overclockzonefanpage  overclockzoneth  TV  
Results 1 to 20 of 20
  1. #1
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default ให้ตายสิ พอลองลงwin7 64bitปุบ ลืม32ไปได้เลย

    ความเร็วมันช่างต่างกันจริงๆครับ
    หกสิบสี่นี่พอลองเล่นปุบ กลับมาเล่นสามสิบสองบิตดูจะรู้เลยว่าช้ามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


    อยากให้โปรแกรมต่างๆรองรับ64บิตเยอะๆจัง
    เพราะหาโปรแกรม 64 บิตนี่ไม่มีเลย

  2. #2
    OverclockZone Member i_herejoke's Avatar
    Join Date
    11 Sep 2008
    Location
    เป็นคนทุกที่

    Default

    อยากลองเหมือนกัน ครับ ท่าจะดีครับ
    เอามาจากไหน

  3. #3
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by i_herejoke View Post
    อยากลองเหมือนกัน ครับ ท่าจะดีครับ
    เอามาจากไหน
    http://www.windows.in.th

    เพียบฮะเลือกเอาเลยรุ่นไหน เวอร์ชั่นใด
    แต่หกสิบสี่บิตแรมควรสามกิ๊กนะถึงจะปร๋อแบบไม่เสีย่งต่อการอืดลงเวลาใช้ไปสักระยะ

  4. #4
    nikjaza's Avatar
    Join Date
    6 Mar 2009
    Location
    Bangkok, Ladprao 48 เคยอยู่ นครสวรรค์ , ลพบุรี

    Default

    ผมมีแผ่นอยู่ครับ ยังไม่ได้ลงเลย และอีกอย่างหนึ่งของแท้ยังไม่มีมาเลยครับ

  5. #5
    OverclockZone Member AEKINO's Avatar
    Join Date
    9 Jul 2009
    Location
    BKK, THAILAND

    Default

    เข้ามาดูของแรงด้วยคนครับ

  6. #6
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Win 7 64 ไวจิงๆครับ
    ขอให้มีสุขครับ ฮิๆ

  7. #7
    OverclockZone Member thebeer_se's Avatar
    Join Date
    22 Jun 2007
    Location
    Bangkok

    Default

    แน่นอนครับ ผมใช้มานานละ window7 64 bit เร็วมากๆ ใครๆที่กลัวว่าลงแล้วกลัวจะลงโปรแกรมของ 32 bit ไม่ได้ ไม่ต้องห่วงครับ ลงได้ทุกโปรแกรมไม่มีปัญหา เพราะมันจะแยกการทำงานไว้ชัดเจนครับ

  8. #8
    OverclockZone Member
    Join Date
    12 Feb 2009

    Default

    Quote Originally Posted by YokoKurama View Post
    ความเร็วมันช่างต่างกันจริงๆครับ
    หกสิบสี่นี่พอลองเล่นปุบ กลับมาเล่นสามสิบสองบิตดูจะรู้เลยว่าช้ามากกกกกกกกกกกกกกกกกกกก


    อยากให้โปรแกรมต่างๆรองรับ64บิตเยอะๆจัง
    เพราะหาโปรแกรม 64 บิตนี่ไม่มีเลย
    อยากลองเหมื่อนกันครับแต่เครื่องต้องสเป็คเท่าไหร่เหรอครับ

  9. #9
    OverclockZone Member qbert's Avatar
    Join Date
    7 Dec 2006
    Location
    CNX

    Default

    มันจะออก SP1 มั้ยคับ

  10. #10
    OverclockZone Member Feriuz's Avatar
    Join Date
    8 Mar 2007
    Location
    CNX-Chonburi

    Default

    ลองแล้วดีจริง

  11. #11
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    ผมก็อยากลง 7 64 bit เหมือนกัน
    แต่กลัวโปรแกรมกับเกมส์ที่ลงใน 32 bit บางส่วนไม่รองรับ จุดนี้จะมีปัญหามั้ยครับ

  12. #12
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    ลงไม่ได้ทุกโปรแกรมหรอกครับ (แต่ส่วนมากได้เกือบทั้งหมด)
    อย่าง Nod32 ก็ต้องลงตัว 64 บิต
    Unlocker ใช้ไม่ได้ ต้องหา LockHunter แบบ 64 บิตแทน

    แต่ผมก็ใช้ 64 บิตครับ

  13. #13
    OverclockZone Member champdekwen's Avatar
    Join Date
    23 Oct 2008

    Default

    64 bit Build 7600 จะโหลดก็โหลดได้ แต่ถ้าจะลงทีก็เรื่องใหญ่ของผมเลยครับ
    หนัง เกมส์ เต็มไดร์ C ไดร์อื่นก็เต็ม เปลืองค่าแผ่นแน่ๆ

    แล้วเกมส์ล่ะครับ run บน 64 bit ได้หมดเลยป่ะครับ เกมส์สมัยใหม่ๆ
    (เกมส์ออนไลน์ไม่เล่นอยู่แล้ว)

  14. #14
    Super Moderator
    Join Date
    11 Jan 2008

    Default

    RA3
    Crysis Warhead
    Sims 3
    DMC4
    GTA4
    NFS Undercover
    Warcraft 3

    เล่นได้จ้า

  15. #15
    OverclockZone Member MrCatZaa's Avatar
    Join Date
    1 Apr 2009
    Location
    ???????

    Default

    Quote Originally Posted by YokoKurama View Post
    http://www.windows.in.th

    เพียบฮะเลือกเอาเลยรุ่นไหน เวอร์ชั่นใด
    แต่หกสิบสี่บิตแรมควรสามกิ๊กนะถึงจะปร๋อแบบไม่เสีย่งต่อการอืดลงเวลาใช้ไปสักระยะ

    เรา 3GB ตรงๆ เลย

  16. #16
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by MrCatZaa View Post
    เรา 3GB ตรงๆ เลย
    งั้นจัดการโลดอิอิอิ

  17. #17
    BearBery
    Guest

    Default

    ใช้ windows 64 bit จำเป้นต้องใช้แรม 4g มั้ยอ่ะครับ หรือว่าต้อง 4g ถึงจะเห็นประสิทธิภาพ เผอิญตอนนี้มีแค่ 2G

  18. #18
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by BearBery View Post
    ใช้ windows 64 bit จำเป้นต้องใช้แรม 4g มั้ยอ่ะครับ หรือว่าต้อง 4g ถึงจะเห็นประสิทธิภาพ เผอิญตอนนี้มีแค่ 2G
    มีเยอะก็ Run Appreciation ได้มากขึ้นครับ
    ที่แน่ๆ ลงโปรแกรมครบแล้วเปิดเครื่องเสร็จ กินตั้งแต่ 800-1.35 gb แน่นอนครับ
    2G พอครับ จะดีถ้าใส่ 4G ครับ

  19. #19
    OverclockZone Member ballnuclear's Avatar
    Join Date
    4 Aug 2007

    Default

    Quote Originally Posted by chan-o View Post
    อยากลองเหมื่อนกันครับแต่เครื่องต้องสเป็คเท่าไหร่เหรอครับ
    สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็นครับ
    เอาเป็นว่าเสป็คเดิมของผมตามข้างล่าง ลื่นหัวแตกทั้ง x86 และ x64 ครับ

    Benq S41
    CPU C2D T7100 @ 1.8g
    8600M GS
    Ram DDR II 2G x 2
    HDD 120GB 5400

    Upgraded เป็น
    T9500 @ 2.6g
    HDD 250GB 7200

    เวลาเปิดเครื่องปกติแทบไม่แตกต่าง แต่เวลา run โปรแกรมยิ่งลื่นมากขึ้นครับ

  20. #20
    OverclockZone Member YokoKurama's Avatar
    Join Date
    17 Jul 2009

    Default

    Quote Originally Posted by BearBery View Post
    ใช้ windows 64 bit จำเป้นต้องใช้แรม 4g มั้ยอ่ะครับ หรือว่าต้อง 4g ถึงจะเห็นประสิทธิภาพ เผอิญตอนนี้มีแค่ 2G
    ไม่จำเป็นครับ ทีแรกผมก็แค่ 2 G
    ก็ลื่นเหมือนกันฮะ


Bookmarks

Bookmarks

Posting Permissions

  • You may not post new threads
  • You may not post replies
  • You may not post attachments
  • You may not edit your posts
  •