overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 28
  1. #1
    OverclockZone Member momotaro2u's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default งงกับแรมครับมาดูให้ทีแบบว่ามือใหม่ครับ

    คือเรื่องมันมีอยู่ว่า

    ไปซื้อแรมมาคู่นึง

    เป็นแรม king max 1066

    แต่พอเสียบไป

    เชคดูในcpu z

    หน้า spd ดันกลายเป็นว่า เป็น PC2 8900
    EPP อยู่ที่ 555

    งงเลย บอร์ดผมเอ๋อหรือเปล่าครับ

    หรือแรมมันเพี้ยน





  2. #2
    เมพขิงๆ Mania ! TWK.'s Avatar
    Join Date
    5 Dec 2006
    Location
    แอ่ว เจียงฮาย ^^

    Default

    PC2-8900 ( 8900 หาร 8 = แรมบัส 1112.5 )
    555 MHz ( x 2 ) = แรมบัส 1110
    รู้สึกจะไม่ใช่แรมบัส 1066 ละ ^^

  3. #3
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    แรมเทพ อิอิ ผมก็เป็นแต่ขึ้นไป 573*2 cl 6

  4. #4
    OverclockZone Member Jopang's Avatar
    Join Date
    20 Jul 2007

    Default

    ได้แรมเทพมาแล้วละ

  5. #5
    ps000000
    Guest

    Default

    ลองลากดูว่ามันวิ่งได้ตามนั้นหรือเปล่า

  6. #6
    OverclockZone Member AmaKatsu's Avatar
    Join Date
    3 Apr 2008
    Location
    เรือหลวง

    Default

    แรมเทพ หุหุ

    วิ่งซะ 1111 CL6

  7. #7
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    แรมเทพ ไฟน้อยด้วย ..

  8. #8
    pakaho
    Guest

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    คือเรื่องมันมีอยู่ว่า

    ไปซื้อแรมมาคู่นึง

    เป็นแรม king max 1066

    แต่พอเสียบไป

    เชคดูในcpu z

    หน้า spd ดันกลายเป็นว่า เป็น PC2 8900
    EPP อยู่ที่ 555

    งงเลย บอร์ดผมเอ๋อหรือเปล่าครับ

    หรือแรมมันเพี้ยน




    มาครับ เอามาทางนี้

  9. #9
    OverclockZone Member redsonic's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default

    ป้าดด ซื้อ 1066 ได้ 1110 ได้แรมซี่รี่สูงสุดของ DDR2 เชียวนะครับ ร้านหยิบผิดเป่่านิ ถ่ายรูปแรมพร้อมกล่องมาให้ดูหน่อยอยากเห็น

    **ผมใช้แค่แรม G.SKILL PK 1066 4G(2*2) เองง

  10. #10
    OverclockZone Member maxx2007's Avatar
    Join Date
    17 Sep 2008
    Location
    ไกลเติบ ^^"

    Default

    555+ เอิ๊กๆๆๆๆ

  11. #11
    OverclockZone Member momotaro2u's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by redsonic View Post
    ป้าดด ซื้อ 1066 ได้ 1110 ได้แรมซี่รี่สูงสุดของ DDR2 เชียวนะครับ ร้านหยิบผิดเป่่านิ ถ่ายรูปแรมพร้อมกล่องมาให้ดูหน่อยอยากเห็น

    **ผมใช้แค่แรม G.SKILL PK 1066 4G(2*2) เองง
    กล่องมันก็1066นะครับ ผมดูในเวปมันก็สูงสุดแค่1066 ของkingmaxนะครับ

    เอ๋อแดกเลยหุๆ

    Quote Originally Posted by maxx2007 View Post
    555+ เอิ๊กๆๆๆๆ

  12. #12
    OverclockZone Member BoSsZz's Avatar
    Join Date
    9 Jan 2008

    Default

    สงสัยได้ของพิเศษ

  13. #13
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    555555 เกือบผมซื้อ Cl 6 -*- ไฟ 2.2 กดลง Cl5 ให้หน่อย จขกท ได้ป่าวหว่า ถ้าได้ เดวซื้อตามครับ
    Last edited by Camfrog_Terms_Of_Service; 30 Jul 2009 at 20:34:11.

  14. #14
    OverclockZone Member OTARO's Avatar
    Join Date
    15 Oct 2008

    Default

    ผมว่า CPUZ มันมองผิดอะครับ ลองกดมาเป็น cl5 ดูก่อน บัส 1200 ว่าได้ไหม อิกอย่า บัส 1110 cl6 ไม่แปลก ถ้า cl6 บัส 1300 นี่เทพเลย

  15. #15
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    ของผม


    ดีน่ะ เกือบขายไป
    Last edited by soniqer; 30 Jul 2009 at 21:35:56.

  16. #16
    OverclockZone Member JetDo_Craf's Avatar
    Join Date
    22 Aug 2008
    Location
    Bangna Tower B

    Default

    มาเอามาทางนี้เดี๋ยวผมจับลากให้ มันถึง 1200 ไปเลย ห้าห้า

  17. #17
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    Quote Originally Posted by soniqer View Post
    ของผม


    ดีน่ะ เกือบขายไป
    เอา CL5 มาดูหน่อย ไหวมั้ย

  18. #18
    OverclockZone Member redsonic's Avatar
    Join Date
    31 Aug 2007
    Location
    ราชบุรี

    Default

    Quote Originally Posted by momotaro2u View Post
    กล่องมันก็1066นะครับ ผมดูในเวปมันก็สูงสุดแค่1066 ของkingmaxนะครับ

    เอ๋อแดกเลยหุๆ



    ถือว่าโชคดีมากนะครับที่ซื้อ 1066 แต่กลับได้ ซี่รีสูงสุดของ DDR2 เหมือนถูกหวยเลยนะนี่ *-*

  19. #19
    OverclockZone Member black123's Avatar
    Join Date
    30 Nov 2008
    Location
    ทุกที่ใน กทม.

    Default

    Quote Originally Posted by redsonic View Post
    ถือว่าโชคดีมากนะครับที่ซื้อ 1066 แต่กลับได้ ซี่รีสูงสุดของ DDR2 เหมือนถูกหวยเลยนะนี่ *-*
    เงียบเชียว 8400 เป็นไงน้อออออ

  20. #20
    Banned
    Join Date
    3 Oct 2006
    Location
    บางกะปิ

    Default

    Quote Originally Posted by Camfrog_Terms_Of_Service View Post
    เอา CL5 มาดูหน่อย ไหวมั้ย
    วูปสิ เอาไรมากกับแรม 2 กิ๊ก 930 บาท

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •