overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 13 of 13
  1. #1
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default ช่วยดูให้ทีอันไหนแรงกว่า

    จากรูป set Amd แรงกว่า set Q6600 ผมใช่ป่าว เห็นแล้วเศร้า หรือเข้าใจผิดไปหว่า

    ที่มา http://www.vmodtech.com/main/article...70-us3-rev-20/
    รูป รูป
    Last edited by Figaro; 29 Jul 2009 at 04:49:03.

  2. #2
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    จะไม่แรงกว่าได้ยังไงท่าน ram เค้า bus1128 5-5-5-5 ของท่าน bus940 5-5-5-15 ลองกด4-4-4-12 ดูค่า Read จะได้เยอะขึ้น

    แต่ใช้งานจริงๆไม่รู้สึก (หรือผมความรู้สึกช้า - -') PhenomII X2 550BE เค้าแรงจริงๆ = =
    Last edited by sacoolza; 29 Jul 2009 at 05:12:54.

  3. #3
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    มันจะแรงกว่าตรง L3 มะ ว่าจะเปลี่ยนแรมเป็น g.skill 4pk 2x2 bus 1066 อยู่ ตัวนี้มันลากได้ไกลมั้ยอ่ะ

    cpu ตัวนี้ก็แปลก x9 นี่ปรับยังไงก็ไม่สเถียรแค่ hyper PI ก็ไม่ผ่านแล้ว

    ว่าแต่พรุ่งนี้ไม่ทำงานหรอป่านนี้ยังไม่นอน

  4. #4
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    นั่งทำงานอยู่ครับ ยังไม่เสร็จ เอิ๊กๆ

    ผมก็ว่าแรมเค้าอะไรทำไมแรงจัง Crucial Ballixtix DDR800 ตัวแรงของท่านน่อมเค้านิเอง

  5. #5
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    แอบมาส่อง

  6. #6
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ถ้าเน้นลากไกลๆ CL ต่ำๆ ต้องเป็น 1x2GB ละครับ เพราะตัว 2x2GB ชิิปD9xxxลากไกลๆค่าตัวก็สูงเหมือนกัน

  7. #7
    OverclockZone Member MXdeFunk's Avatar
    Join Date
    3 Mar 2008

    Default

    frequency ก็มากกว่าครับ CPU ก็ใหม่กว่าเยอะมาก
    ว่าแต่ว่าท่านยึดเอา Everest เทียบเป็นหลักหรอครับ อิอิ

  8. #8
    ps000000
    Guest

    Default

    ดู Everest อย่างเดียวก็ไม่ใช่คำตอบที่ถูกต้องซะทีเดียวครับ ต้องดูให้รอบๆด้าน

  9. #9
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ดู Everest เสร็จแล้วก็ดูตังในกระเป๋า lol

  10. #10
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    ลากซักบัส 550 x 8 น่าจะเเซงได้ นะ แค่นั้น นะ

  11. #11
    OverclockZone Member Figaro's Avatar
    Join Date
    30 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 41 โชคชัย 4 วังหิน

    Default

    Quote Originally Posted by MXdeFunk View Post
    frequency ก็มากกว่าครับ CPU ก็ใหม่กว่าเยอะมาก
    ว่าแต่ว่าท่านยึดเอา Everest เทียบเป็นหลักหรอครับ อิอิ

    แล้วต้องดูจากอะไรมั่งอ่ะ เพราะดูจากที่เค้า Pi ช้ากว่า Q6600 แค่ 1 นาที เห็นคะแนนเยอะกว่าเลยลองถามดู

  12. #12
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ
    Last edited by TWK.; 29 Jul 2009 at 13:11:07.

  13. #13
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    พวกรัน Pi เข้าทาง CPU intel มากกว่าครับ ไม่น่าเกี่ยวกับ cache&memory เพราะอาจส่งข้อมูลเร็วกว่าจริงแต่ประมวลผลบางอย่างอาจสู้ไม่ได้ คือมันแค่ผล test นะครับใช้งานจริงไม่รู้สึกหรอก

    ปล. ผมมั่ว = =


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •