overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 39
  1. #1
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default PrimoChill Typhoon III Laing D5 Reservoir System

    สำหรับคนที่อยากเล่น 2 loop นะครับ เพิ่งอ่านเจอ ไม่รู้ว่าหลังเขาไปป่าว link อ้างอิง
    http://skinneelabs.com/Pumps/D5/Typh...hill-TIII.html










  2. #2
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    มีใครเคยลองแล้ว รบกวนช่วย confirm ให้ด้วยครับ ว่า แรงกว่า pump 655+top เล่น loop เดียวทั้ง CPU GPU หรือเปล่า

  3. #3
    OverclockZone Member >!eNg_*'s Avatar
    Join Date
    16 May 2008
    Location
    ทุกที่ ที่ไปได้

    Default

    แล่มเลย มองมานานหละแต่ยังไม่มีตัง อิอิ

  4. #4
    OverclockZone Member Delivery69's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    สะพานใหม่ สายไหม

    Default

    แหล่มมมากครับบบบบอยากได้มาลองบ้างจัง

  5. #5
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    order ไปแล้วครับวันนี้ 65$ พอดีของมีใน stock เหลืออยู่ตัวเดียว เลยหยิบมาอย่างไว

  6. #6
    ps000000
    Guest

    Default

    อยากเห็นรูปตอนประกอบใช้จริง ดูรูปที่โชว์ไว้แล้ว มึนครับ

  7. #7
    OverclockZone Member ZoLKoRn's Avatar
    Join Date
    6 Sep 2020
    Location
    Mars

    Default

    โอ้วว.... ดีไซน์ได้เยี่ยมมากๆเลยครับ มาแบบ Native Centrifugal Pump จริงๆเลย งานนี้ได้ทั้ง Flow ได้
    ทั้ง Pressure ก็เลยทำให้ 2 หรือ 3 Loop แล้วได้เปรียบมาก

  8. #8
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ตามรูปเลยครับ







  9. #9
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    สั่งจากเวปไหนอ่ะครับ ผมหาไม่ยักเจอ

  10. #10
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    Quote Originally Posted by slate View Post
    สั่งจากเวปไหนอ่ะครับ ผมหาไม่ยักเจอ
    ผมบังเอิญไปเจอ 2 ตัว กะลังถามท่านอาร์ตว่าจะเอาด้วยมั๊ย พอมาสั่งอีกที เหลืออยู่ 1 ตัวแระ เลยรีบสอยมาเลย
    ช่วงนี้ของขาดครับ หาจากเวบไหนก็ไม่มี หายากจริงๆ

  11. #11
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    เห็นรูปสุดท้ายมะครับ เป็น idea ที่แจ่มจริงๆ ในไทยมีร้านไหนที่รับทำแผ่นอคิลิคแบบนั้นมั๊ยเนี้ย

  12. #12
    OverclockZone Member slate's Avatar
    Join Date
    9 May 2007
    Location
    God of Future !!

    Default

    ลองปรึกษากับท่านนี้ดูครับ เวป ocz เทพเยอะครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=525488

  13. #13
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ในเวบ primochill มีเข้ามาอีก 2 ตัวแล้วนะครับคุณ slate

  14. #14
    OverclockZone Member SatoKaiba's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พุทธมณฑล สาย 2

    Default

    สั่งมาเท่าไหร่หว่า น่าสนเผื่อจะด้ฤกเปลี่ยนจาก 655 มั้ง ยังไงก็มะได้ คล้อกอยุ่ละ - -.

  15. #15
    OverclockZone Member sharnack's Avatar
    Join Date
    22 Mar 2009
    Location
    อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา

    Default

    ุ65$ รวมส่งน่าจะ ~ 90$
    หรือ 3000 นิดๆครับ
    ราคาแพงกว่าฝาโม 655 นิดๆ แต่ไม่ต้องใช้ถังแล้ว

    ผมว่าคุ้มนะถ้า flow มันได้เหมือนที่มันโม้จริงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member salamanderkmutt's Avatar
    Join Date
    1 Oct 2007
    Location
    BTS/MRT : บางบอน + อารีย์ + พญาไท + อุดมสุข

    Default

    ^ ^ ท่านได้ของมาเมื่อไหร่ ช่วยมา review ให้เพื่อนๆได้ชมกันซะหน่อยนะคับ น่าสนใจเลยครับ

  17. #17
    OverclockZone Member exit's Avatar
    Join Date
    23 Nov 2006

    Default

    เส้นทางน้ำภายใน เดินยังไงอ่ะ นึกภาพไม่ออก

  18. #18
    OverclockZone Member Essung's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2007
    Location
    -LakSi-

    Default

    Quote Originally Posted by sharnack View Post
    มีใครเคยลองแล้ว รบกวนช่วย confirm ให้ด้วยครับ ว่า แรงกว่า pump 655+top เล่น loop เดียวทั้ง CPU GPU หรือเปล่า
    ได้ครับ ผมใช้ CPU VGA NB SB ครับ 655+PMP450 ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member kaho19's Avatar
    Join Date
    3 Dec 2008
    Location
    สาทร,พันธุ์ทิพย์,พาต้า,ปิ่นเกล้า,ท่า

    Default

    น้ำ เข้า 2 ทาง ออก 2 ทาง ใช่ไหมครับ

  20. #20
    OverclockZone Member ก๊องแก๊ง's Avatar
    Join Date
    7 May 2007

    Default

    ไม่มีสิทธิ์ได้ลองใช้ เพราะใช้ 355

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •