overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 7 of 7
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default จะ Reset Bios โดยไม่ต้องไปสลับจั๊มเปอร์ทีเมนบอร์ดได้ไหมครับ Mainboard Ecs Black Ultra

    คือเวลาผมปรับค่าใน bios แล้วมัน boot ไม่ขึ้น ผมต้องไปเปิดฝาเคส แกะ การ์ดจอออก เผื่อจะสลับขั้วจั๊มเปอร์แล้วเสียบกลับที่เดิมเพื่อ Reset ค่า Bios

    มีวิธีอื่นที่ไม่ต้องไปทำที่ Mainboard ไหมครับ เพราะต้องถอดการ์ดจออีก (การ์ดจอมันขวางอยู่)

    Mainboard Ecs Black Ultra

    ขอบคุณทุกท่านที่มาตอบนะครับ
    Last edited by mossolo; 28 Jul 2009 at 23:42:25.

  2. #2
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    ใครรู้ช่วยบอกผมทีครับ

  3. #3
    OverclockZone Member jobzaa's Avatar
    Join Date
    3 Jun 2008

    Default

    flash bios , ถอดถ่าน

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Oct 2006

    Default

    พอดีผมเคยใช้ของ Asrock มา เวลามัน Boot ไม่ขึ้น กด Reset ไปเรื่อยๆ มันจะคืนค่า Default มันเองเลย

    สรุปแล้ว ต้องแกะฝาถอดถ่าน ไม่ก็ สลับขั้วจั๊ม ใช่ไหมครับ

  5. #5
    OverclockZone Member rasputin's Avatar
    Join Date
    21 Jun 2009
    Location
    สักแห่งในเมืองกรุง...

    Default

    ถอดถ่าน ง่ายสุด มนุษย์ OC จะรู้ดี

  6. #6
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ของผมไม่เคยจัมป์ ถอดถ่านลูกเดียว

  7. #7
    OverclockZone Member l3ellzaa's Avatar
    Join Date
    28 May 2008
    Location
    Bangkok University

    Default

    ถอดถ่านช่วยท่านได้


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •