overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 6 of 6
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default ขอถามเรื่องบัสของแรมหน่อยครับ

    คือผมใช่บอร์ด P5Q-PRO อ่ะครับ

    แล้วแรมผมส่งไปเคม ocz 1*2 GB/800

    แล้วเค้าเคมเปน ocz 2*2GB/1066 ให้

    แล้วถ้าผมใส่รวมกับแรม 2GB/800

    ได้เปล่าครับเพราะผมซื้อตัว 2GB มารอตัวเคม

    เพราะที่แรกคิดว่าจะเคมตัวเดิมมาให้จะได้ใส่เพิ่มเลย

    ขอบคุณมากครับ

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    ได้

  3. #3
    OverclockZone Member waster555's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2007
    Location
    จ.เลย

    Default

    ไม่น่าจะมีปัญหา

  4. #4
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    ได้แต่ตัวบัส 1066 จะเหลือ 800 นะ ทางที่ดี oc 800 ไป 1066 อิอิ

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    9 Mar 2008

    Default

    อ่อคับผมเปลี่ยนล่ะครับ

    เพิ่มตังแค่500เองคุ้มๆ อิอิ

    งั้นผมก้อต้องถอดคิงตั้น2GB/800 ออกเก็บ

    เพราะมันวิ่งตามตัวต่ำช่ายป่าวครับ

    ขอบคุณมากครับบบ

  6. #6
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ใส่ไปเถอะ

    วิ่งต่ำจริง ใช้งานธรรมดา แทบไม่เห็นผล


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •