overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member opornovel's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2009
    Location
    KhonKaen

    Default ช่วยทีครับ เข้าโปรแรม เข้าเกม CPU Usage 100%

    มันปกติรึเปล่ารึเปล่าครับ แต่ก่อนไม่มีปัญหาแบบนี้เลย แถมบูตวินโดน์ซ้ากว่าเดิม

    ลงโปรแกรม ลงเกม ก็ช้าลงกว่าเดิมด้วยตอนเข้าโปรแกรม ก็เป็นค้างๆ

    ตอน nod32 Update เล่น Warcraft อยู่ก็ค้างแปปหนึ่ง( 5วิได้แล้วก็โดนkill )


    Ram : 1 Ghz

    CPU : AMD Semporn 2.0 Ghz

    HD : Sata 80 Ghz

    VGA : 8600 GTS

  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    สำโรง-บางนา-สัตหีบ

    Default

    หัวเดียวก็งี้ละ

  3. #3
    OverclockZone Member opornovel's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    โอย หน้า เศร้าจริงจะว่าใช้ไปพลางๆ ก่อนไม่ ไหวแล้วชื้อ ก็ได้ ==เซง จริงๆ

  4. #4
    OverclockZone Member dimensions's Avatar
    Join Date
    12 Sep 2007
    Location
    Rangsit University

    Default

    ram เป้น gb นะครับไม่ใช่ Ghz นั่นมัน กิกกะเฮิท แล้ว

  5. #5
    OverclockZone Member tonsinoda's Avatar
    Join Date
    16 Feb 2009
    Location
    เชียงราย

    Default

    โดนวัยรัสหรือป่าว

  6. #6
    OverclockZone Member opornovel's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ผมก็ว่างั้น แต่ก่อน บูตเครื่อง5-10 วิได้ เดี่ยว นี่ 20-30 วิ

  7. #7
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    spyware

    ลองหา ad-aware มาลง เเล้ว scan ดู

  8. #8
    OverclockZone Member vivahot's Avatar
    Join Date
    27 Oct 2008

    Default

    เสร็จไวรัส ไปแล้ว ^^ ล้างลงใหม่หา อันที่กันเจ๋งๆดูครับ kaspersky แบบนี้อะ ผม ยกนิ้วให้เลย nod32 -*- กันได้แค่ 80 % สำหรับความคิดผม งานผมเจอไวรัส บ่อย ใกล้ัตัวก็มี ใน วง lan ที่พักนี้ละ ห้องอื่นไวรัส ทำงานในวง lan โปรแกรมผมยังฟ้อง อยู่ เมื่อกี๊เลย วันละหลายๆรอบ ระบบต่อ ตรงก็งี้ทำใจ
    Last edited by vivahot; 30 Jul 2009 at 10:20:32.

  9. #9
    OverclockZone Member opornovel's Avatar
    Join Date
    25 Jun 2009
    Location
    KhonKaen

    Default

    ไม่มีวิธีแก้แล้วหรอครับ ==ขี้เกรียจ backup<<<โคตรซ้าเลยอะ

    ตอนที่ใช้ad-aware สแกนเจอ cookie

    ขอบคุณมากครับสำหรับความคิดเห็น

    แล้วมันไม่มีวิธีแก้แล้วหรอครับ

  10. #10
    OverclockZone Member raknadumann's Avatar
    Join Date
    25 Dec 2007

    Default

    อาจจะเป็นที่ฮารดิส ด้วยครับผม
    ของผมก็เป็นครับ ตอนแรกเข้าวินโดวไวมาก ซักพักเรี่มช้า
    ลองสแกน bad ฮารดิสดูครับ ช้ามาก 80 g ล่อไป 200 กว่านาที ไม่มี bad นะครับ แต่ 7 ปีละ บิทกระจาย
    เหอะ สุดท้ายต้องลงวินโดว์ อีกลูกถึงจะใช้งานไวเหมือนเดิม อิอิ

    ลองเชคแบดดูนะครับท่าน จากประสบการณ์


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •