิน,เจริญกรุง,เอเชียทีค,

    Default

    ผมก็เป็นแต่ไม่ได้ซีเรียส

  8. #8
    OverclockZone Member nightno1's Avatar
    Join Date
    2 May 2008
    Location
    Hatyai

    Default

    ขอประทานโทดด้วยครับ ลืมเลยว่าตั้งกระทู้นี้ไว้ ฮ่า ฮ๋า

    Quote Originally Posted by camera View Post
    ถ้าจำไม่ผิด in1 มันต่อตรง in2 ต่อผ่าน R เพื่อลดความไวลงนิดหน่อย
    เวลาเสียบต้องเลือกเสียบเอาระหว่าง in 1/2 ครับ

    วิธีแก้แบบง่ายๆที่สุด ต้องหาซื้อ ซีเล็คเตอร์ มาเลือกช่องสัญญาณเอาเองครับ
    ใช่เลยครับ ผมลอง รื้อดูแล้ว มันเป็นตามที่ท่านบอก แบบนี้ถ้าจพ จั๊มมันตรงๆ เลยได้มั้ยอะ เพราะไม่ได้ใช้พร้อมกัน 2 ช่อง ใช้ทีละช่อง

    Quote Originally Posted by mibsut View Post
    55555 ใช้อยู่เหมือนกันยังไม่ได้ลองเลย
    Quote Originally Posted by Nick View Post
    สรุปว่ามันไม่ได้เสีย ว่าแต่...มันมีปุ่มให้เลือกหรือป่าวครับว่าจะใช้ input 1 หรือ 2
    ไม่มีปุ่ม อะครับ

    Quote Originally Posted by bass_kb View Post
    ผมก็เป็นแต่ไม่ได้ซีเรียส
    ดีแล้วครับไม่ ซีเรียส ถ้าซีเรียสจะหาเรื่องเสียเงินอยู่เรื่อย แบบผม


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •