overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 9 of 9
  1. #1
    OverclockZone Member es_ciro's Avatar
    Join Date
    13 Jul 2009

    Default ถามเรื่องการตั้งใช้ asio ครับ

    พึ่งได้ x-fi titanium มาใหม่ จะใช้ asio แต่ผมไม่ชอบ foobar เลย(เรื่องความเคยชิน)
    ชอบใช้ winamp มากกว่า ลงoutput asioของwinamp มาแล้ว คำถามครับ

    1 ระหว่าง asio4all กับ creative asio ผมเลือกใช้ 4all แล้วคงอยู่ที่ entertainment mode ได้ไหมครับ เพราะขี้เกียจไปปรับเป็น audio creation เพราะกว่าจะเปลี่ยนได้ มันก็ไม่ค่อยทันใจ จะตั้งเปลี่ยน auto มันก็หน่วงๆอยู่สักพัก กว่าจะได้

    2 ผมทำ creative asio แล้ว เห็นว่าดูว่าทำสำเร็จต้องปรับ master แล้วเสียงไม่เปลี่ยน แต่ผมทำแล้ว ปรับที่ master ได้ แต่ปรับvolume ของ winamp แล้วเสียงไม่เปลี่ยน งงๆครับ

    แต่สารภาพนะครับ ผมฟังแล้วต่างกับ on board อยู่ แต่ ทำ"แบบที่2" กับ ไม่ทำ ฟังไม่ออกจริงๆพับเผื่อยสิ (mp3 320)

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    19 Dec 2008
    Location
    BaNgKoK

    Default

    555+

    ผมว่ามันเพี้ยนน๊ะครับ

    อิอิ

    รอท่านต่อไป ^^

  3. #3
    OverclockZone Member XsoeIIsJ's Avatar
    Join Date
    5 Dec 2008
    Location
    ไม่รู้เหมือนกัน

    Default

    ออนบอร์ดนั่นมันรองรับหรือเปล่าล่ะ ?

  4. #4
    battlecruiser's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2006
    Location
    ชมรมโคราชรักหมาแดกแมว

    Default

    creative อย่าใช้ asio ครับ เอา ks ชัวร์กว่า

    มีเรื่องแปลกคือ ถ้า enable bit matched playback ไปแล้ว ไม่ว่าจะเป็น ds หรือ ks จากโปรแกรมใหนๆ test bit perfect ผ่านหมด

  5. #5
    OverclockZone Member demonine's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    เกษตร-นวมินท์

    Default

    xfi test bit perfect ผ่านแล้วเหรอครับ

    กลับบ้านไปลองดีกว่า

  6. #6
    OverclockZone Member demonine's Avatar
    Join Date
    30 Jul 2008
    Location
    เกษตร-นวมินท์

    Default

    ลองแล้ว

    X-FI xtreme gamer fps เทส bit perfect ผ่านแล้ว

    แต่ต้องใช้ WASAPI : SDPIF OUT (CreativeSB X-Fi) ปรับวอลลุ่มสุด

    KS ซ่า

    DS ค้างไม่เล่น
    รูป รูป

  7. #7
    OverclockZone Member nongnong's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วแบบนี้ -*- พวก
    SB live ใช้Kx ไดร์เวอร์นี่ นี่ต้องใช้KS ด้วยไหมอะครับ -*-

    ใช้Ks หรือ KX ASIO ตัวไหนดีกว่ากันอะครับ

    ใช้CT4830+Kx

  8. #8
    OverclockZone Member nongnong's Avatar
    Join Date
    11 Mar 2009
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วแบบนี้ -*- พวก
    SB live ใช้Kx ไดร์เวอร์นี่ นี่ต้องใช้KS ด้วยไหมอะครับ -*-

    ใช้Ks หรือ KX ASIO ตัวไหนดีกว่ากันอะครับ

    ใช้CT4830+Kx

  9. #9
    OverclockZone Member b0taN's Avatar
    Join Date
    1 Mar 2009
    Location
    ราชเทวี ใกล้ๆpantip aiAi

    Default

    รบกวนถามต่อเลยนะครับ เรื่องเดวกัน

    แล้วDigital sx ไม่ลงไดรเวอร์ ทำbit perfect ได้ไม้ครับ

    อีกอย่างรุ้สึก ถ้าไม่ติ้ก alway resampling 44.1 <-> 48 เสียงมันจะแตกด้วยคับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •