overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 8 of 8
  1. #1
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default Company of Heroes หนึ่งคำบัญชาการ จะพลิกโฉมประวัติศาสตร์แห่งมวลมนุษยชาติ

    ใครเล่นออนไลน์เกมนี้อยู่ หรือสนใจไปรวมตัวกันได้นะครับ

    www.cohthailand.com

    The CoH-Community

    เว็บของคนเล่นเกมส์ Company of Heroes

    กำลังจะมีโครงการจัดแข่งขันนะครับ เร็วๆนี้น่าจะมีข่าวดี


    Last edited by nest10110; 28 Jul 2009 at 14:01:38.

  2. #2
    OverclockZone Member TheQoo's Avatar
    Join Date
    5 Nov 2008

    Default

    ชอบมากกกกก ทุกวันนียังลงภาคเสริม2ไม่ได้เลยง่ะ

  3. #3
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    เยี่ยมเลยคับ ข้อมูลแน่นดี กำลังเล่น Tales Of Valor อยู่พอดีเลย

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    25 Nov 2008

    Default

    ผมงงอะเคยลองเล่นแล้วไม่ผ่านด่านสักทีเลยไม่อยากเล่นมีคู่มือภาษาไทยไหมคับ

  5. #5
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    ของผมกดเข้ามันขึ้น nat ผมลองหาวิธีแก้ใน google ก็มีคือให้ฟอเวิดพอร์ท

    ผมทำแล้วมันก็ยังไม่ได้อยู่ดี

    modem ผมรุ่น gm-301 ดูรูปให้ทีว่าทำถูกป่าว
    รูป รูป
    Last edited by taratorn; 2 Aug 2009 at 17:17:07.

  6. #6
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    Quote Originally Posted by tongnakrub View Post
    ผมงงอะเคยลองเล่นแล้วไม่ผ่านด่านสักทีเลยไม่อยากเล่นมีคู่มือภาษาไทยไหมคับ


    ไม่ทราบว่าเล่นภาคใหนไม่ผ่านครับ บางทีเราต้องทำความเข้าใจภารกิจดีๆครับ บางทีเราอาจทำภารกิจไม่ครบก้ได้ครับเลยไม่ผ่าน


    ส่วนเล่นแบบผ่านด่านผมไม่ค่อยชำนาญเท่าไรเล่นแต่ออนไลน์ครับ ยังไงลองไปถามเพื่อนที่เล่นเกมส์นี้ท่านอื่นได้ที่ cohthailand เลยครับ

  7. #7
    OverclockZone Member nest10110's Avatar
    Join Date
    2 Jan 2007
    Location
    อโคจร

    Default

    Quote Originally Posted by taratorn View Post
    ของผมกดเข้ามันขึ้น nat ผมลองหาวิธีแก้ใน google ก็มีคือให้ฟอเวิดพอร์ท

    ผมทำแล้วมันก็ยังไม่ได้อยู่ดี

    modem ผมรุ่น gm-301 ดูรูปให้ทีว่าทำถูกป่าว

    เท่าที่ดูแล้วก็ทำถูกนะครับ ส่วนตรง ip แน่ใจว่าถูกต้องหรือไม่ครับต้องเป้น ip เครื่องของเรานะครับ

    ถ้า ip ถูก ให้ตรวจดู antivirus ที่ท่านใช้มันมี firewall หรือป่าวถ้ามีให้ลองปิดก่อนเข้าเกมส์

    เพราะผมเคยเจอกรณีติด nat แล้ว ฟอเวิดพอร์ท ก็ยังไม่หาย สาเหตุมาจาก antivirus

    ยังไงลองทำตามที่ผมบอกครับ ได้ไม่ได้ยังไงเดียวค่อยมาบอกนะครับ หรือไปโพสถามที่เว็บ cohthailand ก้ได้ครับ ผมจะเฝ้าอยู่ที่นั้นประจำ ในนี้ช่วงนี้ไม่ค่อยได้เข้าครับ

  8. #8
    OverclockZone Member taratorn's Avatar
    Join Date
    24 Nov 2008

    Default

    ip ผมดูจากตรงนี้ น่าจะถูกนะครับ

    เรื่อง anti virus เดี้ยวพรุ่งนี้ค่อยลอง

    ขอบคุณครับบ
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •