overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 15 of 15
  1. #1
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default ax78 ใส่ 7850BE ได้ มั้ย ครับ ใคร ลองแล้วบ้าง ครับ

    ซิงค์ ที่ แถมเป็น แบบ แกนทองแดงหรือ ป่าว ครับ 6000+ มันให้ ซิงค์แกนทองแดงมา คับ

  2. #2
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    bios 14 หรือ ป่่าว พร้อมเปลี่ยนไปเล่นอยู่ พักนึง v14 อยู่ ไม่ ค่อย ประทับใจ แต่ตอนนั้่นเล่น 6000+ เลย โม กลับมาเป็น v13 ดีว่า ไม่เอ่อ

  3. #3
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ใส่ได้คับ ตอนนี้ผมยังใช้ 550be+ax78 อยู่เลย
    v.13 ด้วยคับ

  4. #4
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    AMD PHENOM II 550 BE รุ่นนี้ เหรอ ท่าน อยากเปลี่ยนเหมือนกัน ครับ

  5. #5
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    ใช่คับ ผมก็เปลี่ยน จาก 6000+cz นั้นแล

  6. #6
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ราคาหน้าเว็บ น่อย ท่านแล้ว ซิงค์ที่แถมมาให้ แบบ เดิมๆๆ มั้ย ครับ

  7. #7
    OverclockZone Member tukum's Avatar
    Join Date
    29 Jan 2008
    Location
    บ้านนอก คอกนา

    Default

    Quote Originally Posted by kaesoda View Post
    ใส่ได้คับ ตอนนี้ผมยังใช้ 550be+ax78 อยู่เลย
    v.13 ด้วยคับ
    เปิดหัวเป็น 4 หัวได้หรือปล่าวครับ บรอดตัวนี้

  8. #8
    OverclockZone Member kaesoda's Avatar
    Join Date
    19 Apr 2008

    Default

    Quote Originally Posted by skyline_Tae View Post
    ราคาหน้าเว็บ น่อย ท่านแล้ว ซิงค์ที่แถมมาให้ แบบ เดิมๆๆ มั้ย ครับ
    ซิ้งเดิมๆคับ ไม่มีไปร์นะคับ

    Quote Originally Posted by tukum View Post
    เปิดหัวเป็น 4 หัวได้หรือปล่าวครับ บรอดตัวนี้
    ไม่ได้คับ

  9. #9
    OverclockZone Member littlefish's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ซิงค์ธรรมดา เหมือน 7750 น่ะครับ..

  10. #10
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ว่าเสียดาย น่าเป็นซิงแบบ 6000+

  11. #11
    OverclockZone Member IX's Avatar
    Join Date
    4 Jun 2007
    Location
    Kanchanaburi Society

    Default

    แหม เค้าให้มาก็ดีแล้วท่าน อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    เห็นเค้าร้อนกว่าปกติ หรือ คนใช้ ครับ เพื่อนผม เอาใส่ ECS BLACK 60 -65 ยังไม่ได้ OC เลย จิงหรือ ป่าว เห็น ว่า B E เพื่อนว่าจะเอามาลาก กลายเป้น ต้องเปิด เดิมๆๆ ก่อน ตอนนี้หา zink แต่งมาใส่ แล้ว อยาก ลอง ว่าจะ ยืมสักน่อย เกรงใจ ax78 มัน ก็ใส่ ได้ เนาะ 7850 BE zink ค่อย สอย 9900 zalman

  13. #13
    OverclockZone Member eNTieNDo's Avatar
    Join Date
    30 Mar 2008

    Default

    มายืนยันว่าใส่ได้อีกคนครับ

  14. #14
    OverclockZone Member skyline_Tae's Avatar
    Join Date
    19 Jul 2007

    Default

    ขบคุณครับเวอชั่น13 นอ

  15. #15
    OverclockZone Member kook_kaii^^'s Avatar
    Join Date
    24 Oct 2007
    Location
    BKK

    Default

    ผมเป็นอีกคนจากประสบการณืตรง สรุป Abit AX78 + 7750BE + RAM ที่ต้องการปรับค่าให้เสถียรควรใช้ Bios V.13 ครับผม
    ปล.ลองมาหมดแล้ว ถ้าจะขยับ CPU รุ่นอื่นค่อยว่ากันอีกทีครับ 65 nm K10 เหมาะกับ RAM BUS 1066 ด้วยครับ Process จะเสถียรสุด


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •