overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member 645ci's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2008

    Default แรมตัวละ 4GB มีไหมครับ

    มันมีไหมครับ ทั้ง DDR2 - DDR3 dual - triple แบบตัวละ 4GB
    เพราะ ผมใช้ วิน 7 x64 ตลอดเลย
    เหมือนจะเห็นในเวปๆนึง แต่ก็ไม่แน่ใจ เลยมาถามให้เคลีย ครับ

  2. #2
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    http://overclockzone.com/zolkorn/yea...6gb/index.html
    ^
    ^
    DDR3 6GB ยังมีเลยครับ^^

  3. #3
    OverclockZone Member nOoB-HarDwArE's Avatar
    Join Date
    14 Jul 2008
    Location
    Bangkok

    Default

    นั่นมันตัวละ 2GB นี่ครับ

  4. #4
    OverclockZone Member ittipatakk's Avatar
    Join Date
    14 Jun 2009
    Location
    กทม. ถนนกาญจนาภิเษก

    Default

    Quote Originally Posted by nOoB-HarDwArE View Post
    นั่นมันตัวละ 2GB นี่ครับ
    ลืมดูครับ โทดที

  5. #5
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    กำ

  6. #6
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ก็ซื้อตัวล่ะ 4 มาใส่เลยสิครับ จะใส่กี่ตัวก้ใส่ อิอิ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •