overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 23
  1. #1
    OverclockZone Member
    Join Date
    6 Mar 2008

    Default ทำไมใช้ gtx 275 เล่นเกมส์แล้วกระตุกคับ ??

    พึ่งซื้อมาจากพันธุ์ทิพย์ครับ
    core2quad Q9550 2.83 MHz
    Ram Kingston 1066 MHz 2*2 GB
    Mainboard Asus P5Q Turbo
    VGA asus gtx 275
    PSU xyzel 610 w

    ใช้กับ Window Vista

    เล่นเกมส์ Prototype
    ปรับเป็น
    1240*720 ประมาณนี้
    quality : medium
    aa ไม่ได้เปิด

    จะกระตุกตอนที่กระโดด และ อยู่ในเมืองที่รถวิ่งเยอะๆ กับอยู่ที่สูงๆ เห็นตึกมากมาย
    กระตุกมาก

  2. #2
    OverclockZone Member toma33's Avatar
    Join Date
    16 Sep 2008

    Default

    oc cpu หน่อยครับ 3.6 -3.8

  3. #3
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    ของผมปรับสุดยังลื่นกว่าคุณเลย สเปกต่ำกว่าคุณด้วย

  4. #4
    phob
    Guest

    Default

    เกมอื่นเป็นเปล่าครับ สเปคนี้เดิมๆก็ลื่นหัวแตกอยู่แล้ว

    ถ้ากระตุกคงมีปัญหาแล้วล่ะ ถ้าให้ที่ร้านลงวินโดว์ให้ด้วย ก็แนะนำให้ลงวินโดว์ใหม่ด้วยตัวเองดีกว่าครับ

    PSU ยี่ห้อไรอ่ะ ไม่เคยได้ยินชื่อมาก่อน จ่ายไฟเต็มหรือเปล่า?

  5. #5
    OverclockZone Member DemonDusk's Avatar
    Join Date
    15 Jan 2009

    Default

    วิสต้าผมก็เป็นคับแต่XPไม่เป็นอาจจะเป็นที่วินโด้อย่างท่านบนบอก

  6. #6
    OverclockZone Member MSI's Avatar
    Join Date
    23 Jul 2008
    Location
    เมืองแห่งดอกบัวงาม แม่น้ำสองสี มีปลาแซบหลาย (สุดเขตชายแดน อิอิ)

    Default

    ไฟไม่พอ

  7. #7
    OverclockZone Member kenjix55's Avatar
    Join Date
    17 May 2008

    Default

    เดียวๆ รอ hotfix ก่อน ไปละ แว้บบบบๆๆ

  8. #8
    OverclockZone Member aeolusia's Avatar
    Join Date
    29 Jul 2007
    Location
    พระราม 3 กรุงเทพ

    Default

    ลอง Update Driver ดูครับ

  9. #9
    OverclockZone Member รักกันดี~*'s Avatar
    Join Date
    28 Apr 2008
    Location
    Bangkok Thailand

    Default

    ลองเปลี่ยนPSUดูครับสัก750W ICUTE

  10. #10
    OverclockZone Member Miiki's Avatar
    Join Date
    12 May 2009
    Location
    เกษตร,MBK,รามอินทรา,ลาดพร้าว,รัชดา

    Default

    Quote Originally Posted by รักกันดี~* View Post
    ลองเปลี่ยนPSUดูครับสัก750W ICUTE
    ตามนี้ครับ เอา 700w+ สำหรับ 275

  11. #11
    OverclockZone Member prdf's Avatar
    Join Date
    13 Jun 2008
    Location
    THAILAND

    Default

    ลองใช้ icute pro 900w ดูครับ
    ผมก็ใช้อยู่เหมือนกัน

  12. #12
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    600w เต็มๆ +

  13. #13

    Default

    Quote Originally Posted by MSI View Post
    ไฟไม่พอ
    ไฟไม่พอทำให้กระตุกด้วยหรอครับ ผมนึกว่าถ้าไม่พอนี่จะดับไปเลยอ่ะ

    จริงดิ เครื่องผมก็หน่วงๆ Q9550+4870 PSU raidmax modular 650w

    แล้วอีกอย่างนึงครับ ผมลอง OC การ์ดจอดู แทนที่ Fps จะเพิ่มขึ้น กลายเป็นว่าหายไป เป็น สิบเลยครับ

    สรุป เป็นที่ psu ใช่ป่ะครับ เฮ้อ
    Last edited by SpyNeMo; 3 Aug 2009 at 15:10:32.

  14. #14
    OverclockZone Member shukumee's Avatar
    Join Date
    24 Jan 2008

    Default

    เอ...แปลก 275 ตอนผมใช้ก่อนหน้านี้ มันก็ลื่นสุดๆเลยนะ prototype เนี่ย
    psu ไม่รู้เกี่ยวไหม แต่ซื้อทีเดียวตัว 4000up ไปเลย อยู่ยาว

  15. #15
    OverclockZone Member addy1220's Avatar
    Join Date
    16 Nov 2007
    Location
    เทพารักษ์ พาราไดซ์ ซีคอน อ่อนนุช

    Default

    ผมก็เป็นนะเมื่อก่อนใช้ 4890 ลื่นปรืด แต่พอเปลี่ยนเป็น 275 มีกระตุกนะ งง จิงๆ

  16. #16
    OverclockZone Member yazanuk's Avatar
    Join Date
    15 Jun 2008
    Location
    ลาดพร้าว 107 ,สุราษ

    Default

    ผม ว่า เป็นเพราะ xp

  17. #17
    OverclockZone Member Tad's Avatar
    Join Date
    11 May 2009
    Location
    China Town , Bangkok

    Default

    ผมก็กระตุกเหมือนกัน ตอนเล่นPrototype 1920x1080 High 4x โดนคอปเตอร์ยิงระเบิดใส่

    Widows7 32bit build7260
    Core2Quad 2.33
    G Skill DDR3 1333 2x2GB
    Power 630w
    XFX GTX275
    WD sata2 16mb 640GB

    ปกติใช้ XFX GTS250 1GB เล่นPrototypeไม่มีกระตุกเลย
    เกี่ยวกับไรบ้างครับ คือGTX 275 required 630wพอดีเลย
    Last edited by Tad; 4 Aug 2009 at 01:51:02. Reason: พิมผิดไม่ใช่ปรับMedium

  18. #18
    OverclockZone Member
    Join Date
    1 Sep 2008
    Location
    Bangna BKK.

    Default

    ไม่ลองมอง harddisk กันบ้างเหรอครับ

    จขกท ใช้ HD อะไรอยู่อ่ะ

  19. #19
    OverclockZone Member vibe's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2008
    Location
    รับของ พาลาเดียม ไอที ประตูน้ำ

    Default

    เปลี่ยนไดว์เวอร์
    ลงวินโดว์ใหม่
    เช็คฮาดดิส

  20. #20
    OverclockZone Member peeman's Avatar
    Join Date
    7 Jul 2007
    Location
    อยู่บนโลก

    Default

    ไม่เกี่ยวกะ oc เลยกำ พูดมาทำไหม- -* 4850 เพื่อนผมยังฉลุยๆเลย
    psu เพิ่มอีกนิด อะ ไม่ก็ลองตามท่านบนๆ บอกไปเลย

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •