overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 26
  1. #1
    OverclockZone Member jojojojojo's Avatar
    Join Date
    27 May 2009

    Default ใครเคยลง Sony Vegas PRO.9.0 บ้างคับ (ช่วยหน่อย)

    คือ ผมซื้อแผ่นโปรแกรม Sony Vegas PRO.9.0 มา (ไม่แท้)

    หลังจากลงแล้ว..... มีปัญหานิดหน่อยคับ คือ เปิดโปรแกรมมาแล้วมันยังใช้ไม่ได้

    ประมาณว่ามีปัญหาเกี่ยวกับ Crack ไม่รู้จะใส่อันไหนดี ใส่ไปกี่อัน ๆ ก็ยังใช้ไม่ได้

    ....... ใครเคยลงโปรแกรมนี้สำเร็จ ก็ช่วยแนะนำด้วยคับ!!

  2. #2
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ลองโหลดแพทมาดูครับ

    เพราะว่าผมเคยแต่แพท

  3. #3
    OverclockZone Member jojojojojo's Avatar
    Join Date
    27 May 2009

    Default

    มันบอกประมาณว่าให้หา Serial ที่ขึ้นต้นด้วย 1HF......... อ่ะ

    ผมกดจนมือหงิกละ..... ยังหาไม่เจอเลยนิ
    Last edited by jojojojojo; 30 Jul 2009 at 23:45:08.

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    24 Jul 2008

    Default

    เลือกรุ่นให้ถูกครับ

  5. #5

    Default

    1 install โปรแกรมจาก set up ปกติ เสร็จแล้วพักไว้
    2 เปิด keygen (เวลาโหลดมา มันจะมีด้วย อ้อ ถ้าซื้อมา ไม่รู้มีไหม หาโหลดเอาครับ)
    หลังจากเปิด keygen แล้ว เลือก โปรแกรมให้ถูก(อย่างเพื่อนข้างบนว่า) แล้ว กด patch เลือกไปที่ sony pro 9 ใน program files ใน ไดรท์ C
    หลังจาก patch เสร็จ ให้ใช้ serial กับ activate code ที่ได้จากการ patch ไปกรอกใส่ ในขึ้นตอน 3
    3 คลิกเปิดโปรดแกรม ปกติ ใส่ serail กับ activate codeจาก ข้างบน
    4 เป็นอันเรียบร้อย

  6. #6
    OverclockZone Member jojojojojo's Avatar
    Join Date
    27 May 2009

    Default

    จะลองดูนะคับ..... ขอบคุณมากเลย!_____!

  7. #7
    OverclockZone Member GTR 35's Avatar
    Join Date
    7 Jan 2009
    Location
    ห้วยขวาง กทม

    Default

    ยังไม่ได้อีกหรอ เหอๆ

    ของผมลงเส็ดแล้วก็เปิดตัว patch ขึ้นมา แล้วก็ กด active

    แล้วก็ใช้ได้เลย ไม่เห็นมีปัญหา

  8. #8
    OverclockZone Member patrickzaa's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    กด patch ก่อนค่อยใส่ serial ครับ

  9. #9
    OverclockZone Member jojojojojo's Avatar
    Join Date
    27 May 2009

    Default

    กด Next แล้ว มันขึ้นงี้อ่ะคับ (ยังมะได้เลยง่ะ) T_T
    รูป รูป

  10. #10
    OverclockZone Member sern_it's Avatar
    Join Date
    9 Dec 2008

    Default

    ต้อง Copy ไปอยู่ใน ไดร์Cที่คุณลงโปรแกรมไว้ครับ

    แล้วเปิด patch ไว้ตลอดไม่ต้องปิด

    แล้วเลือกรุ่นให้ตรงกันด้วยละ

  11. #11
    OverclockZone Member ReVoZ's Avatar
    Join Date
    17 Mar 2009

    Default

    เปลี่ยน 15h เป็น 1HF

  12. #12
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ก๊อป patch ไปวางตามที่ตีกรอบ แล้วดับเบิ้ลคลิก เสร็จ

    ถ้าผ่านไอ้หน้า S/N ที่ท่านแนบมาให้ดูจะไม่ขึ้น




    ถ้าใช้ XP ผ่านแน่

    แต่ถ้าเป็น Vista หรือ 7 เสียใจด้วยก๊าบบบ (ผมด้วย เปลี่ยนมาใช้ Vista patch ยังไงก็ไม่ผ่าน ขึ้นมาถาม SN ตลอด)

  13. #13
    OverclockZone Member
    Join Date
    20 Feb 2007

    Default

    ผิด หมด

    ลงแล้วเข้า trial ก่อน อัพเดต ใส่ข้อมูลลงไป

    ให้มันต่อ net ไป

    จากนั้น ออกโปรแกรม ลากแคร้ก วาง จบเข้าอีกรอบ มันจะกลายเป็น serial crack เอง จบ

  14. #14
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by wawar View Post
    ผิด หมด

    ลงแล้วเข้า trial ก่อน อัพเดต ใส่ข้อมูลลงไป

    ให้มันต่อ net ไป

    จากนั้น ออกโปรแกรม ลากแคร้ก วาง จบเข้าอีกรอบ มันจะกลายเป็น serial crack เอง จบ
    ไม่มีใครผิดหรอกครับ อยู่ที่ว่าใครไปโหลดตัวที่เขาให้ทำวิธีไหน ถึงจะใช้งานได้มาต่างหาก

    อย่างของผมก็ตัว 9a ผมก็ใช้อยู่ และถ้าท่าน จขกท ได้ตัวที่หน้าตามาเหมือนผม

    ในโฟรเดอร์จะประกอบไปด้วย ประมาณนี้



    แลถ้าตัว แพท มันหน้าตาแบบนี้



    แบบที่ผมแนะนำไป มันก็เป็นวิธี ของตัวที่ผมโหลดมา

    เพราะโปรแกรมนี้ หลับตาใช้ยังได้เลยครับ


  15. #15
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เอ๊า...เอาไปเอามา ใน Vista แล้วแหะ

    ใน XP มันดับเบิ้ลคลิก แล้วมันก็จะขึ้น Activate พอคลิกก็เรียบร้อยเลย

    แต่ใน Vista เวลา แพท มันต้องคลิกขวา Run as admin มันค่อย activate ผ่าน






    ได้เลย เลยทำคลิปมิวสิค มาให้ดู อิอิ (แอบเอาคลิป เจป๊อบ เจร๊อค แฟน ที่อยู่ในเครื่องมาทำซะเลย ขำๆนะ)


  16. #16
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    ทำผ่านๆนะ ขี้เกียจ จังหวะจะโคน มันไม่ได้หรอก ฮา


    BORKED

  17. #17
    OverclockZone Member jojojojojo's Avatar
    Join Date
    27 May 2009

    Default

    Quote Originally Posted by pann View Post
    เอ๊า...เอาไปเอามา ใน Vista แล้วแหะ

    ใน XP มันดับเบิ้ลคลิก แล้วมันก็จะขึ้น Activate พอคลิกก็เรียบร้อยเลย

    แต่ใน Vista เวลา แพท มันต้องคลิกขวา Run as admin มันค่อย activate ผ่าน






    ได้เลย เลยทำคลิปมิวสิค มาให้ดู อิอิ (แอบเอาคลิป เจป๊อบ เจร๊อค แฟน ที่อยู่ในเครื่องมาทำซะเลย ขำๆนะ)


    อย่าหาว่างั้นงี้เลยท่าน.....

    ผมขอ Link โปรแกรม ที่ท่านโหลดมาได้รึป่าว (ผมจะโหลดมันใหม่ ทั้งหมดเลย)

    .......... แล้ว ก็ช่วยแนะนำการติดตั้งแบบ XP ด้วย ก็จะขอบคุณณณณณมากเลยจ้ะ!!

  18. #18

    Default

    ผมรัน as admin ใน window 7 ผ่านเรียบร้อยดี
    แต่ vegas 9 build 704 (ล่าสุดแล้วนะ) ยังมีปัญหาตอน render งานออกมา (Mpeg2 Full HD) แล้ว ภาพสั่น เฟดสีดำขาว ในหลายช่วง ไม่รู้ว่าเพื่อนคนอื่นเป็นไหมอ่า

    แนะนำวิธีแก้หน่อย จะกลับไปใช้ vegas 8 มันก็เปิดไม่ผ่าน ทำไงดี ไม่อยากตัดใหม่

  19. #19
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    เดี๋ยวผมหลังไมค์เฉพาะตัว patch แล้วกันครับ

    เพราะเว็บที่ได้มารู้สึกจะปิดไปแล้ว เว็บสานๆฝันๆ ทอๆฝันๆ นี่แหละ

    ตัวซีตุบ (Setup) ท่านลองใช้ตัว 9.0 ที่ท่านมีนั้นแหละ ลองดูก่อน

    ถ้าไม่ได้ ค่อยหาตัว 9.0a ใน กูเกิ้ล

    แต่ patch ตัวนี้ มันไม่ผ่านกับ 2 เวอร์ล่าสุด คือ 9.0b กับ 9.0c

    ส่วนเจ้า
    Microsoft .NET Framework Version 2.0 Redistributable Package (x86)
    Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable Package (x86)

    มันคงถูกติดตั้งลงไปในเครื่องท่านแล้วล่ะ เพราะเจ้า 2 ตัวนี้มันอาจจะถูกติดตั้งเองจากหลายทาง

    เพราะขั้นตอน setup Vegas ถ้าใน วินโดวส์เราไม่มี 2 ตัวนี้อยู่มันจะถามหา แต่ถ้ามีอยู่แล้วมันก็จะผ่าน

    ตกลงเอาแบบนี้เนาะ รึถ้าท่านเล่นเว็บบิทอยู่ก็ลองๆหาดู

  20. #20
    OverclockZone Member pann's Avatar
    Join Date
    8 Jan 2007
    Location
    Sunset.

    Default

    Quote Originally Posted by joygun View Post
    ผมรัน as admin ใน window 7 ผ่านเรียบร้อยดี
    แต่ vegas 9 build 704 (ล่าสุดแล้วนะ) ยังมีปัญหาตอน render งานออกมา (Mpeg2 Full HD) แล้ว ภาพสั่น เฟดสีดำขาว ในหลายช่วง ไม่รู้ว่าเพื่อนคนอื่นเป็นไหมอ่า

    แนะนำวิธีแก้หน่อย จะกลับไปใช้ vegas 8 มันก็เปิดไม่ผ่าน ทำไงดี ไม่อยากตัดใหม่
    ปัญหาคงอยู่ที่ไฟล์ต้นฉบับละครับ

    ถ้าเป็นการตัดต่อด้วย คลิปสั้นหลายๆคลิป ซึ่งหลายๆขนาดมารวมกัน ก็ต้องมีบ้าง

    หรือ ถ้าต้นฉบับเป็นไฟล์เดียว แต่เป็นไซด์เล็ก อย่าง VCD(MPEG1) หรือ DVD(MPEG2)

    มา เรนเดอร์ ให้ออกมาในระดับ HD มันก็น่าจะเป็นส่วนนหนึ่งของปัญหา เพราะขนาดไซด์ของ DVD กับ HD มันต่างกันค่อนมาก

    ลองเลือกเป็น DVD PAL ธรรมดาดูครับ มันจะยังเป็นรึเปล่า



    Sky อีกแร๊ะตรู -*-

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •