overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 12 of 12

Thread: Athlon X2 3600+,3800+,4200+ ตัวไหนคุ้มกว่ากันครับ

  1. #1
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default Athlon X2 3600+,3800+,4200+ ตัวไหนคุ้มกว่ากันครับ

    ตัวไหน Work คุ้มค่าสมราคากว่ากันครับ

    AMD Athlon X2 3600+ (1.9G) L2 Cache 512KB x 2
    AMD Athlon X2 3800+ (2.0G) L2 Cache 512KB x 2
    AMD Athlon X2 4200+ (2.2G) L2 Cache 512KB x 2

    ขอบคุณครับ
    Last edited by littlefish; 26 Apr 2007 at 11:53:12.

  2. #2
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    3600+ ด้วยค่าตัวแล้ว ไม่มีไครเกินครับ

  3. #3
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ขอบคุณครับ

  4. #4
    OverclockZone Member Provider's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2007

    Default

    แล้ว3600+ กับ 3800+ มันต่างกันไงอ่ะความเร็วก็เท่ากัน L2 ก็เท่ากันอ่ะครับ งงเต๊ก -*-

  5. #5
    OverclockZone Member
    Join Date
    17 Feb 2007

    Default

    3600+ จริงๆแล้วตัว 512x2 มัน 1.9 ครับไม่ใช่ 2.0

    ส่วน ตัว 256x2 จะเปน 2.0 ครับ

  6. #6
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    Quote Originally Posted by Northbridge View Post
    3600+ จริงๆแล้วตัว 512x2 มัน 1.9 ครับไม่ใช่ 2.0

    ส่วน ตัว 256x2 จะเปน 2.0 ครับ
    แฮะๆ..จริงด้วยครับ..ขอบคุณที่ชี้แนะครับ..

  7. #7
    OverclockZone Member energie's Avatar
    Join Date
    29 Mar 2007
    Location
    บางกอก

    Default

    รออีกหน่อย core kuma หรือ agena ออก X2 4600+ คงเหลือซัก4-5พัน

  8. #8
    OverclockZone Member molly's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Molly_Bar Kaosan Rd.

    Default

    Quote Originally Posted by Northbridge View Post
    3600+ จริงๆแล้วตัว 512x2 มัน 1.9 ครับไม่ใช่ 2.0

    ส่วน ตัว 256x2 จะเปน 2.0 ครับ
    ตามนี้เลยจ้า

  9. #9
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    แล้วถ้าสอยตัว 3800+ มาเลยจะคุ้มไหม๊คับ

    3600+ กับ 3800+ มันต่างกันมากไหม๊คับ

    ปล. จะไปซื้อแล้ว~~~~~

  10. #10
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    ดันกระทู้นิดคับ อยากรู้ๆ

  11. #11
    OverclockZone Member แจน's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006

    Default

    ถ้าคิดจะซื้อมาลาก ก็เล่นตัว 3600+ 65nm.ไปเลย เย็นกว่า ลากได้ไกลกว่าหน่อย

    แต่ถ้าใช้เดิมๆวิ่งเสถียรๆ บัสแรมวิ่งเต็ม 667/800ก็เอา 3800+

  12. #12
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    แล้วเรื่องความเย็น

    1. ถ้าวิ่งปกติ จะเย็นเท่ากันไหม๊คับ

    2. แล้ว 3600+ ถ้าลากแล้ว ร้อนกว่า 3800+ เสถียร ไหม๊คับ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •