overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 11 of 11

Thread: พอดีใช้ บอร์ดทีเ่ป้น 939 นะคับ

  1. #1
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default พอดีใช้ บอร์ดทีเ่ป้น 939 นะคับ

    ผมใช้ amd alhton 64bit 3000+
    คำถาม คือผมอยากได้ cpu ที่แรงกกว่านี้โดยไม่ต้องเปลี่ยนบอร์ด จะมีตัวไหนมั่งคับ
    ผมไปเห็น รูปของท่านนึงเข้าเ)้น opteron 939 เลยสงสัยคับ

  2. #2
    OverclockZone Member P@RN's Avatar
    Join Date
    8 Nov 2006

    Default

    939 มันเลิกผลิตแล้วครับ ต้องทำใจ
    ผมก็ใช้ตัวเดียวกับของคุณ
    ส่วน Opteron รู้สึกมันจะเป็นของ Server ครับ

  3. #3
    OverclockZone Member kingmax's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    Bangkok

    Default

    แล้วลากไปเท่าไหร่แล้วละคับ อยากให้มันไปเท่าไหน บอร์ด แรม ของอะไรคับ

  4. #4
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ต้องการแค่สูงสุด
    board a8r mvp / a8n -e มีสองบอร์ดคับ
    ram kington 512x2 คับ

  5. #5
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    X2 3800 Socket 939 Dual Core
    ตัวนี้อะคับ มันจะแรงขึ้นมากไหมคับ สงสัยอะคับ พอดี ของที่ comseven มันยังมีอยู่อาคับ

  6. #6
    OverclockZone Member Drunk's Avatar
    Join Date
    8 Dec 2006
    Location
    นครสวรรค์

    Default

    Quote Originally Posted by angelplus View Post
    X2 3800 Socket 939 Dual Core
    ตัวนี้อะคับ มันจะแรงขึ้นมากไหมคับ สงสัยอะคับ พอดี ของที่ comseven มันยังมีอยู่อาคับ
    มันแพงจริงๆ ด้วย ถ้าจะอัพ ต้องเทียบราคาระหว่าง
    เปลี่ยนเฉพาะ CPU 939 กับ เปลี่ยนยกชุด AM2 ทั้ง CPU/MB/Ram ว่าอันไหนมันจะถูกกว่ากัน
    ถ้าพอๆ กัน ก็เอาอย่างหลังดีกว่า

    ราคาแพงกว่านิดหน่อย

    Last edited by Drunk; 24 Apr 2007 at 07:54:41.

  7. #7
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    แต่สำหรับผม อย่างแรงมันถุกกว่าเพราะอย่าลืมนะคับ 939 มันเป็น ddr แต่ am2 มันเป้น ddr2
    เพราะงั้นผมต้องเปลี่ยน ram ด้วยนะคับ

  8. #8
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    ก็เอาของเก่ามา OC สิครับ ยังไม่ต้องเปลี่ยนหรอก
    จะ upgrade ก็ไม่คุ้มครับ X2 ที่เป็น 939 ซื้อ X2 ที่เป็น AM2 แล้วเหลือตังเป็นพันเอาไปซื้อแรมยังได้เลยครับเผลอๆ จะเหลือตังด้วย
    ถ้าจะเปลี่ยนก็ ขายของเก่าทิ้งแล้วซื้อไหม่ดีกว่าครับ

  9. #9
    Spec manager wikorn's Avatar
    Join Date
    18 Sep 2006
    Location
    FB:wikorncom thailand www.wikorncom.com

    Default

    ขายเท่าไรครับ ที่ คอม7 มีอยู่อีกเรหอครับ ผมหามา ครึ่งปีแล้ว อะ ไงคุยบอกผมหน่อยครับ wikorn1_robinradio@hotmail.com

  10. #10
    OverclockZone Member angelplus's Avatar
    Join Date
    23 Apr 2007

    Default

    ลองโทรไปที่ com7 ดูคับยังมีของนะ แต่ว่าการ oc ของบอร์ดผม เวลา oc แล้วมันดับ -- สงสัยมากไม่รู้ทำไม ใครรู้ช่วยทีอะ

  11. #11
    OverclockZone Member squaregods's Avatar
    Join Date
    20 Sep 2006
    Location
    วงเวียนใหญ่ & อโศก

    Default

    mb อะล่ะครับ ram ด้วย แล้วปรับอะไรไปบ้างอย่างละเท่าไหร่


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •