overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 5 12345 LastLast
Results 1 to 20 of 83
  1. #1
    OverclockZone Member platoos's Avatar
    Join Date
    22 Jul 2009

    Default รบกวนสาวก Phenom II มารวม Week ที่เปิด 4 หัวได้เนียนๆกันดีกว่าครับ

    รบกวนสาวก Phenom II มารวม Week ที่เปิด 4 หัวได้เนียนๆกันดีกว่าครับ!!
    ตามนี้เลยนะครับ รบกวนเพื่อเป็นข้อมูลต่อๆไป
    สำหรับของผม 550BE Week 0915 เปิดแล้ว 3 ตัวผ่านหมดที่ 3.2
    แล้วท่านอื่นๆล่ะครับ

  2. #2
    OverclockZone Member u_jang44's Avatar
    Join Date
    24 Jul 2008
    Location
    พันทิพย์งามวงศ์วาน

    Default

    - - ไปชื้อมาจากรร้านไหนหว่า
    ของผม 0925 นิ่งสนิทเปิดแล้วเข้สวินโดว์ไม่ได้ เฮ้อ

  3. #3
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by u_jang44 View Post
    - - ไปชื้อมาจากรร้านไหนหว่า
    ของผม 0925 นิ่งสนิทเปิดแล้วเข้สวินโดว์ไม่ได้ เฮ้อ
    ผม 925 ก็เปิดได้ครับ มันอยู่ที่ปัจจัยหลายๆอย่างครับ ไม่มีอะไรตายตัวครับสำหรับเรื่องเปิดหัว

  4. #4
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    550 ไม่มี Week ที่เปิดได้หมดทั้ง Week ไม่มีอะไรนอกจากดวง

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  5. #5
    OverclockZone Member cheskez's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ไปเน้นบอดกับไบออสดีกว่ามั้งฮะ ผมเดาเอานะ

    บัดเดี๋ยวนี้ยังไม่รุ้เลย ไบออสตัวไหนผมเปิดละเวิค 555+

  6. #6
    Super Moderator tor_Za's Avatar
    Join Date
    1 Jan 1970
    Location
    อยู่ตรงนี้แหละ

    Default

    Quote Originally Posted by cheskez View Post
    ไปเน้นบอดกับไบออสดีกว่ามั้งฮะ ผมเดาเอานะ

    บัดเดี๋ยวนี้ยังไม่รุ้เลย ไบออสตัวไหนผมเปิดละเวิค 555+
    ถูกครับ บอร์ดบางตัวเปลี่ยนไบออสกี่ตัวก็เปิดไม่ได้

    -ถ้ายิ่งใหญ่อย่างที่กร่างไว้จริง ควรใช้ความยิ่งใหญ่กร่างหาคนแจ้งความชั่วของตัวเอง
    -อย่าปลอกสายลำโพงให้ยาวเกินความจำเป็นนะ เดี๋ยวแอมป์จะดับได้เวลาโยกตู้ลำโพง
    งดแรงชั่วคราว

  7. #7
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    x3 710 0906bpmw เปิดได้คับ

    แต่อย่างว่า bios ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่ามีส่วน หลังๆเลยลองหลายๆเวอร์ชั่นดู มีผลเลยครับ บางเวอร์เปิดได้ บางเวอร์เปิดไม่ได้

    เพิ่มเติม แล้วก็ CPU ก็มีส่วนเหมือนกันครับ ตอนนั้นเอา x3 710 เหมือนกัน มาลองคนละ week ใส่บอร์ดตัวที่ผมเปิดได้ ดันเปิดแล้วนิ่ง แสดงว่า ทั้งบอร์ด ทั้ง CPU เลยครับ
    Last edited by kingmax; 27 Jul 2009 at 18:34:44.

  8. #8
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by kingmax View Post
    x3 710 0906bpmw เปิดได้คับ

    แต่อย่างว่า bios ตอนแรกก็ไม่เชื่อว่ามีส่วน หลังๆเลยลองหลายๆเวอร์ชั่นดู มีผลเลยครับ บางเวอร์เปิดได้ บางเวอร์เปิดไม่ได้

    เพิ่มเติม แล้วก็ CPU ก็มีส่วนเหมือนกันครับ ตอนนั้นเอา x3 710 เหมือนกัน มาลองคนละ week ใส่บอร์ดตัวที่ผมเปิดได้ ดันเปิดแล้วนิ่ง แสดงว่า ทั้งบอร์ด ทั้ง CPU เลยครับ
    Week เดียวกับผมเลย แต่ของผม 720

  9. #9
    OverclockZone Member army280's Avatar
    Join Date
    8 Oct 2008

    Default

    อยากทราบว่าการเปิดคอร์มันจะมีผลกระทบอะไรไหมคับ
    แล้วจะต้องปรับค่าอะไรมั้ง
    ผมอยากลอง
    cpu:AMD2 Phenom II X3-720
    MB:Biostar TA790GXB-A2+
    มันจะไปได้สวยไมนี้
    มือใหม่ครับ.....ขอบคุณครับ

  10. #10
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    Week เดียวกับผมเลย แต่ของผม 720
    ถอมมาแล้วเหรอ

  11. #11
    OverclockZone Member nologo018's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ผม 0925 บอร์ด กากๆ A780GM-LE128m เปิดได้ครับ แต่ไปแล้วใช้งานได้จริง แค่นี้เอง
    http://valid.canardpc.com/show_oc.php?id=622186

  12. #12
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    955BE ไงครับติดทุกหัว เทสไรก็ผ่านหมด
    อ่ะช่ายอะป่าว~

  13. #13
    OverclockZone Member ThezerO's Avatar
    Join Date
    3 Oct 2008
    Location
    EE PSU ---> BLG YALA

    Default

    ของผม PhenomII X3 720BE รหัส 0904FPMW เปิดได้ครับ

    ส่วนเสปกก็ตามลายเซ็นเลยครับ เเต่ M/B ต้องอัพ Bios เป็น V. F4G ก่อนนะครับจึงจะเปิดไ้ด้

    ลองเล่นอยู่ ก็ 3.4 GHz [ ซิงค์เดิม ] เทส PI32M ผ่านครับ มากกว่านี้ต้องรอเปลี่ยนซิงค์ก่อนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Beer No.27's Avatar
    Join Date
    25 Nov 2007
    Location
    ตอนใต้ของกรุงเทพ

    Default

    เปิดสี่หัวได้ไม่หมด..... คืออะไรเหรอครับ(ไม่เคยใช้ AMD เลยไม่มีความรู้ของค่ายนี้)
    พอดีกำลังจะอัพคอมฯ ให้เพื่อน และกำลังมองๆ Phenom II X4 955 BE อยู่(จะลองย้ายค่ายดู)

    แต่พอมาเห็นกระทู้นี้ ก็เลยงงงงงไม่เข้าใจอ่ะครับ
    ที่ไม่เข้าใจ... คือ 4 หัวของ AMD พอใส่เข้าไปปั๊บจำเป็นต้องไปเปิดฟังชั่นในไบออสให้ทำงาน 4 หัว มันถึงจะทำงานครบทั้ง 4 เหรอครับ หรือว่าก็เหมือนพวก Quad-Core ของอินเทลนั่นแหละ
    ที่ใส่ซีพียูเข้าไปก็จะเห็นครบทั้ง 4 หัว และทำงานครบทั้ง 4 อยู่แล้ว แต่ของ AMD จะมีฟังชั่นที่พิเศษ
    ที่จะต้องเข้าไปเปิดในไบออส

    ผมเข้าใจถูก-ผิดอย่างไร รบกวนสาวก AMD ช่วยอธิบายให้กระจ่างหน่อยนะครับ จะลองให้เพื่อนมันเปลี่ยนค่ายดู ถ้าเกิดซื้อ Phenom II X4 940 BE หรือ 955 BE แล้วมันทำงานได้ไม่ครบทั้งสีนี่
    เดี๋ยวมันจะด่าผมตายเลย(ส่วนมากจะใช้พวกโปรแกรมประเภท Render ซะส่วนใหญ่ครับ)

    รบกวนด้วยครับ และขอขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับ

  15. #15
    OverclockZone Member cheskez's Avatar
    Join Date
    11 Jan 2009

    Default

    ที่เปิด 4 หัวคือ X2 X3 จ้า

    เปิดจาก2เป็น4 หรือ3เป็น4

    X4 อยู่แล้วก็ปกติจ้า4หัวลื่นๆ

  16. #16
    OverclockZone Member beezajungka's Avatar
    Join Date
    28 Jun 2008
    Location
    รัตนาธิเบศร์,บางบัวทอง,บางใหญ่

    Default

    Quote Originally Posted by Beer No.27 View Post
    เปิดสี่หัวได้ไม่หมด..... คืออะไรเหรอครับ(ไม่เคยใช้ AMD เลยไม่มีความรู้ของค่ายนี้)
    พอดีกำลังจะอัพคอมฯ ให้เพื่อน และกำลังมองๆ Phenom II X4 955 BE อยู่(จะลองย้ายค่ายดู)

    แต่พอมาเห็นกระทู้นี้ ก็เลยงงงงงไม่เข้าใจอ่ะครับ
    ที่ไม่เข้าใจ... คือ 4 หัวของ AMD พอใส่เข้าไปปั๊บจำเป็นต้องไปเปิดฟังชั่นในไบออสให้ทำงาน 4 หัว มันถึงจะทำงานครบทั้ง 4 เหรอครับ หรือว่าก็เหมือนพวก Quad-Core ของอินเทลนั่นแหละ
    ที่ใส่ซีพียูเข้าไปก็จะเห็นครบทั้ง 4 หัว และทำงานครบทั้ง 4 อยู่แล้ว แต่ของ AMD จะมีฟังชั่นที่พิเศษ
    ที่จะต้องเข้าไปเปิดในไบออส

    ผมเข้าใจถูก-ผิดอย่างไร รบกวนสาวก AMD ช่วยอธิบายให้กระจ่างหน่อยนะครับ จะลองให้เพื่อนมันเปลี่ยนค่ายดู ถ้าเกิดซื้อ Phenom II X4 940 BE หรือ 955 BE แล้วมันทำงานได้ไม่ครบทั้งสีนี่
    เดี๋ยวมันจะด่าผมตายเลย(ส่วนมากจะใช้พวกโปรแกรมประเภท Render ซะส่วนใหญ่ครับ)

    รบกวนด้วยครับ และขอขอบคุณล่วงหน้าเลยนะครับ
    ประมาณว่า ซื้อแบบ2หัว เอามาเสี่ยงดวง โชคดีก็เปิด4หัวได้ประมาณนั้น แต่ถ้าจะเล่น955 ก็ไม่ต้องคิดมากครับ สบายๆอยู่แล้ว 955be 4หัวแท้ๆลื่นหัวแตก ซื้อเลยแจ๋วจริง

  17. #17
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    Quote Originally Posted by IX View Post
    Week เดียวกับผมเลย แต่ของผม 720
    โอ้ว

  18. #18
    OverclockZone Member idirex2000's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2006

    Default

    x3 710 week 0907APMW
    x2 550 BE week 0922EPMW

  19. #19
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    Quote Originally Posted by wikorn View Post
    ถอมมาแล้วเหรอ
    อุตส่าอุปส์ไว้ตั้งนาน

  20. #20
    OverclockZone Member gamesdeath's Avatar
    Join Date
    6 Oct 2008
    Location
    ►Grindcore Fan club.♂ ♫ Mafia Cat ♫

    Default

    มาปักไว้ก่อนเพือกะทู้ดั่ง ตอนนี้ยังเปิดไมได้รออีกนิด

Page 1 of 5 12345 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •