overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 10 of 10
  1. #1
    OverclockZone Member sinthawee's Avatar
    Join Date
    26 Jul 2009

    Default ถามเรื่อง PES 2009 กับอาการ ค้างๆ เวลาเล่น แบบ Fullscreen

    เพิ่งเปลี่ยนการ์ดจอ อะ ค่ะ ก่อนหน้านี้ เคยใช้ ATI 3600 ก็เป็น

    อาการของมันคือ ถ้าเล่น mode window ลื่น ไม่มีปัญหา

    แต่ถ้า fullscreen โหลดๆ ค้างๆ ตอนเข้าเกมหรือเลือกโหมด เวลาเล่นถ้ากด stop ก็จะค้างนาน กว่าจะมา ยิงเข้า ก็เป็นเหมือนกัน ลูกออกนอกสนามก็เป็น เลืกทีมเล่นไหม่ก็เป็น แต่ถ้า เลือกทีมเดิม หรือ ทำอะไรซ้ำเดิมจะไม่ค้าง ตอนแรกก็ไม่เอะใจเพราะ ว่าตอนใช้ ATI 3600 มันเป็นอาการแบบนี้
    แต่พอเปลี่ยนมาใช้ 4850 ไม่มีปัญหา

    และตอนนี้ ขาย 4850 ซื้อ 4890 มาใช้ ซึ่งมันแรงกว่าของ เดิมมาก

    แต่กลับมีอาการเช่นนี้

    งง มาก ท่านผู้รู้แนะนำที ขอบคุณล่วงหน้า

  2. #2
    OverclockZone Member pomamd's Avatar
    Join Date
    17 Apr 2009
    Location
    Anfeild Kham-sang Korat

    Default

    ลอง update driver

  3. #3
    OverclockZone Member rambles's Avatar
    Join Date
    11 Feb 2007
    Location
    Bangna

    Default

    4870 ใช้ลื่นดีไม่มีปัญหา

    เช็ึคที่ driver และ patch ของ

    pes2009 ให้ถูกต้องก็พอ...

  4. #4
    OverclockZone Member
    Join Date
    27 Sep 2008

    Default

    cpuอารายเหรอคับ

  5. #5
    OverclockZone Member arito's Avatar
    Join Date
    27 May 2008
    Location
    Earth

    Default

    เอ.... 3650top ตัวเก่าผมยังลื่นเลยนะคับปรับ fullscreen เต็มๆเลยด้วย
    ไม่ทราบว่าสเปกไรเอ่ย

  6. #6
    OverclockZone Member Auntonio's Avatar
    Join Date
    3 Feb 2008
    Location
    ใต้ผ่าเท้าเมีย

    Default

    ของผม 3870 ปรับที่ 1600x900 Full Screen ลื่นหัวแตก -*-

  7. #7

    Default

    เป็นเหมือนกันเลยครับ ตอนเข้าปรับแบบ Fullscreen โหลดโคตรนาน ประมาณ2-3ที

    แต่ถ้าปรับเป็นแบบ windows ก่อน แล้วพอเข้าเกมส์ที่กดขายหน้าจอเป็นแบบ Fullscreen จะเล่นได้ปกติโหลดไม่ช้า

    งงอยู่เหมือนกันเป็นที่อะไร
    สเปคผม e8400 ram2g vga 9800gtx+ 1g

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    28 Feb 2007

    Default

    อาการนี้เจอเฉพาะตอนใช้ Xp
    แต่ตอนหลังมาใช้ Vista กับ 7 ไม่มีอาการนี้เลย

  9. #9
    Captain MiKE's Avatar
    Join Date
    14 Feb 2008
    Location
    อนุสาวรีย์ชัย(สามเหลี่ยมดินแดง)

    Default

    ผมเคยเป็นครับ น่าจะเกี่ยวกับการตั้งค่า
    ลองเข้าไปดูตามนี้ก่อนล่ะกันครับ


  10. #10
    OverclockZone Member spynet's Avatar
    Join Date
    11 Nov 2008
    Location
    พานทอง, ชลบุรี - ดอนเมือง - รังสิต

    Default

    สเปคผม เล่นสบาย(บอกไม่ถูกว่า 7300 GS มันตรงกับ ATI ตัวไหน)


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •