overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member baijai's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default ช่วยด้วยครับ E7400 ผมไหง มันว่า 1.7 GHz

    ช่วยด้วยครับ E7400 ผมไหง มันว่า 1.7 GHz

    ได้แล้วครับโทษทีไม่ได้ดูข้างบน

    คือว่าผมดูใน cpuz 1.52 บางทีมันก็เห็นเต็ม ตามรูปอะครับ

    รูปที่ลงนี้เปิด CPUz ครั้งเดียวนะครับ คือตัวคูณมันเปลี่ยนไปมา
    สเปค E7400
    M/B EP45-UD3R v1.1
    ram 2G kingston
    VGA 4830

    งงมากเลยครับ ผมลอง CPU ตัวนี้มา 3 บอร์ดแล้วครับเปงเหมือนกันเลย
    และอยากทราบว่าอาการนี้เครมได้ไหมครับ


    ใครรู็วิธีแก้ช่วยทีครับ

    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]

    [IMG][/IMG]
    Last edited by baijai; 28 Jul 2009 at 00:07:02.

  2. #2
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ปิด C1E TM2 E1ST Speedstep ในไปออสครับ

  3. #3
    OverclockZone Member baijai's Avatar
    Join Date
    4 Nov 2008

    Default

    Quote Originally Posted by vibe View Post
    ปิด C1E TM2 E1ST Speedstep ในไปออสครับ
    ไดเเล้วครับ ขอบคุณมากครับ
    Last edited by baijai; 28 Jul 2009 at 00:00:23.

  4. #4
    OverclockZone Member nasekas's Avatar
    Join Date
    19 Dec 2007
    Location
    ♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

    Default

    .. กระทู้แนะนำ .. เหนือหัวกระทู้ท่าน 3 กระทู้

  5. #5
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    เป็นปัญหา ยอดฮิต ครับ ...

    C1E

  6. #6
    OverclockZone Member tanawat01's Avatar
    Join Date
    3 Sep 2008
    Location
    พิจิตร

    Default

    เปิดC1E ไว้ก้ดีนะประหยัดไฟ(หรือผมเข้าใจผิด)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •