overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 17 of 17
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default a780gm-a > sb 750 ? / แล้วถ้าไฟดีกว่าจะได้คะแนนสูงกว่าไหม

    a780GM-a คือที่ผมซื้อมามันเป็น v1.1 นะครับ ใน cpu-z เห็นเป็น sb750 -*- มันไม่ใช่ 700 หรือครับ

    แล้วอีกอย่างถ้าผม หา psu ที่ watts แท้ สัก 500 W - 600 W มาใส่ ผมจะได้ คะแนน 3dmark06 มากกว่าเดิมไหม ก็คือ เครื่องจะทำงานได้ดีขึ้นไหมครับ

    จากรูปนะครับ

    athlon II x250 ใส่ซิ้งเดิมนะครับ ถ้าเปลี่ยนซิ้งจะไปได้ไกลกว่านี้ไหมครับ
    A780GM-A v1.1
    Ram twin2x2048-8500c5d g corsair dominator
    His 4870 512mb DDR5
    Hd 80 GB
    PSU G-view 500 w titanium
    case plenty gladiator
    acer 20" p205h
    รูป รูป
    Last edited by SAAGG; 28 Jul 2009 at 15:21:12.

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ไม่

  3. #3
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    780gma SB มันเป็น 750 หรอผมเห็นส่วนมากเป็น 700 หนิ นอกจากจะเป็น อุลตร้าที่เป็น 750

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by JetDo_Craf View Post
    780gma SB มันเป็น 750 หรอผมเห็นส่วนมากเป็น 700 หนิ นอกจากจะเป็น อุลตร้าที่เป็น 750
    นั่นสิครับผม ก็งง ลอง เปลี่ยน ver cpu-z แล้ว ก็ยังเป็น 750 มีใครเปงบ้างไหม

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    มีไหมใครเป็นเหมือนผมบ้างหาเพื่อนคร๊าบบ

  6. #6
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    รอๆๆๆ

  7. #7
    OverclockZone Member gokobo's Avatar
    Join Date
    2 Jun 2008
    Location
    บางใหญ่

    Default

    เห็นในเว็บก็เป็น sb700 นะครับ

    http://www.ecs.com.tw/ECSWebSite/Pro...nuID=1&LanID=0
    Last edited by gokobo; 28 Jul 2009 at 18:49:44.

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    2 Jul 2007
    Location
    รังสิต คลอง 3

    Default

    ของผมก็ sb750 นะเพิ่งซื้อเมื่อวานก่อน

  9. #9
    OverclockZone Member boyro's Avatar
    Join Date
    20 Feb 2008
    Location
    พระยาสุเรนทร์

    Default

    เป็นไปได้หรือนั่น ใครใช้อีดำ ธรรมดา เอามาโชว์กันหน่อยครับ พี่น้อง

  10. #10
    OverclockZone Member fbig7's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2009
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    อาจแพ็คอัลตร้าผิดกล่องล่ะมั้งครับ ง่ะ

  11. #11
    OverclockZone Member iamtheone's Avatar
    Join Date
    5 Jun 2007

    Default

    Quote Originally Posted by fbig7 View Post
    อาจแพ็คอัลตร้าผิดกล่องล่ะมั้งครับ ง่ะ
    อย่างนี้ก็มีด้วย

  12. #12
    OverclockZone Member AIRBORN's Avatar
    Join Date
    6 May 2007

    Default

    ขอเเสดงความยินดีด้วยครับ

  13. #13
    OverclockZone Member wong's Avatar
    Join Date
    28 Dec 2007
    Location
    บางนา ลาซาล สำโรง

    Default

    ผมดูใน v.1.51 ก็เป็น SB750 แต่ถ้าใน v.1.43 จะเป็น ID439D ดูใน AMD OverDrive Utility ก็เป็น Sb750 ครับ ไม่แน่ใจว่ามันอ่านค่าไม่ถูกหรือเปล่า ( เพี้ยนเหมือนเซ็นเซอร์ ) แต่ถ้าเป็น SB750 จริงๆละก็แหล่มเลย...

  14. #14
    OverclockZone Member tigerton's Avatar
    Join Date
    7 Aug 2007

    Default

    ใน bios มีให้เลือก aac ป่าว

  15. #15

    Default

    ส่วนมาก พอ update bios SB จะเปลี่ยนครับ
    ของผมจากเดิม SB 710 พอUP ก้อเปน SB750 ครับ

  16. #16
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Apr 2009

    Default

    ของผมก็เป็นครับ ดูที่ข้างกล่องก็บอกเป็น SB750

  17. #17
    OverclockZone Member
    Join Date
    11 May 2009

    Default

    อิอิ ไม่มี acc


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •