overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default ขอโปรมวัด watt ของ PS ของเครื่องหน่อยครับ

    คือผมอยากรู้คับว่าเครื่องของผมใช้ไฟกี่วัต

    กลัวว่า PS ตัวเก่าใช้ไม่พออ่ะคับ

    ท่านอาจารย์ท่านใดทราบของความกรุณาด้วยคับ

    ขอบคุงคับ

  2. #2
    OverclockZone Member manchester2548's Avatar
    Join Date
    4 Dec 2006
    Location
    สิงโตมา ( ราชสีมา ^^)

    Default

    อ่านนี่ครับ

    http://forums.overclockzone.com/foru...d.php?t=376617

    อ่านให้จบเด้อ

  3. #3
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    รู้สึกว่าจะมีเวปนอกให้เช็กแต่จำไม่ได้ว่าเวปไหนอ่ะ ลองเอาสเปกมาสิดูแปบเดียวก็น่าจะประมาณได้แล้วหล่ะ

  4. #4
    OverclockZone Member vibra128's Avatar
    Join Date
    21 Dec 2006
    Location
    A, A

    Default

    ผมใช้ apc power shute

  5. #5
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    Quote Originally Posted by joykajaa View Post
    รู้สึกว่าจะมีเวปนอกให้เช็กแต่จำไม่ได้ว่าเวปไหนอ่ะ ลองเอาสเปกมาสิดูแปบเดียวก็น่าจะประมาณได้แล้วหล่ะ
    Q955
    P5QE
    HD 2 ตัว
    4 G Ram Gskill
    ATi 3850 512

    ประมาณนี้มั้ยครับ

    รบกวนช่วยด้วยคับ

    ขอบคุณคับ

  6. #6
    OverclockZone Member joykajaa's Avatar
    Join Date
    22 Sep 2006
    Location
    Nakhon Si Thammarat

    Default

    ใช้ Tt 550w. ก้น่าจะได้แล้วหล่ะ หรือจะให้เหลือๆ ก็เล่นตัวใหญ่กว่านี้ก็ได้ แต่ราคาจะโดดไปเลยนะ

  7. #7
    OverclockZone Member Ghost XP's Avatar
    Join Date
    25 Apr 2009

    Default

    ขอบคุงครับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •