overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default OS : Windows Xp x64 Edition

    OS : Windows Xp x64 Edition

    อยากทำให้มันเห็น RAM 4 GB และวิ่ง 4 GB ต้องเข้าไปปรับตรงไหน

    เพราะที่เห็นอยู่ ตัว Windows มันมองเห็น 3.50 GB เท่านั้นเอง

    ต้องปรับตรงไหนครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    BIOS เห็นครบใหม

  3. #3
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    เห็นครับผม

  4. #4
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    เอาหน้า
    My COM กับ Windows Task Manager มาดูหน่อยดิ
    CPU Z หน้า Memory ด้วย


    Last edited by TWK.; 29 Jul 2009 at 10:58:03.

  5. #5
    OverclockZone Member datum5's Avatar
    Join Date
    9 Nov 2006
    Location
    BANGKOK

    Default

    windows xp ของคุณ มันเป็น 64 bit ตรงไหนครับ ดูไม่ออก ของผมตรงที่ system property จะีมีบอกด้วย แต่ของคุณไม่มี ส่วนเรื่องแรม ไม่ต้องไปเซตให้มันเมื่อยหรอกครับ ถ้าเป็น 64 บิต คุณจะใ่ส่ ไปมากกว่า 4 GB ยังได้เลยครับ

  6. #6
    DuFFS's Avatar
    Join Date
    20 Mar 2007
    Location
    งามวงศ์วาน

    Default

    Quote Originally Posted by datum5 View Post
    windows xp ของคุณ มันเป็น 64 bit ตรงไหนครับ ดูไม่ออก ของผมตรงที่ system property จะีมีบอกด้วย แต่ของคุณไม่มี ส่วนเรื่องแรม ไม่ต้องไปเซตให้มันเมื่อยหรอกครับ ถ้าเป็น 64 บิต คุณจะใ่ส่ ไปมากกว่า 4 GB ยังได้เลยครับ
    มันไม่ใช้ของผม นั้นเค้ายกตัวอย่างให้ดู
    มาดูของผมกันดีกว่า
    รูป รูป


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •