overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11
  1. #1
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default สแกนเนอร์ไม่ขึ้นครับ win7

    ผมใช้ win7 แล้ว ลงเจ้า สแกนเนอร์ เสร็จ เห็นใน device นะครับแต่ ใช้งาน หรือใน my com ไม่เห็น

    พอกดใช้งานสแกน ก็ขึ้นว่า scanobj.dll ไม่มี

    แก้ไขยังไงครับ ช่วยตอบที่

    link : http://upload.bluegy.com/show.php?64...1b2a5ffdbb.jpg

    รูปอยุ่ด้านล่างรอโหลดหน่อยนะครับ รูปใหญ๋จะได้เห็นชัดๆ


  2. #2
    OverclockZone Member pramook's Avatar
    Join Date
    10 Apr 2007
    Location
    www.eu-get.com

    Default

    ต้องหาไฟล์ที่ไม่มีมาใส่ครับ...

  3. #3
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pramook View Post
    ต้องหาไฟล์ที่ไม่มีมาใส่ครับ...
    ผมไปโหลดมาแล้วครับ แต่เอาไปใส่ตรงไหนหรอ

  4. #4
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    Quote Originally Posted by pramook View Post
    ต้องหาไฟล์ที่ไม่มีมาใส่ครับ...
    ผมไปโหลดมาแล้วครับ แต่เอาไปใส่ตรงไหนหรอครับ

  5. #5
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    บอกทีครับนำไปไว้ตรงไหน ใส่ตรง system32 มันก็เข้าดอส แต่ไม่ยอมเข้าไปอยู่ในนั้น

  6. #6
    OverclockZone Member jiggapo's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    ซ่องเจ๊หวี

    Default

    update Driver จากเวปผู้ผลิต สแกนเนอร์

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    เอาไดร์เวอร์vistaมาลงคับ

  8. #8
    OverclockZone Member thirdtry's Avatar
    Join Date
    24 Jun 2009

    Default

    driver เป็นของ scanner ที่ลงเองหรือเปล่าครับ
    ลอง uninstall driver ตัวปัจจุบันออกก่อน แล้วลอง อัพเดต driver
    โดยลองใช้ Driver ของตัว windows7 มันเอง

    ถ้ายังไม่ได้ อาจจะลองไปโหลด driver จากเว็บของยี่ห้อสแกนเนอร์
    เลือกเวอร์ชั่นระบบปฏิบัติการ Vista (ในกรณีที่ไม่มีให้เลือก Windows7)
    แล้วคราวนี้ลอง install driver ตัวนี้ดูครับ
    โดยเข้าไปที่ Device Manager แล้วอัพเดตไดรเวอร์ จากนั้น browse
    มาที่ driver ตัวที่เราโหลดมา

    น่าจะใช้ได้นะครับ เพราะผมก็เพิ่งทำกับสแกนเนอร์ของผมเมื่อวาน
    ปัญหาคล้ายๆกันน่ะครับ

  9. #9
    OverclockZone Member ooy_ao's Avatar
    Join Date
    19 Jan 2008

    Default

    หาความรู้

  10. #10
    OverclockZone Member tongspy's Avatar
    Join Date
    6 Dec 2007

    Default

    ไม่หาย สงสัยต้อง ลง XP แล้วละมั้ง - -*เปลี่ยนวินโดว์ เปลี่ยน สแกนเนอร์ก็ไม่ไหวนะ เหอๆ

  11. #11
    OverclockZone Member khin7710's Avatar
    Join Date
    16 Jan 2007

    Default

    ตัวrtm หรือ ome หรือยังครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •