overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Page 1 of 2 12 LastLast
Results 1 to 20 of 36
  1. #1
    OverclockZone Member buepracha's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default ช่วยด้วยครับE5200fsbตันที่310ครับ

    คือผมพึ่งลองocกับบอร์ด p5k3 deluxe อ่ะครับแล้ว fsb มันตันที่310*12.5 = 3.875
    ไม่ว่าจะลดตัวคูณยังไงมันก็ได้ไม่เกิน310อยู่ดีครับ เช่น 315*10 หรือ 315*8 ก็ไม่ได้อยู่ดี
    หรือผมต้องไปปิดเปิดอะไรในบอร์ดนี้หรือเปล่าครับพอดีไม่เคยคล็อกตัวนี้(แต่ในรีวิวนี่ocกระจาย
    fsbได้ถึง 520) ส่วนไฟกับแรมลองเพิ่มดูหมดแล้วครับก็ไม่เกิดประโยชน์เหมือนกัน
    ยังไงรบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยนะครับ บอร์ดผมตัวนี้อ่ะครับhttp://www.overclockzone.com/zolkorn...uxe/index.html

  2. #2
    OverclockZone Member Ammer's Avatar
    Join Date
    12 Oct 2006

    Default

    ตัวคูณแรมล่ะ ทดลงมารึยัง เอาลงมา 1 ต่อ 1 เลย

  3. #3
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    บางครั้งมันก็ตันที่ Mobo ได้นะครับ

  4. #4
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ขอสเปก Ram กับค่าไฟต่างๆด้วยด้วยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    มันก้อแล้วแต่ดวง ครับพี่น้องครับ ทดแรมยังหว่า

  6. #6
    OverclockZone Member buepracha's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Ammer View Post
    ตัวคูณแรมล่ะ ทดลงมารึยัง เอาลงมา 1 ต่อ 1 เลย
    แรมเป็นแบบddr3อ่ะครับ bus1333 CL9 ผมลองทดหลายอย่างแระครับ

  7. #7
    OverclockZone Member buepracha's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by Kraiwit View Post
    บางครั้งมันก็ตันที่ Mobo ได้นะครับ
    MOBO คืออะไรเหรอครับผมไม่ค่อยทราบเท่าไหร่

  8. #8
    OverclockZone Member buepracha's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by sacoolza View Post
    ขอสเปก Ram กับค่าไฟต่างๆด้วยด้วยครับ
    corsair ddr3 2x1GB bus1333 CL9 ไฟ auto ครับ เพิ่มไฟหลายสเต็ปแล้วก็ไม่ได้อยู่ดีครับ

  9. #9
    OverclockZone Member buepracha's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ใครเคยใช้บอร์ดรุ่นนี้ช่วยบอกทีนะครับ

  10. #10
    OverclockZone Member
    Join Date
    16 Apr 2008

    Default

    p5k3 deluxe นี่ไม่ธรรมดานะครับ ของดีเลยนะเนี่ย



    ปกติ ควรจะ บัส 333 เป็นปกติธรรมดานะครับ สำหรับ E52 นะครับ

    ถ้า มันผ่านไม่ได้จริงๆ


    รบกวนช่วยดูเรื่อง

    GTL ตัวแรกนะครับ

    ตามด้วยค่า VTT สองตัวนี้ สัมพันธ์กัน

    และ สุดท้าย ไฟ Vcore ครับ

    ระวังเรื่อง PPL อย่าให้สูงเกินไปด้วยครับ แตนๆ วิ่งแถวๆ 1.55 - 1.6 ก็เพียงพอสำหรับซีพียูตัวนี้

    ผมไม่แน่ใจว่าท่านไปเจอตัวสัตว์ประหลาดอย่าง R0 มาหรือเปล่า ถ้าใช่ก็ อาจจะดวงดีครับ ยัดไฟกันสนุกเลย




    ให้ผมเดานะครับ ไฟ Vcore ไม่พอครับ


    บัสระบบมันไม่ได้สูงอะไรเลยครับ ซีพียูรุ่นนี้ แทบจะไม่ต้องไปแตะต้องส่วนอื่นๆเลยครับนอกจาก Vcore ลองเช็คดูนะครับ

  11. #11
    OverclockZone Member Camfrog_Terms_Of_Service's Avatar
    Join Date
    15 Dec 2007
    Location
    ป่า

    Default

    ^
    ^
    สัตว์ประหลาดที่บ้านผมก็ 4.2 v1.568 ครับ อิอิ

  12. #12
    OverclockZone Member dy009's Avatar
    Join Date
    19 Jun 2007

    Default

    แหมะ

    ผมว่าบอร์ดตันแล้วแหละครับ

    ไฟแรม config ไปเลยครับ ว่าใช้เท่าไหร่
    ปรับ Auto จะได้ค่า Defult มั้งครับ เลยดันไปไหนไม่ได้


    ปล. mobo ก็คือเมนบอร์ดนั่นแหละครับ

  13. #13
    OverclockZone Member hize's Avatar
    Join Date
    26 Oct 2006
    Location
    แถวสวนสยาม

    Default

    MOBO = Mother Board ผมเข้าใจถูกไหม๊ครับ

  14. #14
    OverclockZone Member Kraiwit's Avatar
    Join Date
    22 Jan 2008
    Location
    Graphics Zone - Overclock Zone

    Default

    Quote Originally Posted by dy009 View Post
    แหมะ

    ผมว่าบอร์ดตันแล้วแหละครับ

    ไฟแรม config ไปเลยครับ ว่าใช้เท่าไหร่
    ปรับ Auto จะได้ค่า Defult มั้งครับ เลยดันไปไหนไม่ได้


    ปล. mobo ก็คือเมนบอร์ดนั่นแหละครับ
    ถูกครับ

    Quote Originally Posted by hize View Post
    MOBO = Mother Board ผมเข้าใจถูกไหม๊ครับ
    ถูกต้องที่สุดครับ ...

  15. #15
    OverclockZone Member Toffeecheese's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2007
    Location
    C:\Earth\Asia\Thailand\Chiangmai

    Default

    P35 ยังไม่น่าตันนะครับ

  16. #16
    OverclockZone Member sacoolza's Avatar
    Join Date
    11 Dec 2007
    Location
    13.803007,100.577474

    Default

    ผมว่าไม่ควรปล่อย auto นะครับเวลา overclock แต่ E5200 เนี่ย 12.5x320 ไฟ1.4 นอกนั้น auto หมดยกเว้น ram พวก ram นี้ auto มากไม่ได้เลย ไฟมากไปอาจเปิดไม่ติด ไฟน้อยไปถ้าไม่ร้องก็จอฟ้า CLปล่อยหลวมไม่เป็นไร กดต่ำก็เปิดไม่ติดอีก เอ๋อครับ

  17. #17
    OverclockZone Member hs3nmk@thaimail.com's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    โคราช ราชสีมา-โชคชัย

    Default

    ของผมไฟ auto ไปตัน 350x12

  18. #18
    OverclockZone Member hs3nmk@thaimail.com's Avatar
    Join Date
    21 Jan 2008
    Location
    โคราช ราชสีมา-โชคชัย

    Default

    ของผม RO

  19. #19
    OverclockZone Member meehub's Avatar
    Join Date
    23 Sep 2008
    Location
    บุรีรัมย์

    Default

    ของผมตันที่เท่านี้ครับแต่บอร์ดผมเป็นep45-ud3r ลองดูนะครับ
    ไฟออโตเกือบหมดยกเว้น vcore mch ไฟแรม

    http://images.temppic.com/31-07-2009...0.86313700.jpg

  20. #20
    OverclockZone Member buepracha's Avatar
    Join Date
    26 Feb 2009

    Default

    ผมลองเพิ่มไฟแรมเกือบทุกสเต็ปแล้วครับแต่ก็ไม่เป็นผล ไฟทุกจุด แรมทดทุกแบบ ก็ไม่ได้อยู่ดีครับ
    แต่รู้สึกว่ามันเหมือนมีอะไรขึ้นตอนบูธนี่แหล่ะเกี่ยวกับระบบป้องกันอะครับ
    ผมว่าบอร์ดตัวนี้ไม่น่าจะตันนะครับ รุ่นนี้ท่าจะตันยาก
    ปล.ขอบคุณทุกท่านที่ช่วยตอบนะครับ

Page 1 of 2 12 LastLast

Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •